bổ sung tốt nhất để điều trị rối loạn cương dương
Thuốc Tăng Cường Tính Dục

7 Loại Thuốc Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Tốt Nhất

  Tác giả: Michael Moody

Rối loạn cương dương hay liệt dương là một trong những chứng rối loạn tình dục phổ biến nhất ở nam giới. Bài viết này sẽ giới thiệu về những loại thuốc tốt nhất giúp đẩy lùi căn bệnh rối loạn cương dương.

 1. Home
 2. /
 3. Thuốc Tăng Cường Tính Dục
 4. /
 5. 7 Loại Thuốc Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Tốt Nhất

Rối loạn cương dương là một trong những chứng rối loạn tình dục phổ biến nhất ở nam giới, ảnh hưởng đến ít nhất 40% số nam giới bước qua tuổi 40.

Tỷ lệ số người bị ảnh hưởng có xu hướng tăng cao hơn theo tuổi tác, và ở độ tuổi 70, khả năng mắc chứng bệnh khó nói (và phiền hà) này lên đến 60% – 70%.

Sildenafil và tadalafil là những loại thuốc hóa học phổ biến nhất dùng để đối phó căn bệnh này; tuy nhiên, do có tiềm ẩn tác dụng phụ nên chúng là những lựa chọn kém ưu việt hơn.

Có một số phương pháp phẫu thuật gây xâm lấn và có thể làm tổn thương mô vĩnh viễn nếu xảy ra sai sót.

Chính vì vậy mà các chế phẩm bổ sung tự nhiên dành để đối phó rối loạn cương trở nên phổ biến và mọi người có xu hướng tin dùng chúng thay vì thuốc hóa học hoặc phẫu thuật vì chúng ít gây tác dụng phụ hơn.

Thêm vào đó, hầu hết các chế phẩm bổ sung ngày nay đều có công dụng hiệu quả như thuốc hóa học, nhờ những tiến bộ kỹ thuật sinh học ngày càng được nâng cao.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về một số loại thuốc tốt nhất dành để đối phó chứng rối loạn cương dương, giúp đẩy lùi chứng bệnh này mà không gặp trở ngại nào.

Không cần dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng đi vào phần chính của bài viết này nhé.

Các Loại Thuốc Tốt Nhất Dành Cho Chứng Rối Loạn Cương Dương

1. Max Performer

max performer

Max Performer là một chế phẩm tăng cường cương cứng giúp dương vật cương cứng mãnh liệt hơn và dày hơn để buổi giao hoan diễn ra như ý.

Được tiếp thị và sản xuất bởi công ty Silver Blade Nutrition có trụ sở tại Vương quốc Anh, sản phẩm này tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến phân phối thành phẩm.

Với đầy đủ tiêu chuẩn của một chất tăng cường năng lực tình dục toàn diện, sản phẩm này là một loại thuốc bổ dục tuyệt vời có thể cường hóa nhiều yếu tố trao đổi chất khác nhau trong cơ thể nhằm tăng cường khoái cảm và khả năng cương cứng để người dùng có trải nghiệm làm tình tuyệt đỉnh.

Nó có chứa một số thành phần tốt nhất như dâm dương hoắc, maca, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, selenium, niacin, riboflavin, v.v.

Cơ chế hoạt động chính của dòng thuốc này là ngăn chặn giải phóng PDE5 vì đây là phức chất làm hạn chế lưu lượng máu đến dương vật, từ đó khiến trạng thái cương cứng yếu hơn.

