thuốc tăng testosterone tốt nhất
Testosterone

6 Sản Phẩm Tốt Nhất Giúp Tăng Nồng Độ Testosterone Lên 45%

  Tác giả: Michael Moody

Bạn có biết rằng với nồng độ testosterone thích hợp cùng với một chế độ ăn uống thích hợp, bạn có thể tăng cường cơ bắp cho cơ thể không? Dưới đây là các sản phẩm bổ sung tăng cường testosterone để hỗ trợ giấc mơ tập gym của bạn.

 1. Home
 2. /
 3. Testosterone
 4. /
 5. 6 Sản Phẩm Tốt Nhất Giúp Tăng Nồng Độ Testosterone Lên 45%

Testosterone là một loại hormone trong cơ thể nam giới đóng vai trò quan trọng vượt trội so với những hormone khác, bởi nó là yếu tố duy nhất tạo nên những nét đặc trưng của một người đàn ông.

Bỏ qua một bên số lượng lớn các phản ứng trao đổi chất do hormone-t đảm nhận, hormone này còn có chức năng quan trọng trong hoạt động tình dục, xây dựng cơ bắp và phát triển dương vật.

Ở tuổi vị thành niên, nếu lượng testosterone sản xuất ở ngưỡng thấp, các đặc điểm nam tính sẽ bị phát triển chậm lại, thậm chí có thể dẫn đến chứng rối loạn định dạng giới (gender dysphoria).

Khi đến tuổi trưởng thành, nội tiết tố adrogen lạ thường này trở thành yếu tố vô cùng cần thiết và cần đến số lượng không nhỏ để hoàn thành nghĩa vụ tình dục và để xây dựng một thân hình lực lưỡng.

Giờ đây bạn có thể đã hiểu tại sao thị trường thực phẩm chức năng tăng cường testosterone lại phong phú hơn một chút so với các chất dinh dưỡng khác rồi đó.

Các sản phẩm tăng khối lượng cơ nói chung, phức hợp protein và chất bổ sung tăng cường sinh lý nam giới, v.v. đều chứa một số thành phần giúp tăng mức hormone-t.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến các sản phẩm tăng cường testosterone hàng đầu và chuyên dùng cho mục đích duy nhất này.

Không cần nhiều lời thêm nữa, chúng ta hãy đi sâu vào cốt lõi của bài viết này ngay thôi nào.

Các sản phẩm chức năng tăng cường testosterone hàng đầu

1. Testogen

testogen

Testogen là sản phẩm bổ sung testosterone đẳng cấp thế giới được sử dụng bởi những người bị suy tuyến sinh dục hoặc thiếu hụt hormone-t.

Được sản xuất và phân phối bởi Wolfson Berg Limited nổi tiếng, sản phẩm này đến từ cơ sở đạt chuẩn cGMP được FDA chấp thuận.

Không giống như các loại thuốc steroid được sử dụng để điều trị suy tuyến sinh dục, loại thực phẩm chức năng này được làm 100% từ thành phần hữu cơ và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Công thức trong sản phẩm kết hợp các thành phần như Bioperine, kẽm, vitamin B6, D & K1, nhân sâm, axit aspartic, boron, magiê và chiết xuất cỏ ca ri.

Tất cả các hợp chất này, theo một cách nào đó, rất cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp và sinh khả dụng testosterone.

Testogen giúp tăng cường ham muốn tình dục và sự tự tin, cùng với khả năng cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng và sức khỏe tinh thần.

Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp và cải thiện tỷ lệ cơ : mỡ.

Công dụng tốt nhất của Testogen là giảm mỡ thừa ở eo và giảm mức cholesterol trong máu, do đó ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ không mong muốn.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tăng nồng độ testosterone trong cơ thể mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc hóa học nào.
 • Được làm từ các thành phần hữu cơ và không gây tác dụng phụ có hại.
 • Sản xuất tại cơ sở đạt chuẩn cGMP được FDA chấp thuận dưới sự giám sát của các chuyên gia.
 • Giúp cải thiện sức mạnh và sức chịu đựng đồng, thời đốt cháy chất béo không mong muốn trong cơ thể.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày cho những khách hàng không hài lòng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chỉ được bán thông qua trang web chính thức của nhà sản xuất nhằm ngăn chặn hàng nhái.

