thiết bị bơm dương vật
Máy Bơm Dương Vật

Máy Bơm Dương Vật Có Gây Tác Dụng Phụ Nào Không?

  Tác giả: Michael Moody

Cậu nhỏ của bạn yếu ớt và bạn không đạt đỉnh của trạng thái cường dương? Nếu vậy, máy bơm dương vật là một tập cơ tuyệt vời có khả năng tăng cường trạng thái cương cứng. Nhưng liệu máy bơm dương vật có gây ra tác dụng phụ nào không?Hãy cùng khám phá tại đây nhé.

  1. Home
  2. /
  3. Máy Bơm Dương Vật
  4. /
  5. Máy Bơm Dương Vật Có Gây Tác Dụng Phụ Nào Không?

Từ thuở hồng hoang, tính dục nam là một trong những đặc điểm sinh học được thị trường khai thác nhiều nhất.

Trước đây, các sản phẩm thảo dược được cho là có tác dụng tăng cường biểu hiện của quý ông trong chuyện phòng the và tăng sức quyến rũ, nhưng với sự tiến bộ của khoa học, các loại thuốc viên, viên nang, thực phẩm chức năng, thiết bị tăng cường, dụng cụ cấy ghép, v.v. ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Theo thống kê, phân khúc tăng cường năng lực tình dục cho nam giới là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong nhóm ngành y tế, và xu hướng này sẽ vẫn luôn tiến triển như vậy bất kể thời đại nào.

Các cơ quan như FDA, EMA, ISO, v.v. luôn cố gắng xây dựng các chính sách của mình nghiêm ngặt nhất có thể để hạn chế tình trạng tràn lan hàng giả, đảm bảo chất lượng & an toàn.

Bất chấp những nỗ lực của các cơ quan này, thị trường và người dùng vẫn phải đối diện với một vấn đề nhức nhối khi có những sản phẩm kém chất lượng có tác dụng phụ đang bán đầy trên thị trường.

Máy bơm dương vật là đề tài trọng tâm trong bài viết này vì chúng rất phổ biến, nhưng liệu máy bơm dương vật có thực sự gây ra tác dụng phụ nào không?

Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về máy bơm dương vật trong bài viết này và tìm lời giải đáp cho câu hỏi đó nhé.

Như vậy, không cần dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu nào.

Máy bơm dương vật là gì và nó hoạt động như thế nào?

Máy bơm dương vật là một thiết bị cường hóa cho nam giới có công dụng trị liệu và được sử dụng để kích thích cương cứng nhân tạo.

Thiết bị này có thể được dùng để điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới và cho đến nay nó là một trong những biện pháp trị liệu hiệu quả nhất.

Cách sử dụng là úp một khối trụ rỗng lên dương vật và tạo thành một vùng kín khí bằng cách đẩy nó về phía xương mu.

Không khí bên trong khối trụ được bơm ra để tạo chân không, trường chân không này sẽ hút máu về trục dương vật, qua đó kích thíc cương cứng nhân tạo.

Đến giai đoạn này, bạn có thể tháo máy bơm ra bằng cách vô hiệu trường chân không bằng van an toàn và rồi tham gia quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, bạn phải sử dụng lại máy bơm nếu dương vật bị mềm đi, nhưng theo thời gian, dương vật sẽ cương cứng được dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có những loại máy bơm thủy lực chạy bằng nước, trong thiết bị này có một xi lanh chứa nước để thay cho không khí, qua đó giúp kiểm soát cương cứng rất tốt.

Tôi có thể mong đợi những gì khi sử dụng máy bơm dương vật?

máy bơm dương vật

Trạng thái cương cứng nhờ trường chân không kích thích lúc đầu có cảm giác hơi lạ thường, nhưng theo thời gian bạn sẽ dần quen với cảm giác đó.

Cảm giác này xuất hiện là vì tốc độ cương cứng chịu tác động nhân tạo của máy bơm khí nén, và nó có thể mất một lúc để đồng bộ với quá trình trao đổi chất tạo cương cứng của cơ thể.

Nếu bạn bơm quá mức, dương vật có thể cương cứng căng hơn một chút và đối với một số người dùng, trạng thái này sẽ khiến họ có cảm giác ứ huyết.

Cương dương nhờ chân không rất vui và thú vị một khi bạn đã quen với thiết bị này và đó là một loại hoạt động rất sảng khoái.

Van an toàn trong hầu hết các máy bơm là van một chiều hoặc hai chiều, và chúng có thể được điều chỉnh dễ dàng để kiểm soát chính xác áp suất chân không.

Nhờ đó, bạn có thể vô hiệu hóa trường chân không ngay lập tức chỉ đơn giản bằng cách vặn van.

Trong vài lần sử dụng đầu tiên, bạn có thể bị trầy xước da nhẹ, nhưng phần ống nhựa xếp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn theo thời gian.

Thiết bị này có cơ chế hoạt động rất đơn giản và dễ vận hành. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay mà không cần hướng dẫn.

Máy bơm dương vật có gây ra tác dụng phụ nào không?

