máy bơm dương vật
Máy Bơm Dương Vật

Tác Dụng Của Máy Bơm Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

  Tác giả: Michael Moody

Máy bơm dương vật là lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất hiện nay, giúp khắc phục chứng rối loạn cương dương, nhưng liệu tác dụng của máy bơm dương vật có thực sự hiệu quả không? Hãy khám phá thêm về thiết bị này tại đây.

  1. Home
  2. /
  3. Máy Bơm Dương Vật
  4. /
  5. Tác Dụng Của Máy Bơm Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

Ngày nay, cung và cầu của thị trường các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới rất lớn. Thị trường này có giá trị tới 200 triệu đô la vào năm 2019 và có khả năng cán mốc một tỷ đô la vào cuối năm 2030.

Những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong thế kỷ 21 đã giúp thị trường các sản phẩm hỗ trợ chuyện yêu của các quý ông có tiềm năng tăng trưởng nhảy vọt. Và máy bơm dương vật chiếm lĩnh một thị phần lớn trong mảng này vì đây là một loại thiết bị đã được chứng minh chất lượng về mặt y tế cho mục đích điều trị rối loạn cương dương.

Đây là giải pháp duy nhất giúp khắc phục vấn đề liệt dương mà không cần dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc can thiệp phẫu thuật.

Nhờ cách sử dụng tiện lợi và mang lại hiệu quả cao nên thiết bị này trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều người đàn ông trên toàn cầu.

Thiết bị này có thể đóng vai trò như một liệu pháp điều trị để khắc phục rối loạn cương dương, đồng thời cũng cũng giống như một công cụ tập luyện cho cơ dương vật để tăng khả năng cương cứng.

Nhưng trước khi dùng thử loại thiết bị này, nhiều người sẽ thắc mắc liệu máy bơm dương vật có tác dụng hiệu quả không?

Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra lời giải đáp xác đáng nhất cho câu hỏi này và giúp bạn tìm ra mẫu máy bơm dương vật phù hợp trên thị trường.

Không cần dài dòng chi nữa, chúng ta hãy bắt đầu nào.

Máy bơm dương vật là gì?

Máy bơm dương vật hoặc máy bơm chân không là một thiết bị tăng cường sinh lý nam giới có giá trị trong việc điều trị bệnh, và nó được sử dụng để kích thích cương cứng nhân tạo.

Thiết bị này sẽ tạo ra lực hút chân không để điều chuyển lưu lượng máu về dương vật, phần giải thích chi tiết sẽ được trình bày dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm dương vật và có một số mẫu máy tạo chân không bằng nước thay vì không khí, do đó chúng còn được gọi là máy bơm thủy lực.

Cách sử dụng là đeo thiết bị này lên dương vật, bơm không khí/nước bên trong ra ngoài để hình thành trường chân không, từ đó tạo ra áp suất âm.

Máy bơm chân không rất hữu ích cho những người bị RLCD từ nhẹ đến trung bình và đáng ngạc nhiên là phần lớn số bệnh nhân chỉ mắc RLCD ở mức độ vừa phải.

Thêm vào đó, hầu hết các bác sĩ sẽ khuyến nghị dùng máy bơm dương vật bằng chân không để chống lại căn bệnh RLCD nhiều hơn là dùng thuốc hóa học nhờ độ an toàn của thiết bị này cao hơn.

Thiết bị này cũng không đòi hỏi phải có thủ thuật xâm lấn, chỉ mất 10 ~ 15 phút để kích thích cương cứng, không gây tác dụng phụ, không gây đau và bạn không cần dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào kèm theo.

Máy bơm dương vật có hiệu quả không?

sử dụng máy bơm dương vật

Chắc chắn là có! Máy bơm dương vật là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nam thành công nhất trên thị trường và nó hoàn toàn có thể mang lại kết quả điều trị khả quan.

Thiết bị này cấu thành từ một ống trụ rỗng với một van một chiều ở một đầu và một ống đệm xếp ở đầu còn lại dùng để đưa dương vật vào.

Ở một số loại máy bơm, nước sẽ được đổ đầy trong xi lanh để thay thế toàn bộ không khí, giúp cho quá trình bơm và tạo chân không dễ dàng hơn và kiểm soát tối ưu hơn.

Khi dùng, ta có thể ấn xi lanh về phía vùng mu để tạo ra một lớp đệm kín khí, và cần đẩy khoang trụ lên xuống để bơm không khí/nước ra ngoài.

Thao tác này cần diễn ra trong khoảng 10 ~ 15 phút để tạo đủ trường chân không bên trong xi lanh.

Áp suất không khí sẽ xuống thấp bên trong khoang trụ trong khi áp suất ở những mạch máu bên trong dương vật lại cao hơn, qua đó khiến các đường động mạch và mao mạch đang bị hẹp dần nở rộng ra.

Nhờ vậy máu sẽ được kéo về các túi mô dương vật, trong khi tĩnh mạch dương vật vẫn bị co hẹp, qua đó duy trì trạng thái cương cứng.

