máy kéo dài dương vật tốt nhất
Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật

6 Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Tốt Nhất Giúp Tăng Kích Thước Dương Vật Nhanh Chóng Và An Toàn

  Tác giả: Michael Moody

Bạn có thể tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả và thông minh mà không cần chi tiêu nhiều nhưng lại đạt được kết quả nhanh hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về những loại dụng cụ kéo dài dương vật tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ.

 1. Home
 2. /
 3. Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật
 4. /
 5. 6 Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Tốt Nhất Giúp Tăng Kích Thước Dương Vật Nhanh Chóng Và An Toàn

Từ thuở hồng hoang, kích thước dương vật và tính dục đã luôn là những chủ đề nóng của loài người. Cho đến nay, vẫn chưa có ai dám bác bỏ tầm quan trọng của kích thước dương vật.

Trong cuộc sống hiện đại, kích thước và sức khỏe của cậu nhỏ càng được mọi người quan tâm chú ý. Thực tế này được phản ánh rõ qua mảng sức khỏe tình dục trong bức tranh thị trường y tế những năm qua. Đến nay, có rất nhiều phương án giúp tăng kích thước dương vật tràn ngập trên thị trường.

Thuốc không gây đau thường là lựa chọn được ưa thích, nhưng chúng có một nhược điểm lớn đó là có hiệu quả chậm và lại còn gây tác dụng phụ.

Các biện pháp can thiệp phẫu thuật như phẫu thuật tạo hình và cấy ghép cũng có hiệu quả khá tốt. Nhưng kết quả thu được lại kém hơn khi so sánh với các lựa chọn khác, và vì các thủ thuật xâm lấn gây đau đớn nên đó là một nhược điểm lớn.

Dụng cụ kéo dài dương vật chính là giải pháp toàn diện cho tất cả những nhược điểm kể trên. Chúng không có tác động xâm lấn, không cần dùng thuốc, không gây đau, và hơn nữa là không có tác dụng phụ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về những dụng cụ kéo dài dương vật tốt nhất trên thị trường internet hiện nay, bạn có thể mua được dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Như vậy, không cần dài dòng chi nữa, chúng ta hãy cùng đi vào phần chính của bài viết này nhé.

Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Tốt Nhất

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

Đây là một thiết bị kéo dài mà bạn có thể đeo trên dương vật để tăng chiều dài lên đến 5 ~ 7,5 cm.

Được thiết kế và sản xuất bởi Innovatech Designs có trụ sở tại Mỹ, sản phẩm sở hữu công nghệ Mỹ này là một ví dụ tuyệt vời của nền kỹ thuật tiên tiến trong y học.

Quick Extender Pro là một giải pháp độc nhất vô nhị giúp cải thiện kích thước dương vật, đồng thời còn có những ưu điểm khác như khắc phục vấn đề cong vẹo dương vật, đẩy lùi bệnh Peyronie và cải thiện lưu thông máu đến dương vật.

Thiết bị này sử dụng hệ thống hỗ trợ đai đeo đôi (DSS) để cố định trục dương vật, qua đó không gây đau như dụng cụ kéo dài dương vật thông thường.

Lò xo căng của thiết bị này có thể tạo ra một lực tăng tối đa được tới 4000g lên dương vật, qua đó tạo ra các vết rách nhỏ trên khối cơ mà sau khi lành lại chúng sẽ tăng thêm khối lượng tế bào.

Thiết bị này được chế tạo rất chính xác với độ tiện dụng cao, giúp đạt được kết quả trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn.

Miếng đệm mút hoạt tính trong bộ sản phẩm sẽ đảm bảo dương vật của bạn được lót đủ đệm êm khi chịu lực căng.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Bạn sẽ có thể thay đổi kích thước rõ rệt đến sáu phần trăm trong vài tuần sử dụng đầu tiên, tốt hơn nhiều so với các dòng dụng cụ kéo dài khác.
 • Phương pháp này không gây đau và không gây tác dụng phụ, giúp tăng kích thước dương vật lên đến 7,5 cm.
 • Cả chiều dài và kích thước chu vi của dương vật đều được cải thiện đồng bộ để bảo toàn tính thẩm mỹ.
 • Có hệ thống lò xo tự điều chỉnh 4000g và 3000g cùng với đệm mút hoạt tính và hệ thống DSS.
 • Sản phẩm này có thể được sử dụng để điều trị bệnh Peyronie và giải quyết các vấn đề cong vẹo dương vật.
 • Cam kết hoàn tiền trong 6 tháng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn cần đeo thiết bị này từ 6 ~ 10 giờ mỗi ngày mới thu được kết quả toàn vẹn.
 • Quick Extender Pro rất đắt tiền và không có bất kỳ ưu đãi nào.

