thuốc tăng cường dương vật
Thuốc Tăng Cường Tính Dục

Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Có Gây Ra Bất Kỳ Tác Dụng Phụ Nào Không?

  Tác giả: Michael Moody

Để cậu bé có thể cương dương mạnh mẽ, làm chính bạn và các quý cô hài lòng, dùng thuốc bổ trợ dương vật để tăng kích thước thêm 8 cm chỉ trong vài tuần là lựa chọn phổ biến. Nhưng liệu thuốc tăng kích thước dương vật có gây tác dụng phụ gì không? Hãy tìm hiểu thêm ở đây.

  1. Home
  2. /
  3. Thuốc Tăng Cường Tính Dục
  4. /
  5. Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Có Gây Ra Bất Kỳ Tác Dụng Phụ Nào Không?

Đối với nam giới, dương vật nhỏ luôn là nỗi “ô nhục” trong chốn phòng the và theo các nghiên cứu, 45% nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của mình.

Những loại thuốc bổ trợ dương vật chính là cứu tinh trong trường hợp này. Nhưng liệu thuốc tăng kích thước dương vật có gây ra tác dụng phụ nào không?

Khoa học ngày càng phát triển nên các nhà sản xuất đã có thể hạn chế được tác dụng phụ để người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo sẽ gặp phải những rủi ro.

Các loại thuốc tăng kích thước dương vật ra đời từ nhu cầu và mong muốn của người dùng, hầu hết trong số chúng là các chất bổ sung tự nhiên được điều chế từ các nguyên liệu hữu cơ, và đảm bảo không hề gây tác dụng phụ nào.

Vâng, bài viết này chỉ bàn về chủ đề tác dụng phụ, và chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm cơ bản về các loại thuốc tăng cường bổ sung cho dương vật nhằm cải thiện các vấn đề về kích thước.

Vì vậy, để tránh mất thêm thời gian, chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé.

Thuốc tăng kích thước dương vật hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của loại thuốc này rất đơn giản. Chúng giúp bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cần thiết cho quá trình trao đổi chất để cơ thể có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Thuốc tăng kích thước dương vật tập trung vào việc tăng cường mức oxit nitric (NO), nâng cao quá trình tổng hợp sinh học testosterone, tăng lượng hồng cầu và tăng cường phân chia tế bào.

Dương vật bị co lại là do lượng máu lưu thông giảm, điều này có thể khắc phục bằng cách nới rộng những đường mạch đưa máu đến cơ quan này.

Hầu hết các loại thuốc tăng kích thước dương vật sẽ chứa tiền chất của NO, giúp giãn mạch máu.

Khi lưu lượng máu tăng lên, trạng thái cương cứng sẽ vượt trội hơn và dương vật sẽ giãn nở vượt ngưỡng bình thường, từ đó kích thước dương vật tăng lên.

Ngoài ra, những vết rách nhỏ trên dương vật có thể được chữa lành nhanh chóng nhờ quá trình phân chia tế bào được thúc đẩy bởi các thành phần thảo dược có trong thuốc bổ sung.

Thuốc tăng kích thước dương vật có gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào không?

cương cứng mạnh mẽ

Tác dụng phụ là những phản ứng thứ cấp không mong muốn gây ra bởi một loại thuốc hoặc một sản phẩm nào đó mà bạn đã dùng.

Hiện tượng này sẽ đáng chú ý hơn ở trường hợp của các loại thuốc điều trị nhưng ít phổ biến hơn đối với các loại chế phẩm bổ sung tự nhiên.

Các chất bổ sung tự nhiên ít gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ rủi ro (rất nhỏ) có tác dụng phụ xảy ra khi các nguyên liệu không được xử lý đúng chuẩn.Và chúng sẽ được thảo luận ngay dưới đây.

Không chứa các thành phần hóa học

Không giống như các loại biệt dược để điều trị, các chất bổ sung tự nhiên không chứa các chất hóa học đã qua tinh chế.

Tất cả các nguyên liệu được sử dụng trực tiếp trong công thức điều chế đều là những sản phẩm hoặc chiết xuất thô có nguồn gốc từ thực vật.

Khi một hợp chất hóa học được chiết tách và cô đặc, nó có thể có tác dụng nhanh nhưng lại gây ra nhiều vấn đề khi kích hoạt những tác dụng thứ cấp (tác dụng phụ).

Ngoài ra, do không chứa các thành phần hóa học có hại nên những sản phẩm này rất linh hoạt và bạn có thể sử dụng chúng mà không cần bác sĩ kê đơn hoặc theo dõi tình hình sức khỏe.

Cơ chế hoạt động

Khi uống thuốc vào, chất hóa học sẽ được hấp thụ vào máu và đi thẳng vào những khu vực có hoạt động trao đổi chất trong cơ thể.

Một khi hiệu ứng đó xảy ra, nó sẽ tiếp tục được đưa vào nhiều bộ phận khác nhau và đôi khi được tập hợp lại ở một số vùng cơ thể.

Mặc dù các chất bổ sung tự nhiên được xem là một loại thực phẩm về mặt kỹ thuật và chúng cũng trải qua đầy đủ tất cả các quá trình tiêu hóa, nhưng chỉ những chất dinh dưỡng cần thiết mới được hấp thụ, từ đó giúp thúc đẩy các phản ứng trao đổi chất nhất định.

Các chất bổ sung tự nhiên chỉ vừa đủ mạnh để hoàn thành mục đích chính; một khi điều đó được thực hiện xong, chúng sẽ rời khỏi cơ thể thông qua các quá trình bài tiết như bình thường.