Sản phẩm này còn có một số lợi ích như giãn mạch, giảm huyết áp, điều chỉnh cân bằng nội tiết tố trong não, tăng cường chức năng tuyến yên và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đây là dòng thuốc cương cứng tuyệt vời có thể giúp bạn chống lại chứng rối loạn cương dương bằng cách ngăn chặn tiến trình giải phóng PDE5, qua đó khiến dương vật cương cứng mãnh liệt.
 • Trạng thái cương cứng sẽ được duy trì trong thời gian dài hơn và ổn định hơn với viên uống này.
 • Max Performer giúp bạn tràn trề năng lượng sinh dục, ham muốn quan hệ tình dục tăng cao và cảm giác cực khoái vô cùng mãnh liệt, làm cho trải nghiệm quan hệ trở nên đáng nhớ hơn.
 • Hàm lượng testosterone cũng được nâng cao khi quá trình trao đổi chất được tăng cường, nhờ thành phần thuốc có chứa dâm dương hoắc, rễ maca và nhân sâm .
 • Sản phẩm này có thể cải thiện số lượng tinh trùng và tăng khối lượng xuất tinh, giúp khả năng sinh sản của bạn hiệu quả hơn.
 • Bạn được bảo đảm hoàn tiền trong vòng 100 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về sản phẩm.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Max Performer chỉ có bán trên trang web chính thức của hãng nhằm ngăn chặn hàng nhái.
 • Bạn cần uống 2 viên mỗi ngày trong ít nhất 2 tháng mới có kết quả tốt nhất.

2. Male Extra

male extra

Male Extra là một loại chế phẩm bổ sung hiệu quả chống lại chứng RLCD, giúp cải thiện lưu lượng máu đến dương vật thông qua hai cơ chế.

Cơ chế đầu tiên là mở rộng các mạch máu dẫn máu đến dương vật và cơ chế thứ hai là thắt chặt các đường tĩnh mạch để ngăn không cho máu chảy ra khỏi các túi dương vật.

Phía hãng sản xuất đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu và đánh giá lâm sàng trước khi đưa sản phẩm này vào thị trường.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó chứa hàm lượng L-arginine lên đến 600mg, và đây là loại chế phẩm bổ sung chứa lượng tiền chất oxit nitric cao nhất từ trước đến nay.

Các thành phần có trong sản phẩm này gồm axit ellagic, methionine, kẽm, MSM, niacin và đông trùng hạ thảo.

Nhiều người dùng đã ghi nhận cải thiện được khả năng cương cứng mạnh mẽ hơn chỉ trong vài ngày sử dụng và trong vòng 2 ~ 3 tháng sử dụng thường xuyên, những người bị RLCD một phần đã có thể cương cứng mãnh liệt.

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có ích trong việc gia tăng kích thước dương vật và đối phó với bệnh Peyronie.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Những người dùng thuốc thường xuyên sẽ thu được kết quả trong vài tuần đầu tiên và nếu họ tiếp tục dùng lâu hơn, họ sẽ càng nhận được nhiều lợi ích hơn như tăng kích thước dương vật và tăng cường ham muốn tình dục.
 • Thuốc này được điều chế thành dạng viên tiện dụng từ một loạt các loại thảo dược mạnh để đem đến tác dụng nhanh hơn.
 • Tác dụng ban đầu sẽ xuất hiện chỉ sau 1 ~ 2 tuần và hiệu quả toàn diện sẽ xuất hiện chỉ sau 2 ~ 3 tháng sử dụng thường xuyên.
 • Thuốc này không dính líu tới bất kỳ thủ thuật xâm lấn nào, không có cấy ghép, không có thiết bị máy móc, không liên quan đến thuốc hóa học độc hại và không cần thực hiện kỹ thuật tập cơ nào.
 • Male Extra có hoạt tính oxit nitric siêu hiệu quả giúp tăng cường lượng máu dồn về dương vật để kích thích dương vật cương cứng như đá.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày cho những người dùng không hài lòng về sản phẩm.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn cần uống 3 viên mỗi ngày trong vòng 3 ~ 6 tháng mới thu được kết quả hoàn chỉnh.
 • Chỉ có thể mua chất bổ sung này từ trang web chính thức.