2. SizeGenetics

sizegenetics

SizeGenetics là một giải pháp đơn giản giúp người dùng tăng kích thước dương vật mà không cần trải qua thủ pháp xâm lấn nào hoặc sử dụng bất kỳ loại thuốc hóa học có hại nào.

Sản phẩm đã được chứng minh chất lượng về mặt y tế và ở thử nghiệm lâm sàng trên người thật trước khi công bố là an toàn.

Nhờ thiết kế tiện dụng và kiểu dáng mỏng nên bạn có thể thoải mái đeo dụng cụ kéo dài này trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

SizeGenetics được sản xuất và phân phối bởi công ty Danameic có trụ sở tại Lyngby, Đan Mạch nhưng ý tưởng thiết kế có nguồn gốc từ Đức.

Thiết bị này có cơ chế hoạt động giống như tất cả các thiết bị khác trên thị trường, đó chính là tạo ra các vết rách nhỏ thông qua lực căng của lò xo.

Những vết rách nhỏ này sau đó sẽ được chữa lành bằng cơ chế hồi phục riêng của cơ thể, quá trình này sẽ làm tăng khối lượng tế bào hay nói cách khác, tăng kích thước dương vật.

Nhưng lực căng của thiết bị này chỉ là 2800g, vì theo quan điểm đánh giá lâm sàng của hãng sản xuất, như vậy là vừa đủ trong giới hạn an toàn.

Người dùng có thể tăng kích thước dương vật được 13% chỉ trong vòng 8 tuần sử dụng liên tục mà không gặp bất kỳ rủi ro hay chịu tác động xấu nào đến sức khỏe tổng thể.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Thiết kế đơn giản và tiện lợi, có thể truyền tải toàn bộ lực căng lò xo lên trục dương vật một cách an toàn.
 • Thành phần cấu tạo là từ silicone và nhôm cấp y tế nhằm ngăn ngừa dị ứng.
 • Đã được FDA cấp phép và được công nhận bởi các bác sĩ phẫu thuật cho việc ứng dụng vào mục đích y tế.
 • Sản phẩm này có kèm theo một miếng đệm mút hoạt tính mềm mại và lớp thạch cao êm 3M để nẹp giữ thiết bị trên dương vật một cách an toàn.
 • Hãng sản xuất đảm bảo mang lại hiệu quả hoặc không thì sẽ hoàn tiền.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Độ căng của lò xo hơi thấp, và vì lý do đó, người dùng phải đeo thiết bị này trong thời gian dài.

3. Phallosan Forte

phallosan forte

Phallosan Forte là dụng cụ kéo dài dương vật kết hợp được các ưu điểm của máy bơm dương vật để gia tăng hiệu quả.

Tuy là sản phẩm của Swiss Sana AG, nhưng triết lý thiết kế của nó theo trường phái kỹ thuật Đức.

Sản phẩm này sử dụng một cái cốc hút để tạo môi trường chân không vừa đủ nhằm đa dạng hóa tác dụng, ngay cả sau khi truyền lực căng.

Trong khi các dụng cụ kéo dài dương vật khác tác động lên dương vật ở trạng thái mềm, sản phẩm này hoạt động trực tiếp trên dương vật đang cương cứng giữa chừng; do đó hiệu quả cũng nhanh hơn.

Cơ cấu thiết kế của nó được cấp bằng sáng chế đàng hoàng và có chứng nhận CE, CCC và ISO cho phép phân phối rộng rãi trên thị trường quốc tế.

Cơ chế tạo lực căng có thể áp một lực lên đến 3kg, và bấy nhiêu là đủ để tạo ra các vết rách nhỏ trên mô dương vật.

