thuốc cương cứng tốt nhất
Thuốc Tăng Cường Tính Dục

7 Loại Thuốc Tốt Nhất Giúp Cương Cứng Mạnh Mẽ Hơn Và Mãnh Liệt Hơn

  Tác giả: Michael Moody

Bạn có biết rằng dương vật ngắn sẽ khiến cho cương cứng lớn hơn không? Nếu chưa biết, hãy cùng chúng tôi điểm qua những loại thuốc tốt nhất trong việc hỗ trợ cương cứng mạnh mẽ hơn và mãnh liệt hơn trong bài viết này nhé. Bạn sẽ có thể cương dương vượt trội hơn đấy.

 1. Home
 2. /
 3. Thuốc Tăng Cường Tính Dục
 4. /
 5. 7 Loại Thuốc Tốt Nhất Giúp Cương Cứng Mạnh Mẽ Hơn Và Mãnh Liệt Hơn

Cương cứng không chỉ là một quá trình sinh học có tầm quan trọng giúp duy trì nòi giống mà còn là một trạng thái kích thích sinh lý rất thiết yếu của con người.

Khi xét đến những căn bệnh thuộc về bản chất giới tính, rối loạn cương dương là một trong những chứng rối loạn phổ biến và đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nhiều quý ông.

Và trong phân khúc dược phẩm tăng cường cương cứng cho nam giới, thuốc tăng kích thước dương vật và chất bổ sung sức khỏe tình dục là những sản phẩm nổi trội nhất.

Một số người không thể thăng hoa để cảm nhận sự vui thú khi giao hợp cũng như khó có thể khiến đối tác thất vọng. Một số khác lại chịu cảnh bất lực khi lên đỉnh nhưng chưa kịp tận hưởng đã không còn sinh lực.

Tất cả những rắc rối này sẽ khiến mối quan hệ dễ rạn nứt, khó  bền chặt và ảnh hưởng đến tinh thần của người trong cuộc (lẫn người thân). Chắc chắn, nhiều khía cạnh tâm lý khác cũng từ đó mà ảnh hưởng theo.

May mắn thay, nhờ khoa học ngày càng phát triển, thị trường hiện nay đã có các chất bổ sung cương cứng giúp gia tăng lưu lượng máu vào dương vật, từ đó hỗ trợ các quý ông cương cứng mạnh hơn và dai sức hơn.

Dưới đây là những loại thuốc tốt nhất giúp dương vật cương cứng hơn và mạnh hơn hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường.

Không cần dài dòng chi nữa, chúng ta hãy cùng đi vào phần chính của bài viết này nhé.

Những Loại Thuốc Tốt Nhất Giúp Cương Cứng Mạnh Mẽ Hơn Và Mãnh Liệt Hơn

1. Max Performer

max performer

Cái tên nói lên tất cả, đây là một chất tăng cường hiệu suất cho dương vật giúp khôi phục toàn bộ tiềm năng từ “cậu nhỏ” của bạn.

Các thành phần của sản phẩm này tập trung vào việc kích thích cương cứng mạnh hơn và mãnh liệt hơn cộng với việc duy trì trạng thái này trong thời gian dài hơn để giúp bạn thành công trong chuyện giường chiếu.

Sản phẩm này không chỉ là một chất tăng cường cương cứng mà còn là một loại thuốc bổ dục tổng thể có thể làm mới hoạt động trao đổi chất của não đồng thời thúc đẩy các yếu tố sinh lý khi cương cứng.

Max Performer chứa các thành phần có chất lượng hàng đầu như cdâm dương hoắc, maca, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, selenium, niacin, riboflavin, v.v.

