tăng kích thước dương vật
Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật

Làm Sao Để Tăng Kích Cỡ Dương Vật?

  Tác giả: Michael Moody

Khi đàn ông nghĩ đến việc gia tăng hiệu quả hoạt động tình dục, suy nghĩ đầu tiên của họ là làm thế nào để tăng kích thước dương vật. Nhưng liệu nó có khả thi không? Bạn có thể tìm hiểu về cách tăng kích thước dương vật ngay tại đây.

  1. Home
  2. /
  3. Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật
  4. /
  5. Làm Sao Để Tăng Kích Cỡ Dương Vật?

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Hầu hết đàn ông có lẽ đều đã nghĩ về câu hỏi này ít nhất một lần trong đời vì đây là vấn đề vô cùng hệ trọng trong chuyện phòng the.

Giới khoa học đã chia rẽ khi đưa ra ý kiến trái ngược nhau về vấn đề liên quan đến kích thước cậu nhỏ. Nhưng xét theo quan điểm tiến hóa, càng lớn, càng tốt, càng vui.

Có những người chi hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đô la để mua hết loại sản phẩm này đến loại khác để làm dương vật của họ to hơn. Nhưng bí quyết ở đây là bạn phải biết thứ gì mới là tốt nhất cho mình.

Bạn nên giải quyết vấn đề về “cậu nhỏ” của mình bằng cách tìm kiếm sự trợ giúp từ đúng người đúng chỗ, và điều đáng ngạc nhiên là có rất nhiều lựa chọn hiệu quả lại rẻ hơn bạn tưởng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem qua một số phương pháp giúp tăng kích thước dương vật. Vậy còn chần chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi.

Dương vật có kích thước trung bình là bao nhiêu?

biểu đồ kích thước dương vật trung bình

Mặc dù đây là một yếu tố mang tính chủ quan cao, nhưng khoa học đã xác định được kích thước dương vật trung bình của nam giới trên toàn cầu.

Các nghiên cứu cho thấy dương vật ở trạng thái chưa cương cứng có chiều dài trung bình từ 5 cm đến 10 cm, với chu vi từ 9 cm đến 10 cm.

Khi cương cứng, dương vật đạt được chiều dài trung bình từ 12 cm đến 16 cm, với chu vi khoảng 11,5 cm đến 17,8 cm.

Hầu hết đàn ông có dương vật dài 12,7 cm và chu vi trung bình khoảng 10,1 cm; tuy nhiên, tùy thuộc vào sắc tộc, khu vực địa lý, thói quen ăn uống và xu hướng di truyền, kích thước này có thể thay đổi.

Thực tế là có đến 45% nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của họ, và đây là một thị trường tiềm năng để các sản phẩm gia tăng kích thước “cậu nhỏ” phát triển mạnh.

Bạn thực sự có thể tăng kích thước dương vật của mình không?

tăng kích thước dương vật

Đáp án cho câu hỏi này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trạng thái sinh lý cá nhân, di truyền, sản phẩm đang sử dụng, v.v.

Nhưng câu trả lời đại khái là có thể. Bạn có thể tăng kích thước dương vật của mình tối thiểu là từ 0,6 cm đến tối đa là 7,6 cm.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tăng kích cỡ cậu nhỏ tính đến từng centimét, và đó là lý do tại sao có sự khác biệt rất lớn trong giới hạn tối thiểu và tối đa.

Trên thị trường có những loại thuốc, dầu bôi, gel, v.v. có thể giúp tăng cường giãn mạch để cải thiện tình trạng cương cứng trong khi các dòng sản phẩm ở dạng thiết bị cơ học lại hoạt động theo cơ chế trực tiếp.

Nếu khả năng chịu đau của bạn thấp thì các thiết bị cơ học sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Đôi khi thuốc uống cũng được sử dụng đồng thời cùng với các thiết bị cơ học để mang lại kết quả nhanh hơn.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Tập thể dục

Cách đơn giản và tiện lợi nhất để tăng kích thước là dùng tay để tập thể dục cho dương vật. Cơ chế hoạt động ở đây ít nhiều cũng giống với việc tập nâng tạ cho cơ bắp.

Có nhiều bài tập khác nhau, nhưng phổ biến nhất là Kegel và Jelqing, cả hai bài tập này đôi khi được bác sĩ khuyên nên áp dụng để giải quyết vấn đề về kích thước cậu nhỏ.

Trong bài tập Kegel, bạn phải xác định được cơ sàn chậu khi đi tiểu. Sau khi xác định xong, bạn có thể nằm xuống và thực hiện các bài tập cho những vùng cơ đó.

Jelqing là một phương pháp xoa bóp bằng tay đơn giản có thể tùy biến sao cho phù hợp với chính người tập. Dùng hai tay kéo giãn và xoa bóp dương vật một cách nhẹ nhàng, và nếu cương cứng thì tạm dừng một lúc rồi tiếp tục.

Phẫu thuật

Vâng, nếu bạn cần khắc phục nhanh chóng vấn đề kích cỡ dương vật của mình, thì các biện pháp duy nhất là phẫu thuật nâng kích thước dương vật hoặc phẫu thuật treo dây chằng.