3. VigRX Plus

vigrx plus

VigRX Plus là chất bổ sung tăng cường đa yếu tố trong một dành cho nam giới, chuyên gia tăng khả năng cương cứng và cải thiện năng lực giường chiếu.

Thương hiệu này chỉ có khởi đầu khiêm tốn là một loại thuốc tăng cường tình dục nam, nhưng sau đó họ đã cải tiến công thức bằng cách thêm các loại tiền chất oxit nitric để bổ sung tác dụng giúp tăng cường cương cứng cho sản phẩm của họ.

Với sản phẩm này, dương vật của bạn sẽ cương cứng như đá và trạng thái cương cứng có thể duy trì được một thời gian dài.

Không chỉ vậy, nhờ bổ sung thêm các chất dinh dưỡng quan trọng nên sản phẩm này sẽ giúp cho bạn nâng cao ham muốn tình dục mạnh mẽ và đạt cực khoái mãnh liệt, từ đó sẽ có trải nghiệm làm tình đáng nhớ.

Sản phẩm này hoạt động bằng cách chuyển đổi các tiền chất oxit nitric thành một chất giãn mạch mạnh, làm giãn các thành mạch máu lớn hơn giới hạn thông thường để chúng có thể chứa nhiều máu hơn.

Từ đó, máu đổ dồn về dương vật và được tập trung lại trong các túi dương vật, trong khi các đường tĩnh mạch thoát máu sẽ co lại để duy trì trạng thái cương cứng.

Nhờ cơ chế hoạt động này kết hợp với đặc tính kích dục của các thành phần trong thuốc, người dùng sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng tình dục hơn.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đây là một sản phẩm được thiết kế tốt và rất táo bạo về mặt khoa học với một số thành phần được đánh giá cao như Bioperine, quả táo gai, cọ lùn, v.v.
 • Công thức này tác động trực tiếp lên cơ thể và không gây phản ứng phụ. Do vậy, sản phẩm này không có tác dụng phụ.
 • Nó có chứa Bioperine, đây là một thành tố tuyệt vời giúp tăng cường khả năng hấp thụ nhiều loại chất dinh dưỡng khác nhau vào máu.
 • Đã có 1,2 triệu hộp VigRX Plus được bán ra trên toàn thế giới và người dùng đánh giá rất tích cực về sản phẩm này.
 • Bạn được bảo đảm hoàn tiền trong vòng 67 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về sản phẩm.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • VigRX Plus không có bán tại các cửa hàng truyền thống. Thay vào đó, nó chỉ được bán trên các cửa hàng trực tuyến.
 • Sản phẩm này có thể phải mất nhiều thời gian mới đẩy lùi được chứng RLCD, nhưng nó chắc chắn có hiệu quả.

4. Eron Plus

eron plus

Eron Plus là một trong số ít thương hiệu cung cấp bộ hai viên nang khác nhau thành một sản phẩm kết hợp có chức năng tăng cường năng lực sinh dục nam.

Bộ Eron Plus chứa các viên nang được đặc chế để tăng cường sức khỏe tổng thể cho nam giới, với chế độ dùng là uống vào mỗi buổi sáng và buổi chiều sau khi ăn.

Bộ thuốc thứ hai, Eron Plus-Before, là một bộ viên nang đặc biệt dùng để tăng cường sinh lực khi quan hệ tình dục và giúp dương vật cương cứng như đá, nên được dùng trước khi giao hợp.

Các sản phẩm này chứa một số thành phần như L-arginine, chiết xuất rễ maca, cỏ ca ri, nhân sâm và bạch tật lê.

Cả hai loại viên nang đều có chứa L-arginine với tỷ lệ khác nhau, và đây là một tiền chất oxit nitric tuyệt vời giúp giãn mạch cho những đường mạch dẫn đến dương vật.

Công dụng kích dục của các sản phẩm này là nhờ chất chiết xuất từ nhân sâm và cây maca, giúp mang lại cho bạn nguồn sinh lực mạnh mẽ và tăng cường ham muốn tình dục.