2. Testolan

testolan

Đây là một phương thuốc tự nhiên dành cho những người mắc phải tình trạng suy giảm testosterone và giúp người tập thể hình & vận động viên phục hồi hormone-t.

Được sản xuất và phân phối bởi Key Player Limited có trụ sở tại UAE, quá trình sản xuất diễn ra trong cơ sở đạt chuẩn cGMP tuân theo các nguyên tắc quốc tế cho phép bán hàng ra nước ngoài.

Với sản phẩm này, bạn có thể tạo hình cơ bắp của mình theo cách bạn muốn và có khả năng tập luyện lâu hơn do sức chịu đựng và sức mạnh được cải thiện.

Ngoài ra, sức khỏe tình dục cũng được tăng cường và ham muốn tình dục của bạn cũng tăng lên, từ đó bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy kích thích và tăng cả hiệu suất vận động trên giường.

Sản phẩm này là sự kết hợp từ 11 thành phần hàng đầu theo một tỷ lệ bí mật để tạo ra hiệu quả tốt nhất trong việc nâng cao nồng độ hormone-t.

Testolan chú tâm đến hai vấn đề: khả năng sinh tổng hợp hormone-t, và thứ hai là cải thiện tính sinh khả dụng của nó.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Khả năng đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp tương đối tốt ở những người sử dụng sản phẩm liên tục mà không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
 • Được làm 100% từ thảo dược và công thức được nghiên cứu lâm sàng để đánh giá độ an toàn của nó.
 • Testolan là sản phẩm tăng cường sức chịu đựng và ham muốn tình dục hàng đầu cho những người thiếu hụt testosterone.
 • Nó có thể được sử dụng bởi cả nam giới và nữ giới để cải thiện quá trình đồng hóa cơ.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày cho người dùng không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Kết quả có thể xuất hiện sau một khoảng thời gian, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được những gì đã hứa.
 • Chỉ được bán thông qua trang web chính thức.

3. Testo-Max

testo-max

Testo Max là một giải pháp thay thế chủ động và mới lạ cho Sustanon steroid đồng hóa. Sản phẩm rất phù hợp với những người tập luyện thể thao và tập gym. Liệu pháp dược thực phẩm bổ trợ ăn kiêng này mang lại hiệu quả giúp tăng trưởng cơ tuyệt vời và định hình lại vóc dáng của bạn.

Sản phẩm chứa thành phần hữu cơ của axit D-aspartic, magiê, Bioperine, vitamin D2 và K, kẽm, chiết xuất lá tầm ma, chiết xuất hồng sâm, v.v.

Được sản xuất bởi Crazy Bulk Hoa Kỳ, sản phẩm bổ trợ này sở hữu đặc tính tăng cường testosterone đáng kinh ngạc.

Nguyên nhân đến từ axit D-aspartic. Đây là nguyên mẫu của axit amin giúp giải phóng hormone luteinizing, từ đó tăng cường sản xuất testosterone trong cơ thể.

Các lợi ích khác của sản phẩm này bao gồm tăng ham muốn tình dục và hiệu suất, tăng cường sức chịu đựng và sức bền, phục hồi cơ bắp nhanh chóng, v.v.

Tuy nhiên, phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Hãy sử dụng kết hợp sản phẩm với D-Bal, DecaDuro, Trenorol và Anadrole để tạo kết quả cao hơn. Bạn cũng có thể kết hợp nó với Clenbutrol, Anvarol và Winsol để tạo công dụng siết cơ bắp đáng kinh ngạc.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Sản phẩm là một liệu pháp bổ trợ ăn kiêng hợp pháp và an toàn nhằm tăng sức mạnh cơ bắp cho bạn.
 • Thực phẩm chức năng mang lại cường độ cực khoái vô cùng tuyệt diệu trong những “cuộc yêu” của bạn. Tất cả là nhờ đặc tính khuếch đại testosterone trong sản phẩm.
 • Testo Max tăng cường sức chịu đựng và hiệu suất của bạn, từ đó xây dựng lại khối lượng cơ cho bạn.
 • Bạn cũng có thể kết hợp loại sản phẩm dựa trên steroid, không AAS hoàn toàn hợp pháp này với các sản phẩm tương tự để có kết quả cao hơn và nhanh hơn.
 • Anvarol là một sản phẩm bổ trợ không kê đơn mà bạn có thể sử dụng mà không cần đơn của bác sĩ.
 • Nó là một sản phẩm uống không xâm lấn, không cần thông qua đường tiêm đau đớn.
 • Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới cho sản phẩm này.
 • Công ty cung cấp chính sách hoàn tiền trong 14 ngày nếu sản phẩm không đáp ứng được mong đợi của bạn.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn chỉ có thể mua sản phẩm này qua trang web chính thức của công ty sản xuất.
 • Hiệu quả tăng cường testosterone rõ ràng hơn ở nhóm tuổi 40+ hoặc những người có mức t-hormone thấp.

