máy bơm dương vật để điều trị rối loạn cương dương
Máy Bơm Dương Vật

Máy Bơm Dương Vật Có Điều Trị Được Rối Loạn Cương Dương Không?

  Tác giả: Michael Moody

Máy bơm dương vật chân không là công cụ tuyệt vời để cậu nhỏ cương cứng, nhưng liệu máy bơm dương vật có điều trị được rối loạn cương dương không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó tại đây.

  1. Home
  2. /
  3. Máy Bơm Dương Vật
  4. /
  5. Máy Bơm Dương Vật Có Điều Trị Được Rối Loạn Cương Dương Không?

Tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới là một phân khúc lớn trong mảng chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, nhiều hãng đã chi hàng triệu đô la cho khâu Nghiên cứu và Phát triển(R&D) cho các loại thiết bị và thực phẩm bổ sung đời mới.

Theo một cuộc khảo sát tại Mỹ, mảng tăng cường sức khỏe sinh lý nam có khả năng trở thành thị trường trị giá hàng tỷ đô la vào năm 2030.

Từ trước đến nay, các sản phẩm như máy bơm dương vật, dụng cụ kéo dài dương vật, thuốc tăng testosterone, v.v. đã được nhiều người sử dụng để giải quyết các vấn khác nhau đề thể chất/sinh lý.

Nhưng ngày nay, người ta còn muốn khai thác toàn bộ lợi ích của các sản phẩm đó để tăng cường năng lực tình dục.

Sự thay đổi về mặt nhận thức đó lại chính là động lực thúc đẩy các sản phẩm bổ trợ chuyện yêu cho quý ông phát triển mạnh mẽ.

Máy bơm dương vật là một trong những sản phẩm như vậy. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn món đồ chơi này để điều trị cũng như tăng cường sinh lý.

Khoa học đã chứng minh rằng máy bơm dương vật có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về cương dương.

Nhưng, liệu máy bơm dương vật có điều trị được rối loạn cương dương không? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ thảo luận về chủ đề này để giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bơm dương vật và hiệu quả của chúng trong việc điều trị rối loạn cương dương.

Như vậy, không cần dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng đi vào phần chính của bài viết này nhé.

Máy bơm dương vật là gì và nó hoạt động như thế nào?

Máy bơm dương vật là một thiết bị hỗ trợ cương cứng bằng trường chân không, có thể giúp bệnh nhân bị rối loạn cương dương cương cứng được theo kiểu nhân tạo.

Sản phẩm này có thể hoạt động mà không cần can thiệp phẫu thuật hoặc dùng thêm thuốc, và do đó, nó được các bác sĩ lâm sàng tin dùng trong việc giải quyết chứng rối loạn cương dương.

Khi dùng, úp thiết bị này lên dương vật và bơm không khí ra khỏi xi lanh, từ đó tạo ra một trường chân không dạng yếu.

Trường chân không này gây nên hiện tượng chênh lệch áp suất để máu dồn về đầy dương vật, từ đó mở rộng các đường động mạch đang bị hẹp.

Ở bệnh nhân rối loạn cương dương, dương vật sẽ không nhận được lưu lượng máu tự nhiên này vì một số nguyên nhân và đó là lý do tại sao họ cần được bơm kích thích nhân tạo.

Nếu cơ chế trao đổi chất trong cơ thể của người dùng còn ổn, thì anh ta sẽ có thể quan hệ tình dục như bình thường, và tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chứng rối loạn cương dương, trạng thái cương cứng có thể kéo dài từ 15 ~ 30 phút.

Rối loạn cương dương là gì?

rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương, viết tắt là RLCD, (hay dân gian gọi tắt là liệt dương) là một chứng rối loạn tình dục ở nam giới đặc trưng qua biểu hiện dương vật không thể cương cứng hoặc không thể duy trì trạng thái cương cứng.

Trường hợp này được gọi là bất lực vì người đàn ông sẽ phải đối mặt nhiều rắc rối do rối loạn cương dương.

Nó chủ yếu ảnh hưởng đến lòng tự trọng của nam giới vì khi đó họ sẽ thường xuyên phá hỏng cuộc vui chốn phòng the, khiến bạn tình của họ không hài lòng.

Rối loạn cương dương có triệu chứng biểu hiện về mặt thể chất là người đàn ông không có khả năng cương cứng ngay cả khi được kích thích hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng.

Một số biểu hiện thay đổi về tâm sinh lý thường thấy của chứng bệnh này là mất ham muốn thể xác, thờ ơ với nhục dục, thiếu sinh lực.

Hiện tượng cương dương ở nam giới là một chuỗi các phản ứng bị tác động bởi cảm xúc, não bộ, tín hiệu thần kinh, cơ và mạch máu.

Nếu bất kỳ yếu tố nào trong số đó có vấn đề, chúng đều có thể gây rối loạn cương dương, và để điều trị hiệu quả, nhất thiết phải tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Những người bị căng thẳng hoặc lo lắng thường có thể đối mặt với chứng bất lực, nhưng đây là ca bệnh dễ điều trị nhất.

