to dương vật tự nhiên
Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật

Có Thể Nào Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Bằng Cách Thủ Công?

  Tác giả: Michael Moody

Tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên chính là sự lựa chọn an toàn & thiết thực nhất. Bạn có thể học cách tăng kích thước dương vật thông qua những phương bài “quay tay” rất hữu ích. Cùng tìm hiểu thêm ở đây.

  1. Home
  2. /
  3. Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật
  4. /
  5. Có Thể Nào Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Bằng Cách Thủ Công?

Có thể nào tăng kích thước dương vật bằng cách thủ công? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, và một khi bạn đọc xong, bạn sẽ chỉ cần thêm một chút động lực để tự mình thử nghiệm những phương pháp mà chúng tôi giới thiệu

Kích thước dương vật là một vấn đề hệ trọng đối với nam giới, và rất nhiều người đã chi cả gia tài để sở hữu “hàng khủng”.

Thực tế, có nhiều mẹo và kỹ thuật để tăng kích thước dương vật, nhưng biện pháp tự nhiên và cổ điển nhất đến từ chính đôi bàn tay của bạn.

Ai cũng có thể dùng các biện pháp can thiệp như dùng thuốc cường dương, phẫu thuật, dầu bôi trơn, hoặc dụng cụ kéo dài dương vật, v.v., nhưng phương pháp vừa rẻ tiền, dễ tiếp cận lại vừa có thể được thực hành tại chỗ nghe có vẻ hấp dẫn hơn.

Vậy nên, không cần nói thêm ở đây nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ý chính của bài viết này nhé.

Kích thước dương vật có thể thay đổi sau 18 tuổi không?

biểu đồ kích thước dương vật trung bình

Tuổi tác chỉ là yếu tố một chiều và kích thước dương vật có mối quan hệ tuyến tính với nó. Đúng là kích thước dương vật có tăng lên theo tuổi tác, nhưng một khi bạn phát triển hoàn thiện về thể chất và khả năng tình dục, quá trình này sẽ dừng lại.

Thông thường, dương vật bắt đầu phát triển lớn hơn vào khoảng 12-14 tuổi và tiếp tục cho đến 18-20 tuổi ở hầu hết nam giới. Bây giờ chúng ta sẽ bàn luận đến vấn đề đáng quan tâm nhất trong cuộc đời của một người đàn ông, đó là việc dương vật bị nhỏ.

Dương vật có thể phát triển lớn đến đâu thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố như di truyền, môi trường sống, thói quen ăn uống, lối sống, sự cân bằng nội tiết tố, v.v.

Tuy nhiên, dương vật cũng giống như một dạng cơ bắp trên cơ thể chúng ta. Nếu bạn tập luyện cho dương vật đủ nhiều, nó có thể cương lớn đến một mức độ nhất định ngay cả sau khi bạn đã trưởng thành về mặt giới tính.

Tự thân chúng ta có thể làm thay đổi các yếu tố như mức testosterone, hàm lượng oxit nitric (NO), mức HGH và tập luyện đều đặn để điều đó có thể xảy ra.

Dương vật to ra theo cơ chế nào?

Không giống như quá trình phát triển cơ bắp, bạn không thể thực sự làm cho dương vật lớn hơn tùy ý được. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số điều để tác động đến nó.

Nam giới thường gặp phải hai trường hợp. Một là lưu lượng máu dẫn vào dương vật bị giảm khiến cho người đàn ông bị mất “phong độ”, trường hợp thứ hai là kích thước tự nhiên của dương vật vốn đã nhỏ.

Vấn đề thứ nhất có thể được giải quyết bằng cách tăng hàm lượng NO trong máu. Qua đó, mạch máu nối đến dương vật sẽ giãn nở hoặc mở rộng ra, giúp nó cương cứng hơn giới hạn thông thường.

Tuy nhiên bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để giải quyết vấn đề thứ hai. Bạn cần dùng tay hoặc thiết bị chuyên dụng để kéo dài dương vật đồng thời sử dụng một số loại thuốc bổ sung testosterone và HGH.

Bằng cách này, khoang dương vật sẽ chịu lực tác động để tạo ra các vết rách nhỏ, mà sau khi những vết thương đó được chữa lành, số lượng tế bào sẽ tăng lên, và cuối cùng là kích thước dương vật sẽ lớn hơn.

Phương pháp gia tăng kích thước dương vật bằng tay

tăng kích thước dương vật

Có những kỹ thuật tập cơ có thể giúp bạn dần dần tăng kích thước dương vật. Bạn chỉ cần dành thời gian tập luyện bằng tay cộng thêm một chút tinh thần tích cực!

Dương vật không thể lớn hơn chỉ sau một hoặc hai ngày mà phải mất vài tháng hoặc thậm chí vài năm ta mới có thể thấy kết quả khác biệt.

Dưới đây là một số bài “quay tay” hiệu quả có thể giúp bạn tăng kích thước dương vật.