4. Testofuel

testofuel

Testofuel là một sản phẩm tăng cường testosterone đơn giản và hiệu quả được làm từ các thành phần tự nhiên giúp tăng nội tiết tố androgen trong cơ thể nam giới.

Sản phẩm chứa các thành phần như axit aspartic, vitamin D và chiết xuất hàu nên không có khả năng gây ra tác dụng phụ.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng Roar Ambition có trụ sở tại Anh.

Các nghiên cứu đầy đủ đã được thực hiện trên sản phẩm này để biến nó trở thành một trong những sản phẩm tăng cường hormone-t tốt nhất trên thị trường.

Testofuel là một hợp chất dinh dưỡng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu testosterone cần thiết cho những người năng động.

Khi nồng độ hormone-t tăng cao trong máu, khả năng phục hồi sau khi tập luyện sẽ tăng lên, quá trình tăng trưởng cơ bắp không bị cản trở nữa và các liên kết cơ bắp sẽ được củng cố nhiều hơn nữa.

Sản phẩm này cũng đẩy nhanh quá trình tiêu thụ chất béo của cơ thể và do đó góp phần phát triển các khối cơ.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Khả năng tăng cường testosterone của sản phẩm bắt nguồn từ các thành phần đơn giản, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó chúng còn có nguồn gốc từ các chế phẩm tự nhiên hữu cơ sạch.
 • Việc bổ sung chiết xuất hàu làm cho sản phẩm này trở thành nguồn cung cấp vitamin D, giúp tăng tốc quá trình đốt cháy chất béo và phát triển khối lượng cơ bắp.
 • Nồng độ Testosterone cao giúp tăng cường hệ thống sửa chữa tự nhiên của cơ thể và tăng khả năng trao đổi chất để hình thành nên các khối cơ nhanh hơn.
 • Sản phẩm này cũng giúp tăng cường ham muốn tình dục và bản lĩnh đàn ông của người dùng.
 • Bên cạnh đó là cam kết hoàn tiền trong 90 ngày hoặc đảm bảo người dùng sẽ đạt được kết quả đã hứa.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng hơi yếu.
 • Không được bán thông qua các cửa hàng truyền thống.

5. Prime Male

prime male

Prime Male là một loại viên uống tăng cường testosterone chuyên dụng được làm từ chiết xuất thảo dược và các hợp chất hữu cơ.

Công thức là chìa khóa thành công của sản phẩm. Việc kết hợp hơn 12 thành phần hàng đầu dưới dạng viên nang là một nhiệm vụ đầy thách thức, nhưng nhà sản xuất sản phẩm này vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Sản phẩm tăng cường này có tỷ lệ thành phần phù hợp, giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp testosterone để tăng cường chuyển hóa cơ bắp.

Sản phẩm có khả năng cải thiện sức chịu đựng, sức khỏe siêu phàm và sức bền marathon.

Kết quả giảm cân sẽ đến khi testosterone đẩy nhanh quá trình sử dụng chất béo làm năng lượng, và điều này cũng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.

Không chỉ vậy, một số thành phần như vitamin B6, Bioperine, v.v. giúp cân bằng nội tiết tố trong não, từ đó tăng cường khả năng nhận thức.

Prime Male có thể được dùng cho cả nam và nữ để tạo cơ bắp, trong đó tăng cường ham muốn tình dục là một lợi ích phụ của sản phẩm này.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Sản phẩm sở hữu tất cả các tính năng cần thiết như giảm cân, xây dựng cơ bắp, tăng cường sức chịu đựng và sức mạnh.
 • Nó giúp người dùng tăng cường ham muốn tình dục và phấn chấn hơn hẳn trong các “cuộc yêu”.
 • Các thành phần có trong sản phẩm có công năng rất tốt trong việc kiểm soát đường huyết và hạ huyết áp về mức an toàn.
 • Người dùng thường xuyên có ít nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn nhờ tác dụng trẻ hóa của sản phẩm bổ sung này.
 • Sản phẩm giúp cải thiện khả năng nhận thức và chức năng của não.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày cho người dùng không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Có cảm giác đây là một sản phẩm phức hợp bổ trợ sinh lý mạnh mẽ hơn là một người bạn đồng hành trong quá trình rèn luyện thể thao; tuy nhiên đặc tính xây dựng cơ bắp của sản phẩm rất tuyệt vời.
 • Sản phẩm chỉ được bán thông qua trang web chính thức để ngăn chặn hàng nhái.