Trong số các thành phần, cỏ ca ri và bạch tật lê là những cây thuốc chủ đạo làm tăng testosterone, giúp tăng cường tiến trình sinh tổng hợp và tập hợp các hormone testosterone liên kết.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Đây là một chất bổ sung đầy hứa hẹn có thể đẩy lùi chứng RLCD nếu bạn sử dụng nó hàng ngày trong một thời gian dài theo đúng như khuyến nghị của nhà sản xuất.
 • Eron Plus-Before sẽ có tác dụng chỉ sau 30 phút, biểu hiện là dương vật cương cứng ổn định và rắn chắc, duy trì được trong 20 ~ 30 phút.
 • Nếu sử dụng kết hợp cả hai viên nang đúng theo khuyến nghị, bạn sẽ cải thiện được khả năng làm tình của mình trong 6 ~ 8 tuần.
 • Tất cả các thông tin về thành phần, công dụng, dược lực, và cơ chế hoạt động của chúng đều được các nhà khoa học có trình độ nghiên cứu kỹ lưỡng và công nhận chính danh.
 • Do được bào chế hoàn toàn từ các thành phần hữu cơ nên sản phẩm bổ sung này không gây tác dụng phụ không mong muốn.
 • Người dùng nào không hài lòng sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền với chương trình đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Nhược điểm lớn là không có bày bán rộng rãi tại các cửa hàng truyền thống, nhất là trong trường hợp bạn không muốn đối tác của mình biết về khoản giao dịch này.
 • Bạn cần uống 6 viên mỗi ngày thì Eron Plus mới phát huy hết lợi ích.

5. Viasil

viasil

Viasil là một chất bổ sung tự nhiên 100% cho bản lĩnh chuyện yêu của quý ông và không gây tác dụng phụ nào. Đây là sản phẩm này tăng cường năng tính dục cho nam giới. Viasil này có khả năng chống rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả, giúp bạn có được những cuộc ân ái như ý và kéo dài.

Với tầm nhìn đầy tham vọng, công ty Swiss Research Labs tại Vương quốc Anh giới thiệu liệu pháp bổ sung không xâm lấn này giúp tăng bản năng sinh dục và ham muốn khoái lạc của bạn bùng cháy trở lại. Sản phẩm này có tác dụng tăng mức năng lượng và sức mạnh thể chất cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp đủ lượng oxit nitric (NO) và adenosine triphosphate (ATP) giúp cải thiện sức dẻo dai khi làm tình. Viasil tăng thêm lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục và khiến dương vật cương cứng hơn và lâu hơn.

Hơn nữa, chế phẩm bổ sung này chứa đầy các thành phần hữu cơ dược thực phẩm nhưng không chứa bất kỳ hóa chất nào. Viasil được bào chế từ dâm dương hoắc, kẽm, bạch quả, trái cây họ cam chanh, lựu, chiết xuất nhân sâm châu Á, v.v. (đều là cực phẩm cho quý ông).

Bạn có thể dùng một viên mỗi ngày để nâng cao chất lượng đời sống tình dục của mình. Kèm theo đó bạn nên có một chế độ ăn uống điều độ và kế hoạch tập luyện bài bản để đạt kết quả tốt nhất.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Viasil là một sản phẩm tăng sức chịu đựng và tăng năng lượng đáng kinh ngạc cho nam giới.
 • Chế phẩm bổ sung này không chứa hóa chất độc hại và filler (chất làm đầy) tổng hợp vì chỉ chứa 100% các thành phần tự nhiên vô hại.
 • Sản phẩm này giúp bạn tự tin hơn và khơi dậy ham muốn thể xác mãnh liệt.
 • Viasil giúp bạn lấy lại hứng khởi bằng cách tối ưu hóa lưu lượng máu tự nhiên trong cơ thể.
 • Sản phẩm xua tan những lo lắng và hoài nghi khó nói trong chuyện gối chăn nhờ tác dụng cải thiện thời gian cường dương, thăng hoa ngay từ phút đầu, lên đỉnh đỉnh lâu hơn và cuộc yêu dẻo dai hơn.
 • Khách hàng nào đã dùng qua cũng đều tán dương độ hiệu quả của chất bổ sung này.
 • Nhà cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 100 ngày cho sản phẩm này.
 • Bạn còn được chiết khấu cao.
 • Nhà cung cấp có những ưu đãi đáng chú ý như miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới và trang web bảo mật 100% quá trính thanh toán và danh tính khách hàng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Chỉ có thể mua được Viasil qua trang web chính thức của công ty. Các cổng thương mại điện tử hoặc các kênh bán lẻ khác không có bán mặt hàng này.
 • Giá bán hơi cao.