Chất bổ sung không phải là chất thay thế

Chính xác là thuốc tăng kích thước dương vật có nguồn gốc tự nhiên giúp bổ sung chất dinh dưỡng để quá trình trao đổi chất diễn ra trơn tru và hiệu quả.

Trong khi đó các loại thuốc hóa học chỉ thay thế cho một số chất chuyển hóa để kích hoạt hoặc kết thúc một phản ứng nào đó.

Thuốc hóa học tác động trực tiếp lên tế bào, trong khi đó thuốc bổ dương vật có nguồn gốc từ tự nhiên lại tạo chuỗi tác động dài nhất và có hiệu quả chậm.

Nhưng các chất bổ sung hữu cơ hoạt động giống như những hợp chất tự nhiên hơn và tránh được các biến chứng không mong muốn nhờ thuộc tính dạng thô của chúng.

Trải qua nhiều nghiên cứu

Cũng giống như các loại dược phẩm, hầu hết các chất bổ sung dược thực phẩm cũng phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Mỗi thương hiệu tốp đầu đều có một đội ngũ riêng gồm các nhà nghiên cứu có chuyên môn; họ sẽ phân tích, đánh giá và nghiên cứu lâm sàng các dòng thuốc đó.

Ngày nay, các cơ quan y tế quản lý rất nghiêm ngặt và để có thể bán hàng được ở các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, EU hoặc UAE, các sản phẩm đó phải được chứng nhận đàng hoàng.

Từ tất cả những yếu tố trên kết hợp lại, thuốc bổ dương vật có nguồn gốc tự nhiên hiện nay được xem là rất an toàn.

Làm sao để mua được thuốc tăng kích thước dương vật không gây tác dụng phụ?

Trước hết, dò tìm cho đúng loại sản phẩm phù hợp trên internet như mò kim đáy bể vậy. Hầu hết khách mua hàng trên internet đều có hai hoặc ba lần mua hàng không như mong muốn trước khi tìm được mối giao dịch ưng ý thực sự.

Có hai cách để giải quyết vấn đề này. Hoặc là bạn có thể tham khảo danh sách giới thiệu được đăng trên những trang chuyên viết bài đánh giá như chúng tôi hoặc là bỏ ra thời gian và tự đánh giá.

Trước hết, hãy xem qua những dòng nhận xét hoặc đánh giá trên trang web chính thức, trên các trang web thương mại điện tử, trang đánh giá, diễn đàn, v.v.

Nếu tất cả những lời bình luận đều là tích cực thì hãy kiểm tra các thành phần của thuốc và đảm bảo rằng những thứ được liệt kê đều có tác dụng liên quan và ít nhất một trong số các thành phần là tiền chất của Oxit Nitric.

Đừng bao giờ chọn hàng vì giá bán, bởi vì chưa chắc sản phẩm đắt đỏ lại là sản phẩm hiệu quả.

Những sản phẩm nào được đảm bảo hoàn tiền hoặc ít nhất có chính sách hoàn tiền có thể là những lựa chọn tốt.

Những loại thuốc nào giúp tăng kích thước dương vật mà không gây tác dụng phụ là tốt nhất trên thị trường?

Dưới đây là một số loại thuốc tăng kích thước dương vật được đánh giá cao nhất và không gây tác dụng phụ trên thị trường hiện nay.

1. Member XXL

member xxl

Sản phẩm này đảm bảo sẽ giúp tăng kích thước dương vật 2 cm một cách dễ dàng chỉ trong vài tuần và có thể tăng đến 9 cm nếu bạn sử dụng thường xuyên trong 3 ~ 4 tháng.

2. Penisize XL

penisize xl

Đây là loại thuốc tốt và hoạt động hiệu quả, có thể giúp bạn tăng kích thước dương vật ở mức khiêm tốn từ 1 ~ 4 cm. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng tăng mức testosterone, qua đó có thể giúp bạn nâng cao ham muốn quan hệ tình dục, cương cứng mạnh mẽ và đạt cực khoái đê mê hơn.

3. XtraSize

xtrasize

Nếu bạn cần tăng kích thước dương vật đến 7 – 8 cm thì XtraSize là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này có nguồn gốc 100% từ thảo dược và được ra đời từ cơ sở cGMP được FDA cấp phép.

4. Natural XL

natural xl

Nếu bạn muốn nhanh chóng tăng kích thước dương vật lên 5 cm chỉ trong 2-3 tháng thì sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ này có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này chứa hàm lượng NO rất cao, qua đó giúp dương vật phát triển nhanh hơn và giúp cho trạng thái cương cứng mạnh mẽ hơn.

Kết luận

Như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, các chất bổ sung tự nhiên là rất an toàn, đảm bảo về chất lượng và không gây tác dụng phụ, miễn là bạn mua được đúng loại sản phẩm chính hãng thuộc nhóm tốp đầu.

Mọi người thường nhầm lẫn rằng thuốc tăng kích thước dương vật tự nhiên là loại thuốc hóa học, và đó là lý do tại sao người ta lại nảy sinh quan ngại về vấn đề tác dụng phụ.

Về mặt kỹ thuật, những sản phẩm tự nhiên như dược thực phẩm được điều chế từ các thành phần hữu cơ như chất chiết xuất từ thực vật, sản phẩm từ động vật, từ sữa, v.v. thường có độ an toàn cao.

Đừng nên lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm chính hãng và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về kích thước từ 2,5 ~ 7,5 cm chỉ trong vài tháng sử dụng.

Đọc tiếp: Những Thực Phẩm Giúp Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.