6. TestoLab Pro

testo lab pro

Đúng như cái tên, đây là một sản phẩm tăng cường testosterone có nhiều cơ chế tác động để tăng mức hormone-t.

Một là cải thiện khả năng tổng hợp hormone-t tự nhiên của cơ thể từ tinh hoàn. Do đó, não sẽ nhận tín hiệu tăng cường nồng độ hormone-t cần thiết.

Thứ hai, sản phẩm này giúp giải phóng testosterone liên kết với protein, do đó làm tăng khả năng sinh khả dụng.

Được phân phối bởi Opti Nutra, thương hiệu này tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy chuẩn quốc tế và quá trình sản xuất được thực hiện trong cơ sở đạt chuẩn cGMP.

An toàn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy sản phẩm này không chứa caffein và được làm từ thực vật không biến đổi gen, không thêm phụ gia tổng hợp, không chứa gluten & đậu nành và cuối cùng là không sử dụng chất gây dị ứng.

Nó có thể dùng được cho cả nam và nữ vì công thức tập trung vào cải thiện hiệu suất hơn là nam tính hóa người dùng.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đây là một sản phẩm bổ sung testosterone được pha chế tốt, có tác dụng cân bằng trong việc nâng cao hiệu suất và xây dựng cơ bắp.
 • Các cơ chế hoạt động khác bao gồm truyền tín hiệu qua kênh hoạt động của tuyến yên để sinh tổng hợp nội tiết tố androgen tới ngưỡng cao nhất.
 • Đây là một sản phẩm tuyệt vời có khả năng bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa gốc tự do.
 • Nó không chứa chất gây dị ứng hoặc chất kích thích, được làm từ tất cả các loại thực vật an toàn không biến đổi gen.
 • Sản phẩm chứa một số sản phẩm thượng hạng như sâm Ấn Độ và D-aspartic để cải thiện hoạt động của testosterone.
 • Ngoài ra nó còn bổ sung thêm hàng loạt các chất bổ trợ cho quá trình tăng cường hormone-t.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chỉ được bán thông qua trang web chính thức để ngăn chặn hàng nhái.

Câu hỏi thường gặp

testosterone

Testosterone là gì?

Testosterone là nội tiết tố androgen rất quan trọng để tạo ra các nét nam tính ở một cá nhân.

Nếu một người đàn ông bị thiếu hụt testosterone, tình trạng đó sẽ dẫn đến rất nhiều triệu chứng như mất ham muốn tình dục, tăng cân, tự ti, thể trạng yếu, lông mặt và lông trên cơ thể thưa thớt, thay đổi tâm trạng, v.v.

Theo các nghiên cứu, một người đàn ông khỏe mạnh nên có 270 ng/dL đến 1070 ng/dL testosterone tại thời điểm bất kỳ.

Testosterone đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều quá trình trao đổi chất và các chức năng của cơ thể, nó cũng là thành phần chính trong quá trình xây dựng cơ bắp.

Các triệu chứng của thiếu hụt testosterone là gì?

Khó chịu dai dẳng và thay đổi tâm trạng là những triệu chứng đầu tiên có thể liên quan đến lượng hormone-t thấp.

Rất lâu mới đạt tới trạng thái cương cứng, thiếu ham muốn, ít ham muốn tình dục và không cảm thấy hăng hái khi “lâm trận” là một số kết quả của tình trạng thiếu hụt testosterone.

Nếu tình trạng này kéo dài, người bệnh có thể bị liệt dương, xuất tinh sớm, mất hẳn cảm xúc tình dục.

Tăng cân, xương yếu, mệt mỏi, mất khả năng chịu đựng và buồn ngủ là một số dấu hiệu sinh lý của tình trạng này.

Nguyên nhân của testosterone thấp là gì?