6. Member XXL

member xxl

Member XXL là liệu pháp không dùng hóa chất và không xâm lấn có tác dụng tăng kích thước dương vật. Loại viên nang này được bào chế từ các hợp chất dinh dưỡng và hữu cơ giúp tối ưu hóa đời sống tình dục cho người dùng.

Công ty Key Player Limited đóng vai trò chủ chốt đằng sau Member XXL, mang đến cho bạn sản phẩm bổ sung tăng cường năng lực tính dục nam chất lượng hàng đầu và cực kỳ an toàn.

Sản phẩm này đảm bảo tăng kích thước dương vật của bạn lên đến 2 cm và 8 cm nếu lần lượt sử dụng thường xuyên trong hơn một tuần và 3 tháng.

Hơn nữa, đây còn là một công thức dược phẩm được thiết kế khoa học giúp phục hồi cảm giác ham muốn thể xác của bạn. Sản phẩm chứa các thành phần thảo dược hảo hạng như rễ nhân sâm, quả mộc lan, hạt tiêu đen và nghệ tây có công dụng cải thiện cảm hứng tình dục của bạn.

Nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã công nhận hiệu quả của sản phẩm này. Bạn có thể uống hai viên Member XXL mỗi ngày, một viên trước bữa sáng và một viên trước bữa trưa. Hãy kết hợp sử dụng loại thuốc này với một chế độ ăn uống bổ dưỡng và một chế độ tập luyện hợp lý để có kết quả tốt nhất.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Member XXL là sản phẩm tăng kích thước dương vật đã được kiểm nghiệm lâm sàng, rất an toàn và không có rủi ro.
 • Liều dùng thông thường theo chỉ định của nó là một phương pháp không xâm lấn và không gây đau giúp cải thiện ham muốn quan hệ tình dục.
 • Chế phẩm bổ sung này có khả năng tăng kích thước dương vật lên đến 2 cm trong vòng một tuần và lên đến 8 cm trong vòng 3 tháng.
 • Sản phẩm này có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên giúp kích thích cương cứng.
 • Bạn có thể sử dụng loại sản phẩm bổ sung này mà không cần bác sĩ kê đơn.
 • Chế phẩm bổ sung này được công nhận bởi lời chứng thực xuất phát từ chính khách hàng.
 • Công ty sản xuất có chương trình bảo đảm hoàn tiền trong 90 ngày.
 • Công ty này sẽ vận chuyển từng sản phẩm trong bao bì kín để giữ bí mật cho khách hàng.
 • Bạn có thể thanh toán bằng nhiều kênh thanh toán khác nhau cho sản phẩm này.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Sản phẩm này chỉ có bán trên trang web chính thức của công ty sản xuất và các nền tảng thương mại điện tử khác không được nhượng quyền để bán online sản phẩm này.
 • Bạn cần sử dụng hàng ngày trong ít nhất 6-8 tuần mới có kết quả tốt nhất.

7. VigraFast

vigrafast

VigraFast là một chất bổ sung tăng cường nam giới mới nổi có công dụng tăng cường khả năng cương cứng rất tuyệt vời, và do đó, nó có thể được dùng để chống lại chứng rối loạn cương dương.

