dụng cụ kéo dài dương vật
Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật

Liệu Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có Làm Dương Vật Của Bạn To Ra?

  Tác giả: Michael Moody

Dụng cụ kéo dài dương vật được mệnh danh là phương pháp gia tăng kích thước dương vật an toàn nhất nhưng liệu dụng cụ kéo dài dương vật có làm cho kích thước dương vật của bạn to hơn không? Hãy cùng chúng tôi khám phá về những món đồ chơi đặc biệt ấy trong bài viết này.

  1. Home
  2. /
  3. Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật
  4. /
  5. Liệu Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có Làm Dương Vật Của Bạn To Ra?

Trong thế kỷ 21, bản lĩnh đàn ông thể hiện qua ba đặc điểm chính, là sức mạnh, kỹ năng lãnh đạo và khả năng tình dục.

Kích thước dương vật được coi là một yếu tố hàng đầu trong chuyện chăn gối, và người nào có dương vật càng lớn thì càng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông của mình.

Có một số nhà khoa học lên án luận điểm tương quan này, nhưng trong trải nghiệm thực tế, người ta đã chứng minh rằng dương vật lớn hơn sẽ tạo thêm lợi thế trong chốn phòng the.

Dụng cụ kéo dài dương vật, máy bơm dương vật, thuốc cương cứng, thuốc tráng dương, v.v. là những sản phẩm khá thành công trên thị trường nhờ nam giới rất xem trọng vấn đề sức khỏe của “cái tôi nam tính” trong đời sống tình dục.

Nhưng ở đây có một vấn đề tiềm ẩn. Không phải thông tin nào bạn nghe thấy cũng đều đúng. Một số thông tin chỉ chính xác một nửa, và một số là hoàn toàn sai lầm.

Nhiều công ty “cá mập” tồn tại là nhờ kinh doanh buôn bán dựa trên những tin tức không có thật này và lợi dụng sự thiếu hiểu biết của những người không đủ am hiểu để kiếm chác từ họ.

Chắc chắn bạn sẽ có thắc mắc về những dụng cụ kéo dài dương vật là “liệu dụng cụ kéo dài dương vật có làm cho kích thước dương vật của mình lớn hơn không?”

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các dụng cụ kéo dài dương vật trong bài viết này và xem liệu chúng có thể làm được gì và không thể làm được gì nhé.

Dụng cụ kéo dài dương vật là gì?

hệ thống kéo dài dương vật

Giống như tên gọi của nó, dụng cụ kéo dài dương vật giúp kéo giãn chiều dài của dương vật. Đây là một liệu pháp gia tăng kích thước không xâm lấn và không gây tác dụng phụ.

Các sản phẩm này được làm từ nhựa y tế với khung thép không gỉ/nhôm dùng để lắp vào dương vật.

Dụng cụ này có chứa đinh vít hoặc lò xo kéo căng có thể tự động điều chỉnh hoặc điều chỉnh bằng tay để tạo lực kéo, giúp kéo căng dương vật.

Lực kéo được áp dụng lên dương vật liên tục trong 6 ~ 12 giờ với sự trợ giúp của đai đeo để cố định nó một cách an toàn sau lớp quần.

Người dùng phải đeo trong 2 ~ 3 tháng mới có thay đổi rõ rệt và cần tiếp tục sử dụng 6 tháng trở lên mới đạt lợi ích tối đa.

Đeo dụng cụ kéo dài dương vật cũng giống như đeo loại nẹp cố định chân và nó sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của dương vật.

Bạn có thể từ từ tăng lực kéo nếu dùng dụng cụ kéo dài tích hợp bộ đinh vít tùy thuộc vào mức độ thoải mái mà bạn cảm nhận, trong khi đó dụng cụ kéo dài tích hợp hệ thống lò xo thì có thể tự điều chỉnh.

