mẹo quan hệ tình dục lâu hơn
Thuốc Tăng Cường Tính Dục

Làm Thế Nào Để Quan Hệ Tình Dục Lâu Hơn?

  Tác giả: Michael Moody

Giá trị và ý nghĩa của quan hệ tình dục nằm ở những khoảnh khắc mà bạn dành cho đối tác của mình và đó là lý do tại sao bạn cần biết cách giúp chuyện yêu sao cho lâu hơn. Xem qua bài viết này để tìm hiểu về vấn đề đó nhé.

  1. Home
  2. /
  3. Thuốc Tăng Cường Tính Dục
  4. /
  5. Làm Thế Nào Để Quan Hệ Tình Dục Lâu Hơn?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao mà những diễn viên nam trong phim khiêu dâm lại có thể làm tình dài hàng giờ đồng hồ không?

Có thể một số người sẽ cho rằng đó là thủ thuật của nền điện ảnh 18+, nhưng sự thật có phần cuốn hút hơn trong phim, và tất cả là nhờ một số mẹo bí mật mà những diễn viên đó sử dụng.

Vâng, bạn đã nghe chính xác đấy, và trên thực tế, bạn cũng có thể làm được điều đó thông qua một chút luyện tập và chuẩn bị.

Đôi khi người ta còn dùng các chất bổ sung trong quá trình này, nhưng không phải là loại mà bạn đang nghĩ đến.

Chúng là các sản phẩm thảo mộc và hữu cơ được chế xuất bằng cách kết hợp nhiều thành phần khác nhau có nguồn gốc từ thực vật có tác dụng kích thích ham muốn tình dục và tăng cường sức dẻo dai vào một viên nang duy nhất.

Một số tác dụng tăng cường thể chất sẽ thể hiện qua những thay đổi rõ rệt trong biểu hiện tính dục mà bạn có thể cảm nhận ngay lập tức!

Quan hệ tình dục với thời lượng dài và đầy si mê sẽ giúp bạn tạo dựng một mối quan hệ bền chặt với người ấy của mình, và trên thực tế, đây là yếu tố cốt lõi cho một mối quan hệ lâu dài.

Như vậy, không cần nói nhiều nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem làm thế nào để quan hệ tình dục lâu hơn.

Làm thế nào để quan hệ tình dục lâu hơn?

cặp đôi hôn nhau trên giường

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật được các chuyên gia khuyến nghị nhằm giúp tăng thời lượng hành sự chuyện chăn gối.

Vòng đeo dương vật

Đây là một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp duy trì trạng thái cương cứng để bạn có thêm sức dẻo dai cần thiết.

Ở hầu hết nam giới, trạng thái cương cứng sẽ hết sau 5,4 phút, nhưng nó có thể được kéo dài them trong vài phút.

Vòng đeo dương vật được đeo ở phần đầu của trục dương vật, có tác dụng hạn chế máu chảy ngược trở lại vòng tuần hoàn.

Để ý đến đối tác

Tình dục không phải là quan hệ một chiều và cảm giác sung sướng của đối tác cũng quan trọng không kém như cảm giác của bạn.

Điều quan trọng là giúp họ tìm được đỉnh điểm khoái cảm, thực tế điều này sẽ giúp bạn giảm bớt một số áp lực.

Vì vậy, một chút rung động mà cả hai dành cho nhau lúc quan hệ sẽ tạo ra cảm giác lên đỉnh và những khoảnh khắc đê mê hơn.

Tự rèn luyện

Nếu bạn hoàn thành “công tác” quá nhanh trên giường, thì không phải lúc nào cũng là do tình trạng bệnh lý mà ra.

Nếu bạn còn trẻ và đang trải qua những lần quan hệ tình dục đầu tiên thì đó không phải là vấn đề lớn.

Bạn cần rèn luyện bản thân để kiểm soát cao trào và kiêng xuất tinh quá sớm trong những lần quan hệ. Vai trò của đối tác của bạn trong chuyện này cũng rất quan trọng.

Sextoy cũng không phải là ý tồi

Dùng đồ chơi khi quan hệ không có nghĩa là gian lận; ngược lại, nó còn giúp bạn cân bằng cảm giác lên đỉnh.

Nếu cô ấy muốn được kích thích nhiều hơn mức bình thường một chút, thì máy rung có thể giúp thỏa mãn mong ước đó và nó hoạt động rất hiệu quả.

Theo đó, bạn cũng có thể dần hòa mình vào cuộc chơi, và cuối cùng, cả hai bạn đều có thể đạt cực khoái một cách đồng bộ.

Chăm chút cho màn dạo đầu

Điều quan trọng nhất giúp buổi quan hệ lâu hơn là phải có màn dạo đầu tốt. Nhiều người đã bỏ lỡ yếu tố này, và kết quả là mọi thứ đều không như ý.

Màn dạo đầu là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu, rồi đụng chạm thân mật dần và âu yếm vui vẻ trước khi thực sự bước vào cuộc vui chính.

Theo một số nghiên cứu, màn dạo đầu có thể nâng cao khoái cảm lên 41% và cải thiện sự thấu hiểu về mặt tình dục và tình cảm giữa các bên với nhau.