Dòng thuốc này đến từ công ty TWC Holding LLC có trụ sở tại Mỹ và doanh nghiệp này quản lý sản phẩm của họ đúng theo tiêu chuẩn quốc tế về mặt sản xuất và phân phối.

Công thức của VigraFast rất mạnh trong việc kích thích cương cứng ổn định cho mọi loại dương vật với cấu trúc giải phẫu khác nhau bất kể kích thước và hình dạng.

Cơ chế hoạt động chính trong việc đẩy lùi chứng RLCD của sản phẩm này chính là dẫn lưu lượng máu dồi dào vào dương vật.

L-arginine giúp giãn mạch hiệu quả, qua đó các mạch máu sẽ nở rộng ra hơn khiến máu dồn mạnh về dương vật.

Đồng thời, các tĩnh mạch sẽ co lại và giữ yên như vậy trong thời gian dài để duy trì trạng thái cương cứng.

Người dùng cho biết họ đạt cực khoái đê mê hơn và có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn sau khi sử dụng VigraFast.

Chiết xuất từ cây bạch tật lê và maca là những chất bổ não tuyệt vời có khả năng điều chỉnh một số chất dẫn truyền thần kinh như serotonin và oxytocin, qua đó tăng cường những rung cảm trong sinh dục.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • VigraFast là sản phẩm kết hợp giữa chất tăng cường cương cứng và chất kích dục vào cùng một viên thuốc, mang lại cho bạn lợi ích toàn diện của dòng thuốc tăng cường năng lực tình dục.
 • Công dụng tăng cường cương cứng của chất bổ sung này là ở đẳng cấp vượt trội nhờ có thành phần L-arginine đúng chuẩn chất lượng hàng đầu được sử dụng khi bào chế.
 • Tất cả các bước công nhận chất lượng về mặt khoa học, đánh giá lâm sàng, nghiên cứu đặc tính và nghiên cứu độc tính đều được thực hiện trước khi đưa sản phẩm này ra thị trường.
 • Do bản chất của các thành phần là từ hữu cơ nên nó được xem là một sản phẩm vô hại có thể tác động trực tiếp đến quá trình trao đổi chất và được đào thải khỏi cơ thể giống như thức ăn thông thường.
 • 94% người dùng VigraFast cho biết rằng viên thuốc này thực sự hữu ích, và 44% người dùng đạt được kết quả ban đầu chỉ sau dưới 1 tuần sử dụng thường xuyên.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn chỉ có thể mua sản phẩm này trên trang web chính thức của hãng.
 • Không đảm bảo hoàn tiền, nhưng có chính sách đổi trả trong 14 ngày đối với các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

Câu hỏi thường gặp

rối loạn cương dương

Rối Loạn Cương Dương là gì?

Rối loạn cương dương hay liệt dương (RLCD) là một chứng rối loạn dương vật ảnh hưởng đến ít nhất 30 triệu nam giới ở Mỹ từ độ tuổi 40 trở lên.

Đây là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi có yếu tố kích thích tình dục hoặc không có khả năng duy trì trạng thái cương cứng trong thời gian dài.

Hậu quả là, người bị RLCD không thể quan hệ tình dục như ý, dẫn đến căng thẳng và các vấn đề khác trong mối quan hệ cá nhân.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị khác nhau để đẩy lùi chứng rối loạn cương dươong, trong đó giải pháp tiết kiệm, không gây đau đớn và hiệu quả nhất là viên uống trị rối loạn cương dương.

Thuốc chống RLCD tự nhiên được làm từ chiết xuất thảo mộc hoặc các sản phẩm thực vật và hầu hết không gây tác dụng phụ.

Nguyên nhân của Rối Loạn Cương Dương là gì?