Không, máy bơm dương vật không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Máy bơm dương vật không có liên quan đến bất kỳ thủ thuật xâm lấn nào và bạn cũng không cần phải dùng thêm thuốc kèm theo.

Ngoài ra, cơ chế hoạt động của thiết bị này rất đơn giản và nó cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của cơ thể.

Dương vật sau khi cương cứng do máy bơm dương vật kích thích sẽ dần mềm đi giống như khi cương cứng bình thường.

Hiện tượng hút chân không là một cơ chế an toàn hoạt động dựa trên nguyên lý vật lý đơn giản nhằm điều chuyển dòng máu về dương vật.

Bạn sẽ chỉ bị kích ứng da nhẹ và triệu chứng này sẽ biến mất khi bạn quen dần với máy bơm. Nhưng trên thị trường cũng có những mẫu máy có tích hợp đệm êm để giúp phòng tránh kích ứng da.

Nếu bạn sử dụng máy bơm dương vật bằng nước thì khả năng bôi trơn tự nhiên của nước sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Bạn sẽ không bị dị ứng da vì thiết bị này được chế tạo bằng các loại vật liệu cấp y tế, nhờ đó hãng sản xuấy mới được phép bán hàng ở các quốc gia như Mỹ, Vương quốc Anh, v.v.

Bên cạnh đó, bạn nên thử dùng thiết bị này trong một thời gian dài vì nếu bạn sử dụng nó càng lâu thì càng có lợi và hiệu quả hơn.

Máy bơm dương vật của thương hiệu nào là đáng tin cậy trên thị trường hiện nay?

Dưới đây là một số dòng máy bơm dương vật tốt nhất trong phân khúc tăng cường năng lực tình dục cho nam giới.

1. Bathmate HydroXtreme

bathmate hydroxtreme

Đây là sản phẩm cao cấp trong các dòng Bathmate và nó hút chân không bằng thủy lực để có lực mạnh hơn.

Sản phẩm này có ba mẫu kích thước chuẩn, gồm 13, 18 và 23 cm và cả một mẫu đặc biệt tới 28 cm.

Bóng bóp của mẫu máy này giúp người dùng không phải bơm thủ công, qua đó đỡ phải tốn sức đáng kể.

2. Bathmate HydroMax

bathmate hydromax

HydroMax là máy bơm dương vật tầm trung giá cả phải chăng, có công dụng cực kỳ hữu ích như dòng HydroXtreme cao cấp ngoại trừ việc không có bóng bóp.

Mẫu thiết kế mới nhất của nó có chứa bộ đệm xếp đã qua cải tiến, đảm bảo hút chân không nhiều hơn 35%, do đó giúp bạn cương cứng nhanh hơn.

Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Bathmate đều được nghiên cứu lâm sàng và chứng thực bởi công ty Aspen Clinical Research có trụ sở tại Mỹ, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

3. Penomet

penomet

Thiết bị kích thích cương cứng dựa trên trường chân không này có thể hoạt động với cả không khí và nước, từ đó kết hợp đủ mọi ưu điểm của cả hai dòng máy bơm vào một thiết bị duy nhất.

Van hai chiều cao cấp giúp đảm bảo dòng khí/nước chảy đều khắp xi lanh, qua đó điều chỉnh chính xác trường chân không.

Sản phẩm này đáp ứng theo chuẩn RoHS, và có nhiều bác sĩ tiết niệu trên toàn cầu đề cử Penomet là sự lựa chọn hoàn hảo để điều trị Rối Loạn Cương Dương.

4. Bathmate Hydro

bathmate hydro

Đây là món đầu tư tốt nhất dành cho người mới làm quen với máy bơm dương vật, dòng máy Hydro từ Bathmate là một loại máy bơm dương vật giá rẻ, giúp bạn làm quen cơ bản với các dòng máy bơm chân không thủy lực.

Thiết kế của nó rất giống với những dòng máy Bathmate khác, và cảm giác mà thiết bị này mang lại cũng tương tự, và nó chỉ thiếu một vài tính năng cao cấp.

Sản phẩm này là một máy bơm dương vật tuyệt vời có thể giúp bạn cương cứng hoàn toàn trong vòng chưa đầy 15 phút.

Kết luận

Bạn không cần phải lo lắng gì về tác dụng phụ. Hãy cứ mua và dùng máy bơm dương vật để tăng khả năng cương dương của mình.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng chỉ có các sản phẩm mà chúng tôi đã đề cập trong danh sách trên mới đảm bảo không gây ra tác dụng phụ.

Hãy chắc chắn rằng bạn mua đúng sản phẩm chính hãng và có uy tín. Máy bơm dương vật rất dễ chế tạo và vì lý do đó, thị trường tràn ngập rất nhiều loại hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Bạn nên nhờ bác sĩ trợ giúp hoặc tự kiểm tra uy tín chính hãng của các trang web bán hàng và đừng quên đọc ý kiến của khách hàng về sản phẩm.

Đọc tiếp: Máy Bơm Dương Vật Có Điều Trị Được Rối Loạn Cương Dương Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.