Thử điều mới mẻ

Quan hệ tình dục theo những phong cách cũ kỹ và đơn điệu sẽ giết chết cảm xúc nhanh hơn bạn tưởng rất nhiều.

Thử nghiệm điều mới và làm phong phú trí tưởng tượng là một cách để thêm gia vị vào cuộc vui chăn gối.

Hãy thử các tư thế, cảm giác và môi trường mới để vun vén cho tình cảm tương lai.

Thiền định

Điều này nghe có vẻ buồn cười, nhưng nó sẽ có tác dụng đấy, nếu tiếp cận vấn đề tình dục bằng lòng quan tâm chân thành thì bạn sẽ có thể hành sự thong thả hơn và có thể tận hưởng tối đa niềm vui chăn gối.

Những ai có tập thiền hoặc tập yoga sẽ có thể kiểm soát những cơn cao trào khó kiềm chế nhất và điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể quan hệ với thời lượng dài hơn.

Có một số ứng dụng trên thiết bị di động và các kỹ thuật tập luyện mà bạn có thể kết hợp cùng với những buổi tập của mình để đạt được trình độ kiểm soát thượng thừa như vậy ở chốn phòng the.

Các chế phẩm bổ sung

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm chất bổ sung có thể giúp tăng thời lượng quan hệ tình dục một cách an toàn.

Chúng thường được bán dưới dạng thuốc trị xuất tinh sớm, nhưng những chế phẩm bổ sung có nguồn gốc thảo dược này cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ hiện tại của bạn.

Dưới đây là một số khuyến nghị đặc biệt của ban biên tập cho các dòng thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay:

1. Semaxin

semaxin

Đây là một chất tăng cường năng lực sinh sản cho nam giới rất tuyệt vời từ nhà sản xuất Key Player Limited và sản phẩm này có thể giúp bạn kiểm soát xuất tinh vượt trội.

Tác dụng chủ yếu là tăng cường lưu lượng máu vào dương vật và tín hiệu thần kinh để cảm giác ham muốn quan hệ tình dục duy trì ở mức đỉnh cao, và người dùng có thể rút lui trước khi lên đỉnh mà không mất sức.

2. Spermax Control

spermax control

Tên gọi nói lên tất cả, sản phẩm này cho phép bạn kiểm soát quá trình xuất tinh và sức dẻo dai của mình để có thể tăng thêm thời lượng làm chuyện chăn gối.

Theo nhà sản xuất, thuốc sẽ có tác dụng kéo dài thời lượng thêm 30 phút và tất cả là nhờ loạt danh sách gồm 18 loại thảo dược được chứa trong đó, khiến sản phẩm này rất giàu về thành phần dược liệu.

3. Climax Control

climax control

Đây là một loại thuốc chống xuất tinh sớm khác giúp giãn dài quá trình cương cứng mà không tổn hao sức lực, do đó bạn sẽ có thêm 30 phút hành sự nữa khi quan hệ tình dục.

Không chỉ như thế, sản phẩm này còn giúp tăng cường ham muốn làm tình, khiến dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn, và đạt cực khoái mãnh liệt.

4. ProSolution Plus

prosolution plus

Đây là một sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ về mặt lâm sàng, trong đó có đến 78% người dùng tỏ ra hài lòng về nó. Sản phẩm này được điều chế dưới dạng viên nang từ cơ sở cGMP của Leading Edge Health.

Khoảng 64% người dùng đã ghi nhận có cải thiện về mặt xuất tinh sớm trong vòng 8 tuần kể từ khi sử dụng sản phẩm này.

5. RizerXL

rizer xl

Đây là sản phẩm dùng một lần giúp tăng cường xuất tinh mà có thể tăng khối lượng tinh dịch cũng như thời gian hành sự, qua đó làm cho người dùng có một buổi quan hệ mãn nguyện.

Sản phẩm này chứa rất nhiều thành phần, tất cả trong số đó đều giúp tăng cường ham muốn thể xác, cải thiện chất lượng cương cứng, tăng nồng độ testosterone trong máu và điều chỉnh mức serotonin.

Kết luận

Nếu hành sự vội vã sẽ khiến cuộc vui của bạn và đối tác không nồng nàn và vô vị. Hãy làm thật chậm rãi, đón nhận từng khoảnh khắc và cố gắng vun vén cho những thứ cốt lõi nhất của cuộc tình.

Các chất bổ sung có thể giảm bớt một số áp lực về phong độ, nhưng quyền năng chính vẫn nằm trong tay bạn.

Hãy hành sự bằng sự quan tâm và chân thành bên cạnh kỹ thuật và phong độ để đảm bảo bạn và người ấy có những phút giây thăng hoa. Đây chính là khoản đầu tư và cũng là nền tảng cho một mối quan hệ bền lâu.

Hãy đảm bảo rằng bạn không hùng hục làm tình như một con trâu để rồi “giải phóng” cậu nhỏ quá sớm; thay vào đó hãy trở thành nam thần tình yêu với những màn âu yếm dịu dàng, tình cảm và thân mật.

Đọc tiếp: Điều Trị Xuất Tinh Sớm Như Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.