Tiến trình chữa lành các vết thương nhỏ này xảy ra là nhờ hiện tượng phân chia tế bào, qua đó làm tăng thêm khối lượng tế và tăng kích thước dương vật lên đến 5 ~ 7,5 cm.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Kỹ thuật tân tiến và cao cấp giúp kết hợp các ưu điểm của dụng cụ kéo dài và máy bơm chân không vào cùng một thiết bị.
 • Người dùng sẽ thu được kết quả sơ bộ trong vòng 2 ~ 3 tuần kể từ lần sử dụng đầu tiên và kết quả hoàn chỉnh trong vòng 6 tháng.
 • Sản phẩm này đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng, được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng và chứng nhận chất lượng y tế, qua đó tăng thêm độ tin cậy.
 • Điều trị được hàng loạt bệnh lý về giải phẫu dương vật như bệnh Peyronie, cong vẹo dương vật, hẹp bao quy đầu và nhiều bệnh khác.
 • Thiết kế ưu việt giúp người dùng không phải chịu lực kéo căng liên tục nhờ tác dụng của lực hút.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Việc đi tiểu có thể hơi khó khăn vì người dùng cần phải tháo dụng cụ ra khỏi dương vật và lắp lại sau.

4. Jes Extender

jes extender

Jes Extender là một sản phẩm kéo dài dương vật nguyên bản và đã qua chứng nghiệm lâm sàng giúp cho các quý ông duy trì bản lĩnh và phong thái tự tin. Sản phẩm này giúp đời sống tình dục của thăng hoa và là dụng cụ cứu cánh cho những ai gặp chuyện khó nói khi cậu nhỏ cong vẹo.

Jes Extender xuất xứ từ công ty DanaMedic ApS, Đan Mạch (1995) và được thiết kế dựa trên kỹ thuật kéo dài dương vật.

Thiết bị này có ba ngưỡng lực căng điều chỉnh được (1200, 2000 và 2800 gm), cho phép bạn tăng dần lực kéo bằng thủ công.

Với 100% bản chất tự nhiên, an toàn và không tiềm ẩn rủi ro khi sử dụng, Jes Extender giúp bạn kéo dài thời điểm xuất tinh và giải quyết những tình huống cậu nhỏ bất lực.

Hơn nữa, dụng cụ kéo dài dương vật này còn kích hoạt lưu lượng máu giàu oxy đến cơ quan sinh dục và nâng cao khả năng chịu đựng. Điều này giúp quá trình trao đổi chất khi quan hệ, tăng khoái cảm và tăng cường mối gắn kết thể chất của bạn với bạn tình.

Bạn có thể tăng kích thước dương vật tới 10% sau một tháng sử dụng đầu tiên và tăng tới 30% trong vòng 3 tháng sử dụng.

Trên thực tế, nếu điều trị liên tục bằng liệu pháp tuyệt vời này thì bạn sẽ không còn nghĩ đến việc đi khám bác sĩ nam khoa hoặc phẫu thuật nữa.

Sản phẩm này cũng là phương pháp điều trị thích hợp cho những bệnh nhân Peyronie – bệnh cong dương vật. Tóm lại, Jes Extender thiết bị này rất tiện lợi, cần thiết có để duy trì chuyện yêu nồng nàn và sức khỏe cá nhân.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Jes Extender là thiết bị giãn thẳng dương vật đáng tin cậy dành cho nam giới có dương vật ngắn.
 • Đây là một liệu pháp làm tăng kích thước dương vật tự nhiên và an toàn giúp duy trì mối quan hệ ấm cúng với người bạn tình.
 • Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng và là một thiết bị có thể thoải mái dùng mỗi ngày.
 • Có ba mức lực kéo điều chỉnh được bằng tay (1200, 2000 & 2800 gm)
 • Sản phẩm này được tích hợp với thanh kim loại linh hoạt và dây đai mềm để căng giãn tùy chỉnh.
 • Khoảng 500.000 khách hàng chứng thực cho độ hiệu quả của sản phẩm này.
 • Công ty sản xuất đảm bảo hoàn tiền 100% trong trường hợp khách hàng không hài lòng.
 • Bạn có thể tận dụng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24×7 qua thư điện tử, điện thoại hoặc chat.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn cần đeo sản phẩm này từ 4 – 8 giờ một ngày, và điều này có thể gây cảm giác khó chịu cho một số người dùng.
 • Mức giá hơi cao.