Cơ chế hoạt động chính của nó là ngăn chặn tiến trình giải phóng một hợp chất có tên PDE5, vì chất này có tác dụng hạn chế lưu lượng máu trong dương vật.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng khôi phục cân bằng nội tiết tố, giảm huyết áp và cải thiện sức khỏe tổng quát.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Bạn có thể cương cứng bình thường và ổn định trong một thời gian dài, giúp thực quan hệ tốt hơn trong chốn phòng the.
 • Nâng cao ham muốn tình dục để cho dương vật cương cứng nhanh hơn.
 • Max Performer có thể mang lại cho bạn cảm giác cực khoái mãnh liệt và tràn trề sinh lực hơn nhằm kéo dài thời lượng giao hoan.
 • Với sản phẩm này, bạn sẽ cương cứng thường xuyên hơn và có thể bắt đầu quan hệ tình dục nhiều hơn bình thường, nhờ vào công dụng của các thành phần như dâm dương hoắc và chiết xuất rễ maca.
 • Nó giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và khối lượng xuất tinh để nâng cao khả năng sinh sản cho bạn.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 100 ngày cho những khách hàng không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chỉ được bán thông qua trang web chính thức để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái.
 • Cần uống 2 viên mỗi ngày mới có kết quả tốt nhất.

2. Male Extra

male extra

Male Extra là một chất tăng cường dương vật rất mạnh, giúp tăng lượng lưu thông máu trong dương vật để dương vật cương cứng mạnh mẽ và duy trì được lâu.

Rất nhiều nghiên cứu về sản phẩm này đã được thực hiện, từ đó khiến nó trở thành một trong những chất tăng cường dương vật đáng giá nhất.

Male Extra chứa tới 600mg L-Arginine, là một chất giãn mạch mạnh có hoạt tính oxit nitric cao giúp mở rộng mạch máu.

Ngoài ra còn có các thành phần khác như axit ellagic, MSM, methionine, kẽm, đông trùng hạ thảo và niacin, tất cả đều tham gia vào quá trình thúc đẩy cương cứng.

Sau khi tăng cường khả năng cương cứng thường xuyên, những người dùng thuốc đều đặn cho biết kích thước dương vật của họ tăng từ 2 – 6,6 cm trong vòng 3-6 tháng.

Tác dụng ban đầu biểu hiện rõ trong vòng vài ngày sử dụng, và khi bạn dùng thuốc này lâu hơn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Male Extra cũng có công dụng trị liệu (nhưng không được xem là dược phẩm) trong liệu trình điều trị các bệnh như rối loạn cương dương (RLCD) và bệnh Peyronie.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Công thức dạng viên nang dễ sử dụng và tiện lợi với các thành phần như L-Arginine, axit ellagic, kẽm, v.v.
 • Ngoài tác dụng tăng cường khả năng cương cứng, viên uống này còn giúp tăng kích thước dương vật lên đến 6,6 cm đối với những ai dùng thường xuyên.
 • Công thức bào chế được thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường dưới dạng thuốc uống hỗ trợ cương cứng.
 • Powerful nitric oxide activity for improving the blood flow into the penis, which guarantees stable erection.
 • Hàm lượng oxit nitric cao giúp cải thiện lưu lượng máu vào dương vật, đảm bảo cương cứng ổn định.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 60 ngày cho những người dùng không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chỉ được bán thông qua trang web chính thức của Male Extra nhằm ngăn chặn hàng nhái.
 • Bạn phải uống 3 viên thuốc mỗi ngày trong ít nhất 3 – 6 tháng mới có thể cảm nhận được đầy đủ mọi lợi ích của dòng thuốc này.

3. VigRX Plus

vigrx plus

VigRX Plus là một chế phẩm bổ sung tăng cường nam giới rất phổ biến giúp cương cứng tốt hơn và cải thiện các đặc điểm khác về tình dục ở nam giới.

Sản phẩm này thu hút được chú ý nhờ có danh tiếng là chất bổ sung mạnh mẽ cho nam giới, nhưng qua nhiều năm, công thức của nó đã được cải tiến, nay chứa tới 10 thành phần có dược lực mạnh giúp nâng cao toàn diện năng lực tình dục.

Người dùng có thể cương cứng mạnh mẽ và lâu dài với ham muốn quan hệ tình dục tăng cao và sức sống mãnh liệt khi giao hoan.

Tác dụng tăng cường cương cứng là nhờ hoạt tính oxit nitric như thông thường trong khi tác dụng kích dục là nhờ bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng.

Các thành phần như dâm dương hoắc, chiết xuất muira pauma, và quả táo gai giúp tăng cường hoạt độ oxit nitric bằng cách bổ sung thêm các tiền chất cho NO và củng cố thành mạch máu.