Tuổi tác là một yếu tố khó tránh có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt testosterone, và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nồng độ hormone-t bắt đầu giảm sau 30 tuổi.

Béo phì và lối sống ít vận động cũng là những thủ phạm chính có thể làm giảm nồng độ hormone-t.

Thói quen ăn uống không lành mạnh cũng góp phần làm suy giảm đáng kể nội tiết tố androgen ở nhóm tuổi 20 ~ 50 tuổi.

Ngoài ra, các bệnh lý như rối loạn tinh hoàn, mất cân bằng nội tiết tố, rối loạn tuyến yên, ung thư, các bệnh viêm nhiễm, HIV, v.v. cũng có thể làm giảm nội tiết tố androgen.

Những rủi ro sức khỏe của tình trạng testosterone thấp là gì?

Bắt đầu từ chứng bất lực, các rối loạn chuyển hóa khác nhau có thể xảy ra nếu mức testosterone quá thấp.

Tình trạng dai dẳng kéo dài và nguyên nhân gây nên tình trạng này là hai yếu tố khác quyết định mức độ nghiêm trọng của các nguy cơ với sức khỏe.

Người có mức testosterone thấp có khả năng mắc bệnh tim mạch do lượng mỡ thừa tích trữ trong cơ thể.

Rối loạn cương dương là một mối đe dọa khác đối với những bệnh nhân mãn tính và một số thậm chí có thể sớm mắc phải chứng liệt dương.

Người ta cũng thường nhận thấy tình trạng huyết áp thấp và suy giảm nhận thức ở các bệnh nhân bị suy tuyến sinh dục.

Cách điều trị tình trạng testosterone thấp?

Có một phương pháp điều trị chuyên biệt cho căn bệnh suy tuyến sinh dục hoặc testosterone thấp. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự thiếu hụt, các bác sĩ có thể kê đơn một số loại thuốc cho bệnh nhân sử dụng.

Liệu pháp thay thế testosterone (TRT) là phương pháp điều trị luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nó có thể được sử dụng dưới dạng tiêm, miếng dán hoặc gel bôi ngoài da. Về cơ bản, phiên bản tổng hợp của testosterone được sử dụng ở đây nhằm thay thế những phiên bản được sản sinh tự nhiên trong cơ thể.

Sử dụng các thực phẩm chức năng tăng cường hormone-t là một lựa chọn khác, tương đối chậm nhưng không có tác dụng phụ.

Thực phẩm chức năng tăng cường testosterone có hiệu quả không?

Có, chúng có cơ chế tác động tương tự các phương pháp điều trị tình trạng thiếu hụt hormone-t khác.

Trong một nghiên cứu gần đây, người ta thấy rằng việc điều trị căn bệnh suy tuyến sinh dục bằng cách sử dụng các sản phẩm bổ sung tự nhiên được cho là có hiệu quả và an toàn hơn so với TRT.

Tuy nhiên, để có kết quả tức thì bạn nên sử dụng thuốc tổng hợp, nhưng nếu bạn có nhiều thời gian hơn thì một loại thực phẩm chức năng tự nhiên là lựa chọn tốt nhất.

Tôi nên tìm kiếm những thành phần nào trong thực phẩm chức năng?

Một số loại thảo dược và chất dinh dưỡng có tác dụng thúc đẩy nồng độ testosterone. Như magiê, kẽm, vitamin B6, K, C, v.v.

Hãy tìm một loại thực phẩm chức năng có nhiều khoáng chất và vitamin vì những hợp chất này rất cần thiết cho hoạt động của tinh hoàn và các tuyến khác.

Tribulus Terrestris, sâm Ấn Độ, nhân sâm, Bioperine là một số loại thảo dược hoặc chế phẩm từ thảo dược truyền thống cần phải có trong một sản phẩm bổ sung testosterone hiệu quả.

Sản phẩm bổ sung có chứa axit D-aspartic, đây là một axit amin tuyệt vời mang rất nhiều lợi ích trong việc tăng cường hormone-t, xây dựng cơ bắp, điều hòa lưu lượng máu, v.v.

Lợi ích của sản phẩm tăng cường testosterone là gì?

Trước hết, nhóm sản phẩm này khác với steroid hoặc thuốc tổng hợp được sử dụng trong điều trị đối chứng.