Cơ chế hoạt động đơn giản này rất hiệu quả và không cần bất kỳ loại thuốc hóa học nào khác hỗ trợ.

Lợi ích của máy bơm dương vật là gì?

Máy bơm dương vật là lựa chọn an toàn nhất hiện có giúp khắc phục vấn đề RLCD mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các cơ quan.

Không giống như các loại thuốc hóa học, liệu pháp bơm chân không không đưa bất kỳ thành phần nào vào cơ thể và cũng không tác động đến hoạt động truyền tải tín hiệu hóa học bên trong cơ thể.

Đây là một phương pháp điều trị RLCD không gây tác dụng phụ, và trong trường hợp tệ nhất, người dùng có thể chỉ bị ngứa hoặc dị ứng da với loại vật liệu của máy bơm.

Nhưng các kỹ sư thiết kế cũng đã loại bỏ nhược điểm đó bằng cách sử dụng chất liệu silicone cấp y tế cùng với polycarbonate và ABS để chế tạo phần thân máy.

Máy bơm chân không không chỉ là một thiết bị trị liệu mà nó còn là một công cụ tập cơ tuyệt vời có thể giúp bạn nâng cao sức khỏe cho dương vật.

Theo chứng minh, nếu sử dụng thiết bị này hai lần một ngày thì bạn sẽ có thể cải thiện lưu thông máu vào dương vật, giúp tái tạo tế bào nhanh hơn và làm tăng kích thước đồng đều.

Máy bơm dương vật của thương hiệu nào là tốt nhất trên thị trường?

Dưới đây là những loại máy bơm dương vật tốt nhất dựa trên quá trình xem xét và đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi:

1. Bathmate HydroXtreme

bathmate hydroxtreme

Bathmate là gã khổng lồ trên thị trường trong mảng sản xuất máy bơm thủy lực (máy bơm dương vật bằng nước) và họ cung ứng ba mẫu kích thước tiêu chuẩn gồm 13, 18, và 23 cm cùng với mẫu máy bơm đặc biệt ngoại cỡ 28 cm.

Máy bơm này có kèm theo bộ bóng bóp dùng để đẩy nước ra ngoài, giúp người dùng không phải mất công kéo xylanh (qua đó giảm bớt công suất dùng tay).

2. Bathmate HydroMax

bathmate hydromax

Đây là một mẫu máy bơm thủy lực khác từ dòng sản phẩm Bathmate, nó có ống đệm xếp được thiết kế mới có thể tăng thêm 35% lực hút và được 92% người dùng đánh giá là hiệu quả.

Tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Bathmate đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi Aspen Clinical Research, qua đó chứng minh được sản phẩm này là an toàn cho con người.

Loạt sản phẩm này đã bán được cho hơn 1 triệu khách hàng.

3. Penomet

penomet

Đây là dòng máy bơm dương vật mang tính đột phá với van điều chỉnh 2 chiều ở một đầu và ống đệm xếp ở đầu còn lại.

Penomet từng được vinh danh trao thưởng và đạt chuẩn RoHS, có thể đẩy lùi cả những bệnh lý như cong vẹo dương vật và bệnh Peyronie.

Sản phẩm này có thể sử dụng ở cả dạng ướt và dạng khô vì nó vốn được làm bằng nhựa và silicone y tế.

4. Bathmate Hydro

bathmate hydro

Đây là máy bơm dương vật sơ cấp phù hợp cho người mới sử dụng để quen cảm giác với máy bơm dương vật và có tác dụng giúp dương vật điều chỉnh hòa nhịp theo áp suất hút được tạo ra.

Đi kèm với mẫu máy này là một loạt các phụ kiện như khăn, miếng đệm êm, bộ vệ sinh, … để người mua thoải mái sử dụng.

Các miếng đệm êm tiện dụng sẽ giúp cho mô dương vật của bạn không bị thâm tím trong quá trình bơm kéo xylanh.

Kết luận

Tóm lại, máy bơm dương vật là sự lựa chọn an toàn, tiện lợi và thiết thực nhất giúp giải quyết các vấn đề về cương dương.

Không những vậy, nếu sử dụng hàng ngày trong thời gian dài thì thiết bị này còn có thể giúp bạn chỉnh tư thế cho dương vật bị cong vẹo.

Tương tự, bạn cũng có thể điều trị bệnh Peyronie bằng cách sử dụng máy bơm chân không nhờ công năng linh hoạt của chúng.

Ở các dòng máy cao cấp như Bathmate HydroXtreme, người ta có bán kèm theo một quả bóng bóp để giảm bớt lực tay, giúp trải nghiệm trở nên thú vị hơn.

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mua đúng các mẫu thiết bị hàng đầu giống như những thiết bị được khuyến nghị trong danh sách của chúng tôi để tránh bị dị ứng da hay bị tổn thương các dạng mô khác.

Đọc tiếp: Máy Bơm Dương Vật Liệu Có An Toàn Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.