Tác dụng kích dục của nhân sâm và cây cọ lùn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho nam giới.

Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa Bioperine, một phức chất hấp thụ sinh học tuyệt vời có thể giúp đồng hóa các chất dinh dưỡng thiết yếu từ thực phẩm.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Công thức bào chế được thiết kế và nghiên cứu kỹ trên cơ sở khoa học đồng thời sử dụng những nguyên liệu hàng đầu để tăng cường năng lực tình dục cho nam giới.
 • Liều lượng được tối ưu hóa cẩn thận để kích thích trao đổi chất ở ngay ngưỡng thích hợp, từ đó giúp chất bổ sung này không gây tác dụng phụ.
 • Nó có chứa Bioperine, giúp chế phẩm bổ sung này có thể tự hấp thụ vào máu.
 • Đã có hơn 1,2 triệu hộp VigRX Plus được bán ra thị trường, qua đó giúp tăng thêm độ tin cậy và danh tiếng của sản phẩm này với khách hàng.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 67 ngày cho những khách hàng không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Sản phẩm này không có bán tại những cửa hàng truyền thống.
 • Sản phẩm này tập trung nhiều vào tác dụng cân bằng (tăng cường sinh dục nam giới) hơn là cải thiện cương cứng đơn thuần.

4. Eron Plus

eron plus

Eron Plus là một chất bổ sung tăng cường cho nam giới rất hiệu quả, giúp chống lại các vấn đề về cương cứng và duy trì trạng thái cương dương trong thời gian dài hơn để trải nghiệm quan hệ tình dục thú vị hơn.

Đây là một bộ gồm hai viên nang, trong đó viên Eron Plus cần được uống vào buổi sáng và buổi chiều trong khi viên Eron Plus Before dành riêng cho hoạt động chăn gối và cần được uống 1 ~ 2 giờ trước khi giao hợp để tăng cường năng lượng và nâng cao cảm giác cực khoái.

Chúng được bào chế từ các thành phần thảo dược truyền thống như L-arginine, chiết xuất từ rễ maca, cỏ ca ri, nhân sâm và bạch tật lê.

L-arginine là một tiền chất oxit nitric, giúp giãn rộng mạch máu.

Chiết xuất rễ cây maca và nhân sâm đỏ là những chất kích dục mạnh giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất khi giao hoan.

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cỏ ca ri và bạch tật lê có khả năng tăng cường testosterone, giúp cải thiện sinh lực tình dục.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Sự kết hợp của bộ hai viên nang này có thể làm cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn nhiều so với hiện tại.
 • Sản phẩm này có thể khắc phục tất cả các vấn đề về cương cứng và nó cũng giúp bạn kiểm soát xuất tinh tốt hơn.
 • Chất lượng cương cứng và thời gian duy trì được cải thiện rất nhiều nếu thường xuyên sử dụng Eron Plus.
 • Đã được chứng minh khoa học và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng nhằm đánh giá độ an toàn cho khách hàng.
 • 100% không gây tác dụng phụ vì bản chất các thành phần là từ nguồn gốc hữu cơ.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 90 ngày cho những khách hàng không hài lòng với sản phẩm.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Sản phẩm này không có bán tại các cửa hàng truyền thống và chỉ được bán thông qua trang web chính thức.
 • Cần uống 6 viên mỗi ngày đối với cả hai loại mới cảm nhận được toàn bộ lợi ích của Eron Plus.

5. Member XXL

member xxl

Member XXL là một liệu pháp bổ sung ấn tượng và mang tính đột phá cho những người đàn ông nào cảm thấy không mãn nguyện với dương vật kích thước nhỏ của mình. Công thức dược thực phẩm của Member XXL hỗ trợ tăng kích thước dương vật và nâng cao sức chịu đựng của bộ phận này khi “nhập cuộc”.

Là một sản phẩm đầy tham vọng của công ty Key Player Limited có trụ sở tại UAE, loại thuốc này này giúp cải thiện lưu thông máu và tối ưu hóa khả năng phản ứng trước các tác nhân kích thích tình dục.

Trên thực tế, nếu sử dụng thường xuyên chất bổ sung này thì dương vật người dùng có thể to lên đến 2-6 cm trong vòng một tháng và lên đến 9 cm trong vòng 3 tháng.

