testosterone và khối lượng cơ
Testosterone

Sản Phẩm Tăng Cường Testosterone Có Công Dụng Tạo Cơ Hay Không?

  Tác giả: Michael Moody

Bạn luôn cần một loại thực phẩm bổ sung để tinh chỉnh các chức năng cho cơ thể, và thực phẩm chức năng tăng cường hormone-t là gợi ý tốt nhất cho bạn. Nhưng liệu các sản phẩm tăng cường testosterone có giúp tạo các khối cơ không? Xin mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

  1. Home
  2. /
  3. Testosterone
  4. /
  5. Sản Phẩm Tăng Cường Testosterone Có Công Dụng Tạo Cơ Hay Không?

Khi ai đó nhắc đến tập luyện chăm chỉ, sản phẩm tăng cường testosterone luôn nằm trong danh sách 3 loại thực phẩm chức năng bổ sung hàng đầu cần xem xét.

Nhưng liệu sản phẩm tăng cường testosterone có giúp tạo các khối cơ hay không? Đừng lo lắng, mục đích của bài viết nhằm trả lời câu hỏi đang làm nhiều người trong chúng ta băn khoăn này.

Thông thường, testosterone có liên quan đến hoạt động tình dục và chỉ một số ít người trong chúng ta biết đến những lợi ích khác của nó đối với cơ thể mà thôi.

Và chắc chắn tạo cơ bắp là một trong số đó. Nhưng hormone này giúp hình thành cơ bắp ở mức độ nào?

Hãy để chúng tôi trả lời điều đó cho bạn thông qua tìm hiểu hệ thống về sản phẩm tăng cường là gì và cách thức hoạt động của nó bên trong cơ thể con người.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy bắt đầu ngay nào.

Sản phẩm tăng cường testosterone là gì?

testosterone

Sản phẩm tăng cường testosterone là loại thực phẩm chức năng bổ trợ cho nam giới giúp bạn khôi phục mức hormone-t đang suy giảm.

Ngày nay, các sản phẩm tăng cường được làm từ các thành phần hữu cơ và không có các chất hóa học có hại như steroid tổng hợp.

Một số sản phẩm có thể chỉ chứa các thành phần thảo dược, mặc dù hầu hết các nhà sản xuất cũng sử dụng các chế phẩm từ sữa và động vật.

Khi sử dụng thường xuyên các sản phẩm này theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi về thể lực, sức chịu đựng, độ bền, giảm cảm giác mệt mỏi và cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Các lợi ích về mặt tình dục bao gồm tăng cường ham muốn tình dục, tăng cường khả năng cương cứng, cường tráng hơn và mang đến cao trào thăng hoa.

Danh sách các lợi ích chưa kết thúc ở đây mà còn mở rộng hơn nữa và thậm chí còn giúp cải thiện khả năng tập trung của bạn.

Các sản phẩm tăng cường testosterone có giúp tạo khối cơ không?

thuốc tăng testosterone

Câu trả lời là có. Sản phẩm tăng cường testosterone chắc chắn sẽ giúp bạn tăng khả năng tạo các khối cơ trên cơ thể.

Tuy nhiên mức độ thế nào, cũng như quá trình diễn ra trong bao lâu và hiệu quả ra sao còn tùy thuộc vào đặc điểm sinh lý ở mỗi cá nhân.

Thông thường hormone này được tổng hợp chủ yếu trong tinh hoàn và một phần nhỏ được tổng hợp từ tuyến thượng thận.

Loại nội tiết tố nam này tham gia vào rất nhiều chức năng trong cơ thể, nhưng hiện thời chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng cải thiện quá trình phát triển cơ bắp của nó.

Các tế bào cơ có chứa các thụ thể hormone androgen, bởi thế khi được liên kết với một hormone androgen, tế bào cơ sẽ trải qua một số thay đổi chuyển hóa.

Testosterone là một trong những hormone androgen quan trọng nhất. Khi nó liên kết với các thụ thể này, quá trình sinh tổng hợp protein của các tế bào cơ sẽ được tăng lên.

Trong đó quá trình phát triển cơ bắp chủ yếu dựa vào hoạt động gia tăng sinh tổng hợp protein. Vì vậy, nếu cơ thể của bạn có nhiều testosterone và chế độ ăn uống của bạn cũng cung cấp đủ nguyên liệu thô, thì quá trình hình thành cơ bắp sẽ bắt đầu.

Khi bạn tập thể dục hoặc thực hiện một bài tập, bạn đang tạo ra các vết rách siêu nhỏ trên các tế bào cơ và nó sẽ giải phóng các tín hiệu hóa học cụ thể để bắt đầu quá trình sửa chữa ngay lập tức.

Khi quá trình rách và sửa chữa này diễn ra đủ lâu, bạn sẽ có được cấu trúc cơ săn chắc.

Không chỉ vậy, testosterone cũng có thể báo hiệu cho các hormone khác như Human growth hormone (HGH), và Insulin-like-Growth Factor (IGF) bắt đầu phát triển cơ bắp.

Một lý do khác là testosterone giúp tăng cường khả năng cắt giảm chất béo, điều này sẽ giúp quá trình tăng cơ của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Sự khác biệt giữa khả năng tạo cơ và tăng cường sinh lý của sản phẩm thúc đẩy hormone-t là gì?

Thành thực mà nói, cả hai quá trình diễn ra gần như tương tự nhau vì cuối cùng, mức testosterone của bạn sẽ tăng lên.

Thực phẩm chức năng thường chứa một số thành phần thảo dược và hữu cơ, trong đó phần lớn sẽ được dùng cho các khía cạnh tăng cường testosterone khác nhau.