Bạn có thể tăng ít nhất 1,25 cm và mức tăng tối đa thường là khoảng 2,5 cm.

Các biến chứng sau phẫu thuật đôi khi có thể sẽ khiến bạn không thể vui vẻ chuyện chăn gối trong thời gian dài và không phải người đàn ông nào cũng đều đạt được lợi ích như nhau sau khi phẫu thuật.

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật cao cũng là một rào cản lớn, và một ca phẫu thuật tiêu chuẩn có thể ngốn từ 230 triệu ~ 700 triệu VND hoặc cao hơn.

Thuốc làm tăng kích thước dương vật

Thuốc tăng kích thước dương vật là một loại sản phẩm tăng cường dành cho nam giới có thể mang lại tác dụng hiệu quả làm tăng kích thước dương vật lên đến 7,6 cm.

Một số sản phẩm được đánh giá là chất lượng nhất có thể mang lại kết quả tương đương như các thiết bị kéo dài dương vật mà không cần phải căng giãn dương vật hàng giờ đồng hồ.

Một số thương hiệu được đánh giá cao như Nature XL, PeniSize XL, XtraSize và Member XXL đều là các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ và được chế biến từ các thành phần tự nhiên.

Các sản phẩm này đều rất an toàn, được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng và không gây ra tác dụng phụ. Bạn cũng có thể được chứng nhận đảm bảo hoàn lại tiền đối với hầu hết các chế phẩm bổ sung tự nhiên giúp gia tăng kích cỡ dương vật.

Dụng cụ kéo dài dương vật

Dụng cụ kéo dài dương vật là một loại thiết bị cơ học được tạo thành từ khung nhôm hoặc kim loại kết hợp với thân bằng nhựa.

Dương vật được cố định bên trong khung và kéo dài ra nhờ trợ lực của thành phần lò xo hoặc đinh vít được tích hợp sẵn bên trong và nó được giữ ở tư thế kéo giãn trong vài giờ.

Các vết rách siêu nhỏ sẽ xuất hiện và lành lại trong suốt quá trình sử dụng, qua đó theo thời gian, kích thước dương vật sẽ tăng lên.

Một số dụng cụ kéo dài dương vật tốt nhất gồm có:

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

Với hệ thống đai đeo đôi và thân kim loại được thiết kế tiện dụng tối ưu, bộ dụng cụ kéo dài này có thể đảm bảo kích thước cậu nhỏ của bạn sẽ tăng hẳn 7,6 cm chỉ trong vài tuần sử dụng.

2. SizeGenetics

sizegenetics

Thương hiệu này có hàng loạt sản phẩm chất lượng, và với hệ thống lò xo đến 2800+gm và công nghệ MDA, bất kỳ sản phẩm nào của họ cũng sẽ đảm bảo giúp người dùng tăng kích thước dương vật tối thiểu 5 cm.

3. Jes Extender Gold

jes extender

Thiết bị kéo giãn này đã được chứng nhận bởi CE và đã đăng ký giấy phép với FDA. Với đặc tính thiết kế tiện dụng vượt trội của nó, bạn có thể tăng kích cỡ dương vật từ 2,5 ~ 7,6 cm.

4. Phallosan Forte

phallosan forte

Tất cả các vấn đề liên quan đến dương vật như bệnh Peyronie, dương vật cong vẹo, rối loạn cương dương đều có thể được giải quyết nhờ thiết bị này. Nhà sản xuất của nó khẳng định người dùng sẽ có được kết quả chỉ trong 6 tháng sử dụng.

5. Male Edge

male edge

Đây là một trong những thương hiệu tiên phong trên thị trường và Male Edge là dòng sản phẩm được tung ra trong năm 2012 của họ, nó đã chứng minh được độ tin cậy qua kết quả lâm sàng. Với lực kéo 2000gm, bạn có thể tăng kích thước cậu nhỏ thêm 10% và chỉnh được góc cong vẹo đến 20o.

Kết luận

Việc tăng kích thước dương vật là hoàn toàn có thể nếu bạn có được phương pháp điều trị phù hợp và sử dụng đúng những sản phẩm được đánh giá tốt nhất.

Các kỹ thuật tập thể dục sẽ rất hữu ích về lâu dài, nhưng bạn sẽ không nhận được kết quả ngay lập tức.

Lựa chọn phẫu thuật thì lại rất tốn kém, đau đớn và bạn chỉ có thể tăng kích thước dương vật được một vài cm so với kích thước ban đầu.

Thuốc tăng kích thướclựa chọn tuyệt vời khi người dùng muốn tăng thêm 2,5 – 5 cm trong vài tuần sử dụng. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang mua đúng sản phẩm chính hãng.

Khi nói đến lựa chọn tăng kích thước dương vật “chuẩn” nhất thì đó chỉ có thể là dụng cụ kéo dài dương vật và người dùng sản phẩm này có thể gia tăng thoải mái kích thước dương vật từ 5 ~ 7,6 cm trong vòng 4 ~ 6 tháng nếu sử dụng thường xuyên.

Bây giờ là lượt của bạn đưa ra quyết định xem nên kéo dài dương vật theo cách nào để gia tăng vẻ nam tính của mình!

Đọc tiếp: Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có An Toàn Hay Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.