Hơn nữa, Member XXL là tổ hợp dinh dưỡng từ các nguyên liệu an toàn và có nhiều công dụng. Nó chứa tinh chất nghệ tây và hạt tiêu đen giúp bạn tăng cao mức năng lượng tính dục.

Uống hai viên Member XXL mỗi ngày có thể giúp bạn có được cảm giác ham muốn quan hệ tình dục tốt hơn. Bạn nên kết hợp dùng thuốc này với một chế độ ăn kiêng điều độ và một chế độ tập luyện thể dục đều đặn để tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Sản phẩm này chứa các thành phần hữu cơ an toàn với tỷ lệ phù hợp giúp dương vật của bạn to ra hơn.
 • Giới bác sĩ khuyến nghị những người đàn ông nào đang gặp vấn đề dương vật kích thước nhỏ thì nên dùng sản phẩm này.
 • Công trình nghiên cứu về độ hiệu quả của sản phẩm này chứng nghiệm rằng tỷ lệ thành công lên đến 70%.
 • Sản phẩm có chứa những nguyên liệu chất lượng cao cấp như L-arginine và quả mộc lan với công dụng tăng cường thêm nguồn sinh lực và năng lực tính dục cho bạn.
 • Loại thực phẩm bổ sung này không chứa bất kỳ hóa chất độc hại và hợp chất tổng hợp nào.
 • Bạn có thể mua loại thực phẩm bổ sung này mà không cần bác sĩ kê đơn.
 • Công ty sản xuất sẽ đóng gói kín sản phẩm này trong hộp trước khi vận chuyển để giữ bí mật cho khách hàng.
 • Bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 90 ngày kể từ lúc mua sản phẩm.
 • Bạn có thể thanh toán cho mặt hàng này thông qua nhiều kênh xử lý thanh toán an toàn và đã được mã hóa.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn chỉ có thể đặt hàng mua sản phẩm này thông qua trang web chính thức của công ty vì nó không có bán trên các trang web thương mại điện tử khác.
 • Bạn cần sử dụng liên tục ít nhất một tháng mới thu được kết quả.

6. Viasil

viasil

Viasil là một loại gel hoặc viên uống, là chất bổ sung tăng cường tính dục nam giới hiệu quả và toàn diện. Có sẵn ở cả dạng viên nang và dạng thuốc bôi, sản phẩm này có thể nhanh chóng tăng kích thước và độ sung mãn của dương vật.

Được sản xuất bởi Swiss Research Labs tại Vương Quốc Anh, sản phẩm này đã chứng minh được khả năng đẩy lùi rối loạn cương dương.

Hơn nữa, Viasil còn giúp bạn khơi gợi niềm đam mê chuyện gối chăn bằng cách gia tăng thêm hứng khởi, sức bền và thời gian lên đỉnh giúp cuộc yêu của bạn bùng cháy, các mối quan hệ thêm bền chặt.

Sản phẩm này an toàn và không chứa filler (chất làm đầy) hóa học, do đó, bạn có thể thoải mái tin tưởng vào độ hiệu quả và tác dụng của Viasil.

Được bào chế từ các thành phần hữu cơ và dinh dưỡng dược thực phẩm, Viasil có tác dụng kích thích hormone vượt trội giúp tối ưu hóa thể chất và tinh thần trong cuộc yêu.

Thành phần có chứa các chất chiết xuất từ quả lựu tự nhiên giúp cải thiện lưu thông máu và bạch tật lê có tác dụng nâng cao ham muốn quan hệ tình dục.

Hơn nữa, chế phẩm bổ sung này sản sinh ra lượng ATP (adenosine triphosphate) và oxit nitric đủ nhiều để tối ưu hóa cho các tế bào cơ dương vật.