Kéo giãn thông thường

Đây là một trong những kỹ thuật tự nhiên nhất mà bạn có thể thử và tận hưởng thành quả khi dương vật tăng lớn hơn.

Kéo dài dương vật về phía đầu gối khi nó ở trạng thái chưa cương cứng và giữ nó trong 15-20 giây trước khi thả ra. Lặp đi lặp lại động tác tương tự theo hướng ngược lại (tức là về phía bụng).

Jelqing

Jelqing là phương pháp tăng kích thước dương vật cổ điển và được ưa chuộng nhất, và người tập có thể thực hành chỉ bằng một tay.

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành hình chữ ‘O’ đặt trên trục dưới của dương vật.

Từ từ di chuyển lên và giữ ở vị trí đó trong 2-3 giây trước khi thả ra. Lặp lại động tác tương tự trong 5 -10 phút.

Vừa giãn vừa xoay

Phương pháp này tuy hơi khác thường nhưng rất hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật.

Giữ dương vật của bạn hướng ra ngoài và dùng tay giữ đầu dương vật. Vặn dương vật theo chiều kim đồng hồ mà không làm đau và giữ nguyên tư thế đó trong 30 giây.

Làm động tác tương tự theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Bạn nên lặp đi lặp lại 3 – 5 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Kegel

Đây cũng là một phương pháp tập luyện thông dụng được các chuyên gia tiết niệu và bác sĩ khuyến nghị để giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Nó cũng có thể giúp gia tăng kích thước dương vật.

Đầu tiên, người tập cần xác định vị trí bó cơ Pubococcygeus (cơ PC) khi đi tiểu bằng cách nhịn tiểu trong một thời gian ngắn.

Một khi bạn tìm thấy vị trí bó cơ này, hãy giữ cho nó co lại trong 5 giây và thả lỏng ra. Bạn có thể thực hiện động tác này nhiều lần tùy thích.

Làm sao để tăng tốc độ hiệu quả của các bài tập bằng tay?

Một nhược điểm của các bài quay tay là chúng mang lại kết quả rất chậm và có thể mất nhiều năm để mới thấy những thay đổi đáng kể về kích thước.

Đây là lý do vì sao dụng cụ kéo dài dương vật là một lựa chọn đáng cân nhắc khi nó có thể đẩy nhanh toàn bộ quá trình lên 3 – 5 lần và giúp bạn thay đổi kích thước rõ rệt chỉ trong 2-3 tháng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thương hiệu dụng cụ kéo dài dương vật được đánh giá cao nhất sau đây nhé.

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

Thiết bị này có thể làm tăng kích thước dương vật đến 7,5 cm chỉ trong vài tuần nhờ vào hệ thống đai đeo đôi (DSS) và phần thân kim loại bằng nhôm siêu tiện dụng.

2. SizeGenetics

sizegenetics

Sản phẩm này có hệ thống lò xo rất mạnh, tới 2800gm và tích hợp thêm công nghệ MDA, qua đó bạn có thể dễ dàng kéo dài dương vật thêm 5 cm trong vòng 3 – 6 tháng.

3. Jes Extender

jes extender

Đây là thương hiệu được chứng nhận CE và đã đăng ký giấy phép lên FDA. Sản phẩm này có thiết kế đẳng cấp thế giới và hệ thống đệm vô cùng thoải mái có thể giúp bạn giãn dài dương vật đến 7,5 cm.

4. Phallosan Forte

phallosan forte

Thiết bị này là một giải pháp hoàn hảo cho bệnh lý Peyronie, rối loạn cương dương, cong vẹo dương vật, và hầu hết các vấn đề về giải phẫu dương vật. Phía nhà sản xuất khuyến nghị nên sử dụng thiết bị này trong ít nhất 6 tháng mới thấy được kết quả khác biệt.

5. Male Edge

male edge

Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trải qua rất nhiều lần cải tiến về mặt thiết kế trong vài năm qua. Male Edge là phiên bản năm 2012 với các tính năng thiết kế đã được nâng cấp nhằm giúp gia tăng chiều dài dương vật thêm tối thiểu 10%.

Kết luận

Nếu bạn có đủ thời gian và đủ kiên nhẫn, thì những bài quay tay ở trên là phương pháp hoàn hảo để làm tăng kích thước dương vật.

Nếu muốn có kết quả nhanh hơn, chỉ trong vài tháng, bạn sẽ cần đến dụng cụ kéo dài dương vật vì chúng có nguyên lý hoạt động tương tự nhưng có phần đẩy nhanh quá trình kéo giãn dương vật.

Cũng nên lưu ý nếu bạn chỉ muốn tập luyện thủ công thì không nên tác động quá sức lên mô dương vật của mình và gây đau hoặc khó chịu cho “cậu nhỏ”.

Và cũng phải nhớ bổ sung một chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng nhằm gia tăng hàm lượng testosterone và HGH, vì hai chất này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kéo dài dương vật.

Đọc tiếp: Bộ Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.