5. Male Edge

male edge

Male Edge là một thiết bị kéo có thể giúp bạn tăng kích thước dương vật của bạn mà không cần phẫu thuật hoặc dùng thuốc.

Không giống như các dụng cụ kéo dài dương vật khác trên thị trường, cấu trúc tiện dụng chính là điểm thu hút lớn nhất của sản phẩm này.

Sản phẩm này được thiết kế và phân phối bởi công ty DanaLife ApS có trụ sở tại Đan Mạch với chất lượng chuẩn quốc tế.

Male Edge đặc biệt tối giản về cấu tạo, phản ánh rõ qua thiết kế. Nhưng về mặt chức năng, Male Edge vẫn đảm bảo được chất lượng.

Điểm đặc biệt nhất là dòng sản phẩm hiện tại là mẫu thiết bị thế hệ thứ 2, là phiên bản cải tiến từ thiết kế ban đầu của họ.

Male Edge có thể áp dụng lực kéo căng liên tục lên dương vật mà không làm gián đoạn chức năng thường nhật của cơ quan này.

Lực căng tạo ra các vết rách siêu nhỏ không gây đau, qua đó kích hoạt hệ thống hỗ trợ hồi phục của cơ thể để lấp đầy các khoảng trống bằng các tế bào mới, từ đó tăng kích thước dương vật lên.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đây là sản phẩm đã được chứng minh về mặt khoa học và được ghi nhận thông số kỹ lượng, có thể giúp tăng kích thước dương vật theo cách không xâm lấn.
 • Tác dụng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chức năng thường nhật của dương vật.
 • Miếng đệm êm lớn giúp đảm bảo cho trục dương vật không bị tổn thương khi chịu sức căng từ lực kéo.
 • Người dùng có thể đeo thiết bị này hàng giờ mà không cảm thấy vướng víu trong quần nhờ vào cấu trúc mỏng nhẹ của sản phẩm.
 • Male Edge giúp điều trị các bệnh lý như bệnh Peyronie và cũng giải quyết được vấn đề về cong vẹo dương vật.
 • Nếu xét đến nhiều ưu điểm mà sản phẩm này mang lại thì mức giá bán của nó là phù hợp với túi tiền người mua.
 • Hãng sản xuất đảm bảo có kết quả hoặc nếu không sẽ hoàn tiền.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Phụ kiện ít và không có dây đeo để giữ chắc thiết bị sau khi đeo.

6. Pro Long System

pro long system

Pro Long System là một tuyệt tác kỹ thuật với danh tiếng nổi trội từ lâu trong phân khúc dụng cụ kéo dài dương vật.

Họ đã liên tục nghiên cứu các phương án tăng kích thước dương vật trong 14 năm qua, và sản phẩm này là một trong những cải tiến vượt bậc nhất trong tất cả.

Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng và kết quả nghiên cứu được công bố công khai trên các tạp chí có uy tín, qua đó đảm bảo tính xác thực về mặt khoa học của sản phẩm này.

Pro Long System thậm chí còn thu hút được sự chú ý trên trường quốc tế và đã được ca ngợi trên các phương tiện truyền thông điện tử về những nghiên cứu lâm sàng gần đây của họ.

Dụng cụ này có cơ chế hoạt động dựa trên lực căng để tạo vết rách vi mô, nhưng lực căng của sản phẩm này có thể được điều chỉnh thủ công bằng hệ thống vòng để mang lại kết quả nhanh hơn.

Sản phẩm này không chỉ có khả năng gia tăng kích thước, mà nó còn có thể giải quyết vấn đề cong vẹo dương vật và bệnh Peyronie.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đã được khoa học chứng minh là có thể tăng kích thước dương vật dễ dàng, không gây xâm lấn hay phải dùng thuốc.
 • Lớp vòng có thể được lắp vào để điều chỉnh độ căng cho phù hợp, giúp tạo ra nhiều vết rách nhỏ hơn nhằm đem lại kết quả nhanh hơn.
 • Dương vật sẽ tăng kích thước từ từ và đồng điệuu với quá trình phân chia tế bào của cơ thể, do đó người dùng sẽ không bị ảnh hưởng sức khỏe.
 • Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và ghi nhận số liệu đầy đủ, kết quả nghiên cứu cũng được công bố hẳn hoi trên tạp chí khoa học.
 • Người dùng Pro Long System có thể tăng kích thước dương vật tối thiểu là 5 cm và tối đa là 13 cm.
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm là vật liệu cấp y tế.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Ít phụ kiện, không có miếng đệm và dây đai êm trong bộ phụ kiện.
 • Giá hơi cao một chút, thậm chí là khá đắt nếu như không có ưu đãi.