Bạn có thể uống mỗi ngày một viên để cường dương lâu hơn và mạnh hơn. Ngoài ra, bên cạnh việc dùng sản phẩm này, bạn cần có một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tuân theo một chế độ tập luyện thể dục nghiêm ngặt để đạt hiệu quả tối ưu.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Chế phẩm bổ sung này có chứa các thành phần dinh dưỡng tốt như lựu và bạch tật lê.
 • Có sẵn ở cả dạng gel bôi và dạng viên nang để uống.
 • Viasil không gây tác dụng phụ và có công thức bào chế tự nhiên 100%.
 • Sản phẩm không chứa bất kỳ chất phụ gia hóa học hoặc chất làm đầy (filler) nhân tạo nào mà có nguy cơ gây hại cho cơ thể của bạn.
 • Sản phẩm này giúp nâng cao sự tự tin và năng lực tình dục của bạn một cách tối ưu nhất.
 • Viasil cải thiện lưu thông máu cho bạn bằng cách kích hoạt tiến trình giải phóng oxit nitric và ATP.
 • Công ty sản xuất tạo điều kiện vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới cho mặt hàng này.
 • Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100% (trong vòng 100 ngày) nếu bạn không hài lòng với sản phẩm.
 • Thanh toán an toàn, tiện lợi qua các cổng thanh toán đã được mã hóa.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chế phẩm bổ sung này chỉ có bán trên trang web chính thức của công ty sản xuất và không có bán tại bất kỳ nơi nào khác.
 • Giá bán khá đắt.

7. VigraFast

vigrafast

VigraFast là cái tên tương đối mới trong phân khúc tăng cường cho nam giới nhưng đã thu hút được sự chú ý khi lọt vào nhóm những chế phẩm tăng cường cương cứng tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm này thuộc sở hữu của công ty TWC Holding LLC có trụ sở tại Mỹ và nó được sản xuất và phân phối theo các quy chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Một điểm tích cực về sản phẩm này là nó có tác dụng tương đối nhanh hơn trong việc kích thích cương cứng săn chắc đối với đủ loại dương vật với đặc tính sinh lý khác nhau.

Sản phẩm này chỉ chứa một vài thành phần, nhưng tính kết hợp vượt trội của các thành phần này khiến nó có chất lượng thuộc hàng đẳng cấp.

Viên nang này có chứa những chất làm giãn mạch như L-arginine và nhân sâm, giúp mở rộng các đường động mạch đưa máu vào thể hang (túi mô dương vật).

Trong khi đó, chiết xuất từ rễ cây maca và cây bạch tật lê có tác dụng làm cân bằng nội tiết tố để cải thiện chức năng não nhằm tăng cường ham muốn tình dục và nâng cao cảm giác cực khoái.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Là loại thuốc tăng cường dương vật kích dục hiệu quả và mạnh mẽ, có thể gia tăng ham muốn quan hệ tình dục và giúp bạn cương cứng săn chắc.
 • Sản phẩm này có dược lực được điều chỉnh đủ mạnh nhờ công thức bào chế bí mật, khiến nó trở thành một trong những loại thuốc cương cứng tốt nhất hiện có.
 • Các nhà sản xuất đã thực hiện đầy đủ quy trình nghiên cứu và đánh giá lâm sàng để đảm bảo sản phẩm này an toàn hơn.
 • Vì các thành phần tạo thành chủ yếu là chiết xuất từ thảo dược nên VigraFast không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hoặc tổn hại nào đến sức khỏe.
 • 94% người dùng ghi nhận VigraFast là có hiệu quả và hữu ích, trong khi đó có 44% người dùng thu được kết quả ban đầu chỉ sau 1 tuần.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chỉ bán trên trang web chính thức và không có bán tại các cửa hàng truyền thống.
 • Không đảm bảo hoàn tiền, nhưng có chính sách đổi trả trong 14 ngày đối với các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

Câu hỏi thường gặp

cương cứng dương vật

Thuốc cương cứng là gì?

Thuốc cương cứng là chế phẩm dạng viên của các chất bổ sung oxit nitric (NO) giúp tăng lưu thông máu vào mô dương vật.

Ngày nay, thuốc cương cứng có nhiều lợi ích như tăng cường năng lực tình dục và tăng hàm lượng testosterone.

Thuốc cương cứng sẽ giúp bạn cương cứng mạnh mẽ, rắn chắc và ổn định, và trạng thái cương dương thường có thể duy trì được trong một quãng thời gian dài hơn bình thường.