Dụng cụ kéo dài dương vật có làm cho kích thước dương vật của bạn lớn hơn không?

kết quả kéo dài dương vật

Có, dụng cụ kéo dài dương vật chắc chắn sẽ làm tăng kích thước dương vật của bạn. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng Internet để tìm đọc những bài báo khoa học công nhận lời khẳng định này.

Nhưng lưu ý rằng độ dài ngắn của kích thước tăng thêm bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cá nhân như di truyền, số giờ sử dụng, cấu trúc dương vật, v.v.

Dựa vào nguyên lý khoa học đằng sau tiến trình kéo dài dương vật, khi bạn áp dụng một lực kéo căng liên tục lên dương vật của mình khi ở trạng thái chưa cương cứng, nó sẽ tạo ra những vết rách có kích thước siêu nhỏ.

Đây là những tổn thương rất nhỏ và không gây đau đớn trên các mô cơ tựa như vết rách, và khi nó lành lại sẽ làm tăng thêm số lượng tế bào.

Khi các mô cơ bị rách, các tế bào xung quanh sẽ giải phóng các chất dẫn truyền hóa học để đánh thức chế độ chữa lành thương tích của cơ thể.

Chế độ chữa lành này sẽ dẫn đến quá trình phân chia tế bào chất và qua đó hàn gắn lại những mô bị tổn thương, tạo ra nhiều tế bào hơn.

Khi áp dụng một lực căng hoặc lực kéo trong thời gian dài, các vết rách vi mô sẽ hồi phục mạnh mẽ hơn, và nhờ đó quá trình gia tăng số lượng tế bào sẽ diễn ra nhanh hơn.

Cuối cùng, cả quá trình sẽ mang lại kết quả tổng hợp, thể hiện qua kích thước dương vật tăng lên, cả về chiều dài cũng như chu vi.

Dụng cụ kéo dài dương vật sẽ làm gia tăng kích thước đến mức nào?

làm thế nào để có được dương vật lớn hơn

Một bộ dụng cụ kéo dài dương vật tiêu biểu có thể giúp bạn gia tăng kích thước khoảng từ 1,2 cm đến 5,0 cm.

Nhưng bạn nên lưu ý rằng cũng cùng một sản phẩm đó, nó có thể hỗ trợ gia tăng kích thước ở mức khác nhau tùy theo người dùng khác nhau.

Nếu cấu trúc giải phẫu dương vật của bạn bình thường thì đảm bảo nó sẽ có thể thay đổi kích thước từ 2,5 cm trở lên; tuy nhiên, một số người có vấn đề về nội tiết tố như suy giảm chức năng sinh dục hoặc hội chứng Klienfelters có thể sẽ không đạt được kết quả như vậy.

Với cơ cấu lò xo có độ căng tùy biến và thời gian sử dụng kéo dài, một số thương hiệu sản phẩm có thể giúp cho khách hàng gia tăng kích thước dương vật lên đến 7,6 cm, đây cũng là giới hạn cao nhất trong hầu hết các trường hợp.

Dương vật không phải lúc nào cũng thay đổi kích thước theo chiều dài, nhưng theo kết quả quan sát thì trong mọi trường hợp nó đều tăng kích cỡ chu vi.

Theo ghi nhận từ những người từng sử dụng sản phẩm này, kích cỡ chu vi sẽ tăng trong khoảng từ 0,5 cm ~ 2,9 cm, mức tăng như thế thường khó nhận ra.

Xin lưu ý rằng các số liệu được đề cập ở trên là trong trường hợp dương vật đã cương cứng hoàn toàn và mức thay đổi kích thước ở trạng thái chưa cương cứng trên thực tế có thể thấp hơn.

Mục đích cuối cùng của dụng cụ kéo dài dương vật là làm cho dương vật của bạn khi ở trạng thái cương cứng trông dày hơn và to hơn để gia tăng cảm giác thỏa mãn giường chiếu và đó là lý do tại sao kích thước dương vật khi cương cứng được quan tâm nhiều nhất ở đây.