Ngoài ra còn có các thành phần bổ trợ đi kèm trong thực phẩm chức năng, đó là yếu tố quyết định sản phẩm sẽ có công dụng tăng cường sinh lý hay tăng cường thể chất.

Tuy nhiên, một số thương hiệu tiếp thị sản phẩm bổ trợ nói chung sẽ có cả khả năng tăng cường hoạt động thể thao cũng như tình dục.

Trong sản phẩm tăng cường hormone-t, một số thành phần sẽ tập trung vào khả năng thúc đẩy các khía cạnh như độ cương cứng, tác dụng oxit nitric, đặc tính kích thích tình dục, xuất tinh, sức khỏe tinh trùng, v.v.

Trong khi trong các loại thuốc tăng cường năng lực thể thao sẽ có các thành phần bổ trợ giúp tăng cường sức chịu đựng, cải thiện quá trình sinh tổng hợp protein, giảm béo, trì hoãn mệt mỏi, tăng trưởng cơ bắp, v.v.

Đâu là những sản phẩm tăng cường testosterone tốt nhất?

1. Testogen

testogen

Đây là loại sản phẩm tăng cường testosterone có công dụng kép, vừa thay đổi đáng kể hiệu suất trên giường và lẫn trên đường đua.

Nó có thể giúp bạn tăng năng lượng, sức chịu đựng, sức mạnh, sức bền và giảm thời gian phục hồi để tăng hiệu suất thể chất. Trên giường, bạn có thể có trải nghiệm ham muốn tình dục tăng vọt, cậu nhỏ cương cứng hơn, cường tráng hơn và cao trào thăng hoa.

2. Testolan

testolan

Sản phẩm tăng cường hormone-t này có thể phù hợp với hầu hết những người đủ tuổi sử dụng để khôi phục sự cân bằng đã mất của testosterone và các hormone androgen khác.

Nó bao gồm 11 thành phần hữu cơ chuyên dùng trong y tế, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận để thúc đẩy quá trình đồng hóa cơ, tăng cường sức chịu đựng và giảm béo. Nếu sử dụng đúng cách, kết quả sẽ đến sau 2-3 tuần.

3. Testo-Max

testo-max

Đây là liệu pháp ăn kiêng toàn diện với các đặc tính đốt cháy chất béo và phục hồi cơ bắp. Sản phẩm giúp tăng cường sức chịu đựng của bạn và hỗ trợ tăng cơ nhanh chóng.

Nhờ chứa thành phần dinh dưỡng và hữu cơ chiết xuất từ rễ maca và ginkgo biloba, Testo-Max tối ưu hóa quá trình chuyển hóa chất béo và tăng cường sinh tổng hợp testosterone giúp bạn phục hồi và tăng cường sức mạnh cơ bắp nhanh hơn.

4. Testofuel

testofuel

Đây là một trong số ít các thương hiệu có chứa chiết xuất hàu, axit aspartic và vitamin D3, bên cạnh đó còn có các hợp chất thảo dược rất mạnh khác trong y học cổ truyền.

Testofuel làm tăng kích thích tố nam để giúp bạn phát triển các khối cơ, giảm cân nhanh hơn, cải thiện tâm trạng và khả năng tập trung, tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng tuyệt vời.

5. Prime Male

prime male

Đây là một thương hiệu của Anh với cơ sở sản xuất hiện đại và sản phẩm của hãng có khả năng cải thiện bản lĩnh đàn ông vô cùng tuyệt vời.

Sản phẩm được tổng hợp từ 12 loại dược liệu hàng đầu, có thể giúp tăng cường sức mạnh, sức chịu đựng, sức bền, khả năng cương cứng, ham muốn tình dục, cực khoái, sức khỏe tinh thần, nhận thức, v.v. Bạn cần sử dụng nó trong ít nhất 3 tháng để thấy được kết quả đầy đủ.

6. Testo Lab Pro

testo lab pro

Đây là một thương hiệu hàng đầu với nhiều dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Sản phẩm tăng cường Testo Lab Pro của họ là phiên bản cải tiến của thực phẩm chức năng bổ sung testosterone trước đây.

Bạn có thể dễ dàng tăng 17% mức testosterone bằng cách sử dụng sản phẩm này trong vài ngày. Sản phẩm sử dụng các công nghệ độc quyền như KSM-66, NutriGensis, D-AA-CC và NutriCaps, từ đó biến nó trở thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Kết luận

Trước khi khép lại bài viết, các sản phẩm tăng cường testosterone chắc chắn có thể giúp bạn tăng khối lượng cơ bắp vì hormone-t là công thức quan trọng để sinh tổng hợp protein trong tế bào cơ.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm tăng cường testosterone nói chung, bạn sẽ thu về cả lợi ích về mặt tình dục lẫn hiệu suất thể thao.

Tuy nhiên, nếu bạn mua một sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực thể thao, nó chỉ tập trung vào việc tăng khả năng đồng hóa cơ, giảm mỡ, tăng sức mạnh và khả năng chịu đựng.

Hãy đảm bảo bạn sẽ sử dụng một sản phẩm tăng cường hormone-t phù hợp từ một thương hiệu có uy tín như những thương hiệu được đề cập trong danh sách của chúng tôi.

Nếu mọi thứ hoạt động trơn tru, bạn sẽ thấy sự thay đổi về vóc dáng trong vòng một tháng sử dụng.

Đọc tiếp: Sản Phẩm Tăng Cường Testosterone Có Gây Ra Tác Dụng Phụ Nào Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.