Các sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để tăng năng lực tình dục nói chung, và đôi khi còn được tin dùng bởi những người bị cương cứng yếu do mắc các bệnh lý hoặc chứng rối loạn tiềm ẩn như căng thẳng.

Thuốc cương cứng có thực sự hiệu quả không?

Có, chúng thực sự có hiệu quả. Về cơ bản, nguyên lý khoa học đằng sau mỗi viên thuốc cương cứng đều rất đơn giản và dễ hiểu.

Những sản phẩm này thường mang tiền chất của oxit nitric và bổ sung thêm các chất này để kích thích tăng sinh NO, qua đó làm giãn mạch máu.

Khi các mạch máu mở rộng, máu và chất dinh dưỡng sẽ đổ dồn về thể hang (túi mô) nhiều hơn, từ đó khiến dương vật cương cứng mạnh mẽ và săn chắc hơn.

Nhờ lượng máu đổ về dương vật nhiều hơn, đồng thời các đường tĩnh mạch cũng bị hạn chế thoát máu nên dương vật sẽ cương cứng mạnh hơn.

Thuốc cương cứng có thể điều trị Rối Loạn Cương Dương không?

Câu trả lời là có, một phần nào đó. Thuốc cương cứng được thiết kế để điều chỉnh hoạt độ oxit nitric, giúp tăng lưu lượng máu vào dương vật.

Hiện tượng này làm dương vật cương cứng tạm thời, giúp bạn có một buổi giao hoan vui vẻ.

Nếu bạn mắc chứng rối loạn cương dương ở mức độ vừa phải và không có vấn đề tiềm ẩn nào về cân bằng nội tiết, thì thuốc cương cứng sẽ có thể là giải pháp tạm thời để chống rối loạn cương dương.

Và trong một số trường hợp, biểu hiện bệnh thậm chí có thể bị đẩy lùi nếu bạn sử dụng chất bổ sung cương cứng trong một thời gian dài.

Nhưng trên quan điểm trị liệu, các bác sĩ thường không kê thuốc cương dương tự nhiên cho mục đích điều trị các vấn đề về cương dương.

Những ai nên mua thuốc hỗ trợ cương cứng?

Loại thuốc này được thiết kế cho những người đàn ông cần thêm gia vị cho cuộc vui trở nên thú vị hơn.

Đầu tiên, thuốc hỗ trợ cương dương có tính kích dục, giúp tăng cường ham muốn quan hệ tình dục và nâng cao sinh lực.

Vì vậy, nếu bạn muốn dùng nó nhằm tăng cường sức dẻo dai tổng thể khi ân ái thì đây sẽ là lựa chọn tốt.

Hơn nữa, loại thuốc này còn có những lợi ích khác như tăng cực khoái mãnh liệt, làm cho cương cứng nhanh hơn, gia tăng kích thước dương vật và giúp kiểm soát xuất tinh.

Bên cạnh đó, nó còn có thể đóng vai trò là một chất bổ sung tuyệt vời cho những người bị rối loạn cương dương do hàm lượng NO chứa trong sản phẩm này có thể giúp người bệnh lấy lại khả năng cương cứng đã mất.

Thuốc cương cứng có an toàn khi sử dụng không?

Có, những viên thuốc này là an toàn 100% vì các thành phần được sử dụng trong quá trình bào chế vốn có nguồn gốc từ hữu cơ.

Thuốc cương cứng được làm từ các thành phần phổ biến như L-arginine, bạch tật lê, nhân sâm, v.v. và tất cả các nguyên liệu này đều được sử dụng từ xa xưa cho mục đích tăng cường năng lực tình dục.

Thêm vào đó, các sản phẩm này trước khi được tung ra thị trường đều phải trải qua đủ công đoạn nghiên cứu trên lâm sàng và trong phòng thí nghiệm.

Để được phép bày bán rộng rãi trên thị trường quốc tế, các sản phẩm này phải được sản xuất tại cơ sở cGMP theo đúng hướng dẫn của các cơ quan như FDA.

Thuốc cương cứng có khả năng gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Không, thuốc cương cứng sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào vì các thành phần của chúng vốn có nguồn gốc từ thảo dược.

Thuốc được bào chế cẩn thận theo đúng công thức, chỉ đủ mạnh để tạo tác dụng cương dương.