Sản phẩm tăng cường testosterone tự nhiên được làm 100% từ các thành phần hữu cơ (chiết xuất thảo dược) và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe.

Cơ chế tác động của chúng là bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình chuyển hóa testosterone. Trong khi steroid thay thế hoàn toàn hormone-t tự nhiên.

Ngoài việc tăng cường hormone-t, các thành phần bổ sung trong thực phẩm chức năng này cũng giúp tăng cường khả năng đồng hóa (tạo) cơ.

Những ai nên mua sản phẩm tăng cường testosterone?

Tất cả các nhóm tuổi (18+) đều có thể sử dụng sản phẩm này để tăng nồng độ hormone-t một cách an toàn.

Ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng sản phẩm bổ sung testosterone nếu tham gia các hoạt động thể thao và cần thúc đẩy hiệu suất chơi thể thao một cách hợp pháp.

Nếu bác sĩ của bạn chẩn đoán bạn đang mắc phải tình trạng thiếu hụt testosterone và đề nghị thay đổi chế độ ăn uống, việc sử dụng song song thêm một loại sản phẩm tăng cường testosterone sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm tăng cường testosterone đều được sử dụng để điều trị lâm sàng bởi mỗi loại trong số chúng có hiệu quả khác nhau.

Những người luyện tập thể thao, vận động viên thể hình và thậm chí cả công chúng nói chung đều có thể sử dụng sản phẩm tăng cường hormone-t.

Sản phẩm tăng cường testosterone có an toàn không?

Có, chúng an toàn 100% nhờ bản chất hoàn toàn từ thảo dược của các thành phần được sử dụng trong quá trình chuẩn bị sản xuất.

Thứ nhất, trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường đều phải trải qua các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm lâm sàng.

Sau đó, các nhà nghiên cứu sẽ thực hiện nghiên cứu thống kê kỹ lưỡng để loại bỏ bất kỳ tác động xấu nào của sản phẩm bổ trợ này.

Nếu các công đoạn đều suôn sẻ, sản phẩm sẽ được phát hành trên toàn thế giới và các nghiên cứu sâu hơn được tiến hành để cải thiện công thức.

Ngoài ra, các sản phẩm này được sản xuất tại cơ sở đạt chuẩn cGMP để người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm tăng cường testosterone có làm tăng khối lượng cơ không?

Có, chúng có khả năng tăng cơ, tăng kết cấu, hình dạng, đường nét và đường cong của các khối cơ rất tốt.

Không chỉ vậy, các sản phẩm tăng cường testosterone còn có công dụng giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn, và kết quả là quá trình loại bỏ mỡ thừa được xảy ra.

Điều này giúp tạo các khối cơ, điều mà hầu hết những người tập thể hình đều khao khát.

Ngoài ra, quá trình săn cơ sẽ diễn ra dễ dàng hơn nếu cơ thể có mức testosterone tối ưu để tăng cường trao đổi chất.

Sản phẩm tăng cường testosterone có gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Không, chúng không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ nào vì chúng chỉ là tập hợp từ một số loại thực vật và chiết xuất thảo dược được kết hợp thành một dạng viên nang nhỏ.

Do các sản phẩm này thiếu API (tác nhân tổng hợp), chúng không đủ mạnh để kích hoạt các phản ứng phụ trong cơ thể của bạn.

Quá trình sinh tổng hợp testosterone được tăng cường nhờ các thực phẩm chức năng bổ sung hormone-t này và đó là cách chúng làm tăng nồng độ hormone-t.

Hầu hết các sản phẩm bổ sung tự nhiên (đặc biệt là các loại trong danh sách này) không sử dụng steroid.

Tôi có thể làm gì khác để tăng mức testosterone của mình?

Ăn nhiều trái cây, vì chúng là những thực phẩm được đánh giá cao nhất có thể giúp tăng cường sức khỏe mà không gây bất cứ rắc rối nào.

Các loại trái cây có múi như cam, chanh, dứa, v.v. là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, giúp cải thiện quá trình sản xuất testosterone.

Hàu đã được xác định là một loại thực phẩm tăng cường hormone-t tuyệt vời và thịt đỏ (thịt bò), cá hồi, cá ngừ, v.v. cũng có tác dụng tương tự.

Các loại quả đậu, đậu hạt, đậu nành, đậu gà, v.v. rất tốt cho quá trình cải thiện sinh khả dụng của hormone-t liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.