Câu hỏi thường gặp

kết quả kéo dài dương vật

Dụng cụ kéo dài dương vật có hiệu quả không?

Có, dụng cụ kéo dài dương vật là sản phẩm thuần khoa học giống như thông tin được công bố đại chúng.

Thứ nhất, cơ chế hoạt động của những sản phẩm này rất đơn giản. Tất cả các dụng cụ kéo dài đều hoạt động bằng cách tạo ra các vết rách siêu nhỏ trên mô dương vật.

Những vết rách nhỏ đó là những vết thương không đau và có thể được chữa lành ngay lập tức bằng cơ chế tự hồi phục của cơ thể.

Quá trình phân chia tế bào chất là cơ chế sửa chữa trong đó tế bào sẽ chia tách để lấp đầy những khoảng trống từ các vết thương nhỏ.

Bằng cách này, khối lượng tế bào sẽ tăng lên, và theo thời gian, kích thước dương vật sẽ tăng lên từ 5 cm ~ 7,5 cm.

Tôi có thể đạt được kết quả gì sau khi sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật?

Trong vài tuần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào, nhưng quá trình biến đổi thực sự đang ngầm diễn ra.

Sau khi kéo căng liên tục 6 ~ 12 giờ mỗi ngày trong 2 ~ 3 tuần, bạn sẽ thấy kích thước chênh lệch tới 1,3 cm ~ 2,5 cm.

Kết quả sẽ rõ rệt hơn nếu bạn sử dụng theo khuyến nghị trong ít nhất 6 tháng.

Khi bạn sử dụng sản phẩm này trong hơn 6 tháng, dương vật của bạn có khả năng sẽ đạt mức chiều dài tối đa.

Kết quả thu được có như vậy mãi không?

Có, kết quả thu được sẽ tồn tại như vậy vĩnh viễn vì dương vật tăng kích thước dựa trên cơ chế chịu chấn thương và tự sửa chữa của cơ thể.

Nó ít nhiều cũng giống như quá trình hình thành vết sẹo khi bạn bị chấn thương ở tay chân.

Ở đây thay vì tạo sẹo, khối tế bào được sắp xếp thẳng theo hướng tổn thương của các vết rách nhỏ trong dương vật.

Phần tế bào được bổ sung thêm sẽ tồn tại như vậy vĩnh viễn và chúng sẽ không biến mất sau khi bạn ngừng sử dụng thiết bị kéo dài.

Lợi ích của dụng cụ kéo dài dương vật là gì?

Thứ nhất, người dùng sẽ không bị ảnh hưởng tác dụng phụ khi sử dụng thiết bị này. Nó cũng giống như đeo một chiếc đồng hồ đeo tay vậy.

Hầu hết các thiết bị kéo sẽ không gây khó khăn cho hoạt động bình thường của dương vật.

Ngoài ra, so với phẫu thuật, đây là phương án không gây đau mà lại giúp tăng được thêm vài cm cho dương vật.

Thứ hai, kết quả thu được sẽ như vậy vĩnh viễn và không mất đi sau khi bạn ngừng sử dụng.

Thuốc đúng là có hiệu quả, nhưng kết quả đạt được có thể sẽ lại mất đi khi bạn ngừng sử dụng thuốc.

Những ai nên mua dụng cụ kéo dài dương vật?

Bất kỳ ai cần kéo dài dương vật đến mức tối đa về mặt di truyền cũng đều có thể dùng dụng cụ kéo dài dương vật.

Những dụng cụ này cũng có thể có ích trong tiến trình trị liệu vật lý cho cơ dương vật sau khi phẫu thuật để phục hồi chức năng.

Những người bị mắc dị tật về giải phẫu cũng có thể dùng dụng cụ kéo dài dương vật để điều chỉnh, và rất nhiều thương hiệu dụng cụ kéo dài dương vật ngày nay đã được FDA cấp phép.

