máy bơm dương vật cho dương vật lớn hơn
Máy Bơm Dương Vật

Máy Bơm Dương Vật Có Giúp Dương Vật Lớn Hơn Không?

  Tác giả: Michael Moody

Máy bơm dương vật là giải pháp tăng cường dương vật tốt nhất trên thị trường, nhưng liệu máy bơm dương vật có làm cho dương vật của bạn to ra hơn không? Hãy khám phá thêm về công cụ này tại đây.

  1. Home
  2. /
  3. Máy Bơm Dương Vật
  4. /
  5. Máy Bơm Dương Vật Có Giúp Dương Vật Lớn Hơn Không?

Máy bơm dương vật đã càn quét khắp thị trường vào đầu thế kỷ 21, và đến nay, đây là là một trong những giải pháp được tin cậy và ưa thích nhất để đối phó với chứng rối loạn cương dương.

Công nghệ này thực chất ra đời vào đầu thế kỷ 20 và nguyên mẫu đầu tiên được phát triển bởi Tiến sĩ John King vào năm 1874.

Đến năm 1917, tiến sĩ Otto Lederer đã dẫn đầu cuộc cải tổ lớn về thiết và kể từ đó, máy bơm chân không cho dương vật đã trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa nâng cấp.

Ngày nay, phiên bản thiết kế với ống trụ bằng nhựa và lớp đệm xếp có nguồn gốc từ cuối những năm 70, và phải đến năm 1982, FDA mới cấp phép để sử dụng sản phẩm này dùng trong ứng dụng điều trị.

Mặc dù máy bơm dương vật dường như có một chiều dài lịch sử khá hấp dẫn, nhưng vẫn còn có một câu hỏi gây thắc mắc cho người dùng.

Liệu máy bơm dương vật có giúp dương vật lớn hơn không? Phần giải đáp sẽ hơi phức tạp một chút mới có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi này (nhưng đáng để bạn theo dõi chi tiết lắm).

Không cần dài dòng nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nào.

Máy bơm dương vật thực ra là gì?

máy bơm dương vật

Máy bơm dương vật đôi khi được gọi là thiết bị cương dương chân không (VED) hoặc đơn giản là máy bơm chân không (cho dương vật), là một dụng cụ dùng để đeo vào dương vật để kích thích cương cứng nhân tạo.

Thiết bị này sử dụng áp suất chân không để điều chuyển lưu lượng máu vào mô dương vật, làm dương vật cương cứng.

Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng bởi những bệnh nhân bị rối loạn cương dương từ nhẹ đến trung bình và được công nhận là một thiết bị đơn giản giúp khắc phục liệt dương mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Thiết bị này bao gồm một khối trụ bằng nhựa (đôi khi trong suốt) và một ống nhựa xếp có van một chiều (đôi khi là van 2 chiều) ở đầu còn lại.

Khi dùng, đưa dương vật vào trong khoang trụ và bơm không khí/nước ra ngoài, qua đó đưa phần chất lưu bên trong ra ngoài để tạo trường chân không.

Nhờ áp suất không khí xuống thấp bên trong xi lanh, dòng máu sẽ khiến các động mạch dương vật đang bị hẹp mở rộng ra và lấp đầy vào các túi dương vật, qua đó kích thích cương cứng nhân tạo.

Các đường tĩnh mạch dương vật nhỏ hơn và sẽ vẫn ở trạng thái đóng trong quá trình kích thích trao đổi chất, nhờ vậy duy trì được trạng thái cương cứng.

Máy bơm dương vật có điểm gì khác biệt so với dụng cụ kéo dài dương vật?

Máy bơm dương vật là dụng cụ dùng để kích thích cương cứng nhân tạo, ngược lại dụng cụ kéo dài dương vật là thiết bị dùng để tăng kích thước dương vật.

Máy bơm dương vật đôi khi có thể giúp tăng kích thước dương vật; tuy nhiên, nó sẽ không hiệu quả như dụng cụ kéo dài dương vật.

Nguyên lý hoạt động của cả hai loại thiết bị này cũng hoàn toàn khác nhau.

Máy bơm dùng lực hút chân không để kích thích cương cứng, trong khi dụng cụ kéo dài dương vật tận dụng lực kéo nhằm tạo ra các vết rách nhỏ để tăng kích thước dương vật.

Vì vậy, máy bơm chân không có thể hữu ích cho những người cần hỗ trợ cương cứng và dụng cụ kéo dài là dành cho những người muốn tăng kích thước dương vật để thỏa mãn quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, cả hai thiết bị đều được FDA cấp phép và đều được sử dụng cho các mục đích lâm sàng.

Thêm vào đó, cả hai đều là lựa chọn không xâm lấn, không cần dùng thêm thuốc và không đau, giúp tăng cường chất lượng dương vật.

Máy bơm dương vật có làm dương vật to lên không?

mở rộng dương vật

Đây là một câu hỏi khá hóc búa. Một số nghiên cứu cho thấy máy bơm chân không quả thật có làm tăng kích thước dương vật.