Máy bơm dương vật là giải pháp đơn giản nhất giúp người dùng cương cứng trở lại, từ đó giúp giữ vững tinh thần và từng bước lấy lại khả năng đã mất của họ.

Máy bơm dương vật có điều trị được rối loạn cương dương không?

Có, máy bơm dương vật hoặc máy hút chân không có thể điều trị chứng RLCD. Như đã đề cập trước đó, RLCD có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân.

Tựu chung lại, kết quả cuối cùng vẫn là dương vật không cương cứng được. Vì vậy, điều đầu tiên cần làm là xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

RLCD có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân liên quan đến rối loạn sinh lý, rối loạn tâm thần hoặc do các tác động về thể chất.

Những người hay bị căng thẳng, lo lắng hoặc có vấn đề trong mối quan hệ rất dễ bị RLCD, và những người có nồng độ cholesterol cao, cao huyết áp, tiểu đường cũng có nhiều nguy cơ bị liệt dương nhiều hơn.

RLCD cũng có một vài biến thể khác nhau; ở một số người, dương vật của họ sẽ không cương cứng được, nhưng bản thân người đó vẫn đang rừng rực lửa yêu và ham muốn mạnh mẽ.

Đối với loại biến thể khác, bệnh nhân sẽ không có ham muốn hoặc rất thờ ơ với chuyện quan hệ tình dục và kết quả là họ và đối tác sẽ không thể hòa hợp.

Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng có thể khác nhau ở những cá thể khác nhau.

Nhưng bất kể nguyên nhân gốc rễ là gì, máy bơm dương vật cũng đều kích thích cương cứng được trừ khi mô dương vật đã bị tổn thương.

Máy bơm dương vật của thương hiệu nào trên thị trường mới đáng tin cậy?

Về cơ bản, có hai loại máy bơm, một loại là máy bơm dương vật thông thường và một loại còn lại là máy bơm thủy lực.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu máy bơm dương vật tốt nhất sau đây:

1. Bathmate HydroXtreme

bathmate hydroxtreme

Đây là loại máy bơm dương vật thủy lực cao cấp có giấy phép từ FDA được sản xuất bởi DX. Sản phẩm này sẽ hứa hẹn mang lại niềm vui sướng khôn tả cho người dùng.

Nó có 3 mẫu kích thước thông thường (13, 18 và 23 cm) và một mẫu máy bơm cỡ lớn 28 cm dành cho dương vật ngoại cỡ.

Bóng bóp cầm tay giúp người dùng dễ dàng bơm nước ra khỏi khoang trụ và sản phẩm này được kèm theo tất cả các loại phụ kiện của Bathmate.

2. Bathmate HydroMax

bathmate hydromax

Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm mới được thiết kế thay cho các dòng Bathmate cũ hơn và có kèm theo tất cả các tính năng cao cấp với mức giá bán phải chăng.

Nhờ cải tiến về thiết kế nên lực hút của nó cũng mạnh hơn 35%, đồng nghĩa với việc kích thích cương cứng nhanh hơn.

Không chỉ vậy, mẫu máy đặc biệt này còn được bán cho hơn 1 triệu khách hàng và khoảng 92% trong số họ đánh giá hài lòng về sản phẩm này.

3. Penomet

penomet

Đây là một trong những máy bơm đa năng tốt nhất có thể hoạt động với cả không khí và nước, mang đến cho bạn kết quả rất nhanh chỉ trong 15 phút.

Thiết bị này có một van điều chỉnh 2 chiều giúp bạn kiểm soát chính xác áp suất chân không bên trong máy bơm.

Sản phẩm này đạt theo chuẩn RoHS và được cộng đồng y tế công nhận hiệu quả trong việc điều trị RLCD, bệnh Peyronie và cong vẹo dương vật.

4. Bathmate Hydro

bathmate hydro

Đây là sản phẩm sơ cấp nhất trong dòng Bathmate, nhưng cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho nhữung người mới làm quen với máy bơm dương vật, giúp họ thử nghiệm và tìm hiểu về cách hoạt động chung của các loại máy bơm.

Mẫu máy này không có bóng bóp như dòng HydroXtreme nhưng có thể giúp người dùng bắt đầu cảm nhận được lực hút và trạng thái cương cứng nhờ máy bơm.

Sản phẩm này cũng có 3 loại kích thước như những mẫu Bathmate cao cấp, và với thiết kế cải tiến của nó, người dùng sẽ có cảm giác vừa vặn hơn.

Kết luận

Như vậy, máy bơm dương vật có thể điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương, và trên thực tế, chúng là lựa chọn ưa thích nhất của các bác sĩ trong việc đối phó với chứng liệt dương.

Bạn có thể đẩy lùi bệnh RLCD hiệu quả nếu sử dụng máy bơm dương vật và phải kiên trì sử dùng đều đặn trong một thời gian dài.

Trước khi chọn một loại máy bơm dương vật nào đó, bạn nên cân nhắc mua những mẫu máy được đề cập trong danh sách khuyến nghị của chúng tôi.

Đó là những loại máy bơm dương vật tốt nhất trên thị trường hiện nay và tất cả các mẫu đó đều được chế tạo bằng vật liệu cấp y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng.

Đọc tiếp: Tác Dụng Của Máy Bơm Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.