Ngoài ra, thuốc cương cứng cũng không chứa bất kỳ hoạt chất hóa học tinh chế nào có khả năng gây ra những tác dụng không mong muốn.

Tất cả các sản phẩm được đề cập trong danh sách của chúng tôi đều sử dụng các nguyên liệu truyền thống để tăng cường năng lực tình dục, và dữ liệu lâm sàng về tác động của các loại nguyên liệu này đối với cơ thể con người đã được ghi nhận đầy đủ trong nhiều năm.

Do đó, hầu hết các dòng thuốc hỗ trợ cương cứng đều được kiểm chứng và nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho con người.

Tôi có cần tập bài tập cơ (dương vật) khi dùng những viên thuốc này không?

Không, bạn không cần phải làm thêm bất cứ điều gì để cải thiện kết quả. Những viên thuốc này đã được thiết kế để có hiệu nghiệm trên mọi dương vật với cấu trúc giải phẫu bất kỳ.

Vậy nên, cho dù bạn béo hay gầy, ít vận động hay năng động, thuốc cương dương tự nhiên vẫn sẽ có tác dụng với bạn.

Nhưng có một lưu ý nhỏ là nếu bạn thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe tổng thể, nó cũng có lợi cho sức khỏe sinh dục của bạn nữa.

Nhưng ngoài điều đó ra, bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ bài tập nào khác khi đang sử dụng thuốc cương cứng.

Tôi nên ăn gì để cương cứng hơn và mạnh hơn?

Có một số loại thực phẩm quả thực góp phần cải thiện khả năng cương cứng và tăng cường ham muốn quan hệ.

Cải bó xôi có chứa folate giúp tăng lưu lượng máu và do đó nó sẽ giúp bạn cương cứng mạnh mẽ hơn.

Caffeine trong cà phê là một chất kích thích tuyệt vời có đặc tính giãn mạch, giúp tăng lượng máu đến thể hang.

Quả bơ có chứa nhiều kali, vitamin và một số chất béo thiết yếu, có vai trò quan trọng cho quá trình truyền tín hiệu của não.

Nói chung, ăn nhiều rau đậu sẽ bổ sung thêm nhiều khoáng chất cho cơ thể, đây là cách dễ dàng nhất để điều chỉnh cân bằng nội tiết tố.

Những viên thuốc này có thể thay thế cho Viagra không?

Viagra là tên thương hiệu của hợp chất hóa học sildenafil. Nó cũng hoạt động theo cơ chế tăng cường hàm lượng NO.

Tuy nhiên, nếu so sánh thuốc cương cứng với Viagra, kết quả thu được là rất khác nhau.

Một loại có tác dụng chậm hơn nhưng có nguồn gốc tự nhiên và không gây tác dụng phụ, trong khi loại kia có đặc tính tự phát nhưng gây ra nhiều tác dụng phụ.

Viagra thường được sử dụng bởi những người bị rối loạn cương dương, trong khi thuốc cương dương là chế phẩm bổ sung giúp dương vật cương cứng săn chắc hơn.

Nếu bạn muốn dùng loại thuốc có tác dụng chậm hơn nhưng không phải chịu đựng tác dụng phụ, thì câu trả lời là có, thuốc cương cứng có thể là lựa chọn thay thế tốt hơn cho Viagra.

Tôi có thể làm gì khác nữa để cương cứng được mạnh mẽ hơn?

Cương cứng là một quá trình sinh học phức tạp diễn ra khi não giao tiếp với dương vật thông qua một kênh truyền tải tín hiệu thần kinh nội bộ.

Bất kỳ chất bổ sung nào có lợi cho kênh giao tiếp này cũng sẽ giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn.

Ví dụ, nếu bạn ngồi thiền, tín hiệu não sẽ được tinh chỉnh hoặc tăng cường, qua đó đảm bảo dương vật của bạn sẽ cương cứng vượt trội và bạn có thể duy trì trạng thái cương cứng mà không cần quá sức.

Tương tự như vậy, nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, không tiêu thụ nhiều chất béo thì sẽ có thể giữ cho mức testosterone ở ngưỡng bình thường, giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh về mặt sinh dục.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.