Tuy nhiên, không thể so sánh thiết bị này như một dụng cụ gia tăng kích thước dương vật được vì nó không giúp dương vật to ra hiệu quả như dụng cụ kéo dài dương vật.

Trong trường hợp khả quan nhất, máy bơm có thể giúp tăng thêm vài cm (tương đối ít), trong khi dụng cụ kéo dài có thể giúp bạn tăng kích thước dương vật tối đa tới 7,5 cm.

Khi máy bơm dương vật được bơm hết mức tối đa, có khả năng dương vật sẽ xuất hiện những vết rách siêu nhỏ vì lúc đó mô cơ giãn nở hơn bình thường do trạng thái cương cứng được tăng cường thêm.

Khi những vết rách này lành lại, một lượng tế bào mới sẽ được sinh ra, làm tăng chiều dài dường vật.

Bạn phải sử dụng máy bơm dương vật trong một thời gian dài mới có thể thấy dương vật dài ra, ít nhất là trong một năm.

Hơn nữa, máy bơm dương vật chỉ có khả năng làm tăng kích thước “cậu nhỏ” đến một ngưỡng giới hạn nhất định. Nếu bạn đã ở đỉnh cao, thiết bị này không thể giúp tăng chiều dài dương vật vượt ngoài ngưỡng đó.

Những dòng máy bơm dương vật nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Sau đây là danh sách các loại máy bơm dương vật tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi, và chúng sẽ đem đến cho bạn những kết quả vô cùng ấn tượng.

1. Bathmate HydroXtreme

bathmate hydroxtreme

Bathmate là công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc này và là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu máy bơm dương vật bằng nước cho những ai cảm thấy chán ngấy với máy bơm dương vật thông thường.

HydroXtreme là sản phẩm cao cấp của công ty này với ba kiểu kích thước chung (13,18, & 23 cm) và một kiểu đặc biệt tới 28 cm.

Khi dùng, bạn có thể đổ đầy nước vào xi lanh, đeo thiết bị vào và bơm nước ra ngoài bằng bóng bóp – một bộ phận giúp người dùng không phải bơm bằng tay.

2. Bathmate HydroMax

bathmate hydromax

Đây là dòng máy bơm dương vật thủy lực tầm trung với mức giá phải chăng và sản phẩm này là bản cải tiến về thiết kế và hiệu suất so với các loại máy bơm ra đời trước đó.

Thiết kế tiện dụng kiểu mới của bộ đệm giúp cho lực hút của nó cao hơn 35%, đảm bảo trường chân không mạnh hơn, giúp nâng cao kết quả cho người dùng.

Và theo một cuộc khảo sát, sản phẩm này đã bán được cho hơn 1 triệu khách hàng, khoảng 92% trong số đó rất hài lòng với sản phẩm này.

3. Penomet

penomet

Máy bơm dương vật đa năng này có thể dùng ở cả dạng khô hoặc dạng ướt và nó có thể giúp bạn lấy lại khả năng cương cứng đã mất.

Sản phẩm này có thiết kế đệm xếp mới lạ giúp loại bỏ cảm giác đau khi bơm và van điều chỉnh 2 chiều giúp đảm bảo kiểm soát tốt mức áp suất.

Là một sản phẩm từng được vinh danh và đạt chuẩn RoHS, máy bơm này cũng có thể giúp khắc phục bệnh Peyronie và các vấn đề về cong vẹo dương vật.

4. Bathmate Hydro

bathmate hydro

Đây là dòng máy bơm hydro hoàn hảo dành cho những người mới làm quen với máy bơm dương vật nói chung.

Các loại máy bơm dòng Hydro sẽ giúp người dùng có cảm nhận tinh tế hơn về lượng chân không cần thiết, về cảm giác lực hút và hiểu hơn về cách duy trì trạng thái cương cứng nhân tạo.

Sản phẩm này có một loạt các phụ kiện tương thích nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị như bộ đệm êm, đai đeo, bộ vệ sinh, v.v.

Kết luận

Như vậy bạn thấy rồi đấy, máy bơm dương vật có thể giúp cho bạn tăng kích thước “cậu nhỏ” thêm đôi chút, nhưng không hiệu quả như các dụng cụ kéo dài.

Bạn có thể xem sản phẩm này như một công cụ trợ giúp cương cứng, với một ưu điểm bổ sung (tăng kích thước dương vật).

Ở trường hợp tốt nhất, máy bơm dương vật có thể làm tăng chiều dài dương vật lên vài cm, và chu vi dương vật cũng có thể tăng theo.

Lưu ý rằng có thể mất vài tháng thì máy bơm dương vật mới có thể làm thay đổi kích thước vì tác dụng chính của thiết bị này là cải thiện khả năng cương cứng chứ không phải kích thước dương vật.

Đọc tiếp: Máy Bơm Dương Vật Có Gây Tác Dụng Phụ Nào Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.