Bệnh Peyronie là một trong những chứng rối loạn thường được điều trị bằng dụng cụ kéo dài dương vật.

Những người có vấn đề về cong vẹo dương vật cũng có thể sử dụng sản phẩm này để giãn thẳng trục dương vật, vì thiết bị gia lực kéo là lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Dụng cụ kéo dài dương vật có an toàn không?

Có, chúng có độ an toàn 100% nếu bạn sử dụng đúng theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là người dùng bị đau nhẹ do các mô bị kéo căng quá mức.

Nhưng hầu hết các dụng cụ kéo dài dương vật đều được giới hạn ở độ căng an toàn là 4000g ~ 4500g, và đây là giới hạn an toàn mà người thường có thể chịu được.

Để được FDA chấp thuận, các sản phẩm này phải trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt và chỉ được tung ra thị trường sau khi nghiên cứu thực tế trên con người.

Tất cả các dụng cụ kéo dài dương vật trong danh sách của chúng tôi đều được tạo thành từ các vật liệu cấp y tế như silicone và nhôm.

Dụng cụ kéo dài dương vật có gây ra tác dụng phụ không?

Không, dụng cụ kéo dài dương vật không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Kỹ thuật này không có dính líu tới bất kỳ thủ thuật xâm lấn hoặc thuốc tăng cường nào.

Cơ chế hoạt động của nó chỉ đơn thuần là kéo căng dương vật, và điều này ít nhiều giống như tập cơ dương vật.

Có thể so sánh các thiết bị kéo dài tựa như quả tạ mini cho dương vật vậy, và hẳn bạn đã hiểu dương vật của mình to ra theo cách nào rồi chứ?

Để đảm bảo an toàn hơn, bạn có thể dùng dụng cụ kéo dài dương vật từ 1 ~ 2 giờ trong những ngày đầu tiên và tăng thời lượng lên 6 giờ hoặc hơn khi cảm thấy thoải mái dần.

Tôi có cần tập thể dục khi sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật không?

Không, bạn không phải thực hiện bất kỳ bài tập nào khi sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật vì bản thân thiết bị này là đã tập cho cơ dương vật của bạn rồi.

Sau khi đeo vào dương vật, bạn có thể vô tư để dương vật như vậy và dụng cụ kéo dài sẽ tự hoạt động.

Nếu bạn muốn thì cứ thực hiện các kỹ thuật như Jelqing, qua đó giúp cải thiện lưu thông máu đến dương vật, điều này sẽ mang lại thêm lợi ích, đặc biệt là trong khi tập giãn bằng lực kéo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tập bài thể dục bất kỳ song song với dụng cụ kéo dài dương vật.

Dụng cụ kéo dài dương vật và máy bơm dương vật khác nhau ra sao?

Dụng cụ dài dương vật là một thiết bị kéo hoạt động bằng cách tạo ra lực kéo căng liên tục lên dương vật.

Thiết bị này chủ yếu được sử dụng bởi những người cần tăng kích thước dương vật của họ mà không muốn trải qua phẫu thuật hoặc uống thuốc.

Ngược lại, máy bơm dương vật là một thiết bị chân không được sử dụng cho mục đích khác.

Máy bơm kích thích cương cứng nhân tạo và chỉ những người bị rối loạn cương dương mới dùng đến nó.

Tôi còn có thể làm gì nữa để tăng kích thước dương vật của mình?

Bản thân các dụng cụ kéo dài dương vật đã rất hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật; ngoài ra, tập thể dục nhẹ như Jelqing cũng sẽ góp phần gia tăng kích thước.

Bạn có thể xây dựng một chế độ ăn uống giàu vitamin C và B12 để giúp tiến trình hồi phục vết thương nhanh hơn, và điều này rất hữu ích trong quá trình phân chia tế bào. Cam, chanh, dứa và kiwi là những loại trái cây giúp chữa lành nhanh hơn.

Bạn cũng có thể bổ sung vào chế độ ăn uống các loại trái cây như lựu và chuối, các loại thực phẩm khác như hàu, đậu, v.v. để tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể vì hormone này rất cần thiết để có được dương vật khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.