Những sản phẩm kéo dài dương vật nào là tốt nhất trên thị trường?

Chúng tôi đã thử nghiệm qua một số loại dụng cụ kéo dài dương vật tốt nhất và đây là bản thông tin nhanh đánh giá tổng quan về chúng:

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

Mẫu dụng cụ kéo dài dương vật sản xuất tại Mỹ này sở hữu một trong những đặc tính thiết kế tốt nhất và có thể tạo lực căng lên đến 4000g để kéo dài dương vật nhanh hơn.

Hệ thống đai đeo đôi (DSS) trong thiết bị này tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng và giúp đảm bảo trục dương vật không bị căng quá mức.

2. SizeGenetics

sizegenetics

Với kỹ thuật chế tạo xuất sắc của Đức từ nhà sản xuất Danamedic, sản phẩm này giúp thay đổi kích thước dương vật dần dần với lực căng lò xo 2800 g.

Sản phẩm được cấp phép bởi FDA này phải được sử dụng trong vài giờ một ngày nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi kích thước bắt đầu từ 13% chỉ trong 8 tuần sử dụng.

3. Phallosan Forte

phallosan forte

Đây là bộ dụng cụ kéo dài dương vật được thiết kế theo nguyên lý công thái học độc đáo của Swiss Sana AG, thiết bị này được cấp bằng sáng chế và chứng nhận bởi CE, CCC và ISO.

Phallosan Forte là một thiết bị tuyệt vời giúp điều trị các triệu chứng khác như bệnh Peyronie, dương vật bị cong vẹo, hẹp bao quy đầu, v.v.

4. Male Edge

male edge

Male Edge được thiết kế theo chủ nghĩa tối giản, và sản phẩm thế hệ thứ hai này là một phiên bản sửa đổi hướng tạo được sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất nhất cho người sử dụng.

Được làm từ các thành phần có trọng lượng nhẹ, dụng cụ kéo dài dương vật vừa túi tiền này có thể giúp bạn thay đổi kích thước dương vật từ 2,5 ~ 7,6 cm mà không gặp nhiều trở ngại.

5. Jes Extender

jes extender

Jes Extender là một sản phẩm đã qua nghiên cứu khoa học và được thiết kế kỹ lưỡng để kéo dài dương vật. Đây là một phương pháp tự nhiên giúp kéo dài thời điểm xuất tinh.

Sản phẩm đặc biệt tích hợp với thanh kim loại linh hoạt và dây đai mềm để người dùng thoải mái khi sử dụng, với lực kéo căng 2800 gm, thiết bị này giúp đẩy lùi chứng bất lực.

6. Pro Long System

pro long system

Với 14 năm uy tín trên thị trường ở phân khúc sản phẩm kéo dài dương vật, Pro Long System là một trong những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm định nghiêm ngặt nhất trên thị trường.

Theo quan sát trong nghiên cứu lâm sàng của hãng sản xuất này, họ nhận thấy kích thước dương vật ở 70% người dùng có mức thay đổi tối thiểu là 5 cm.

Kết luận

Như vậy, dụng cụ kéo dài dương vật chắc chắn sẽ khiến cho kích thước dương vật của bạn lớn hơn vài cm (cả chiều dài và chu vi).

Kích thước dương vật có thể sẽ không thay đổi ngay mà cần có thời gian. Người dùng có thể sẽ phải đeo thiết bị này vài giờ mỗi ngày mới có được dương vật lớn hơn.

Nhưng điểm mấu chốt là phải tìm đúng sản phẩm bởi vì có rất nhiều dụng cụ kéo dài dương vật bị làm giả và chúng được tạo ra đơn giản là để moi tiền của bạn.

Chúng tôi đã giới thiệu một số thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện tại, uy tín và an toàn với bạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, thực chất không hề có phương pháp không xâm lấn nào khác ngoài phương pháp này có thể giúp bạn đạt được kích thước dương vật như mong muốn.

Đọc tiếp: Nên Mua Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.