Cương cứng là một quá trình sinh lý phức tạp và bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tín hiệu não, liệu trình trị liệu, cảm xúc, hormone, cơ hoặc mạch máu đều có thể dẫn đến RLCD.

Một số nguyên nhân khả dĩ khác bắt nguồn từ tác động vật lý bao gồm các bệnh về tim mạch, cholesterol cao, tiểu đường, béo phì, uống rượu, hút thuốc, rối loạn giấc ngủ, di chứng phẫu thuật trước đó, ung thư tuyến tiền liệt, v.v.

Tuy nhiên, các yếu tố tâm lý cũng đóng một vai trò lớn trong việc gây ra RLCD như căng thẳng/lo lắng, trầm cảm lâm sàng, các vấn đề về mối quan hệ, khối lượng công việc cao, v.v.

Ít hoạt động thể chất cũng dẫn đến suy giảm chuyển hóa nội tiết tố và nó có thể làm tăng độ nghiêm trọng của chứng RLCD.

Có những phương án điều trị nào cho chứng Rối Loạn Cương Dương?

RLCD có thể được điều trị bằng cách sử dụng thuốc uống, chất bổ sung, cấy ghép, dùng thiết bị cơ học, trị liệu nội tiết tố hoặc thậm chí phẫu thuật.

Nhưng việc lựa chọn phương pháp điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của RLCD.

Hiện nay có một số loại thuốc uống phổ biến cho RLCD như sildenafil (Viagra), Tadalafil (Cialis), Avanafil (Stendra) và Vardenafil (Levitra).

Bài viết của chúng tôi chủ yếu giới thiệu về các chất bổ sung, về cơ bản chúng là sản phẩm bào chế từ các loại thảo dược mạnh dưới dạng viên nang.

Ngoài ra, cũng có nhiều người sử dụng các thiết bị cơ học như máy bơm dương vật. Đây là một ống xi lanh để đeo trên dương vật và tạo áp suất chân không để hút máu về các túi dương vật để tạo ra hiện tượng cương cứng nhân tạo.

Còn liệu pháp thay thế testosterone là phương pháp trị liệu dùng các loại thuốc hóa học để thay thế cho hormone testosterone tự nhiên.

Thuốc trị Rối Loạn Cương Dương có hiệu quả không?

Có, thuốc rối loạn cương dương hoạt động rất tốt, có tác dụng giống như bất kỳ chất bổ sung tự nhiên nào khác.

Cơ chế hoạt động chính ở đây là một kỹ thuật lâu đời được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị RLCD.

Hầu hết các chất bổ sung tự nhiên đều tăng cường hoạt độ oxit nitric ở người dùng, và đây là cách dễ dàng nhất để tăng lưu lượng máu vào dương vật.

Oxit Nitric là một hợp chất làm giãn thành mạch máu, từ đó khiến mạch lỏng ra hoặc mở rộng, từ đó cho phép tăng cường vận chuyển máu.

Quá trình này khiến máu đổ dồn vào các túi mô dương vật và từ đó làm cho dương vật cương cứng mạnh mẽ hơn.

Thuốc trị Rối Loạn Cương Dương có an toàn không?

Có, các chất bổ sung RLCD tự nhiên như được đề cập trong danh sách của chúng tôi là an toàn cho người dùng và chúng cũng có hiệu quả cao.

Tất cả các sản phẩm đó đều sử dụng chiết xuất thảo mộc hoặc các sản phẩm từ thực vật mà đã được sử dụng trong y học cổ đại trong ít nhất một nghìn năm.

Kể từ khi khoa học phát triển, các sản phẩm thảo dược đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Trong các dòng chế phẩm bổ sung hiện đại, những loại thảo mộc này được bào chế thành công thức độc đáo và được đóng thành dạng viên để dễ sử dụng.

Hơn nữa, để được phép bán hàng ở Mỹ hoặc các nước Châu Âu, các công ty sản xuất phải tuân theo các quy chuẩn lập ra bởi những cơ quan như FDA, EMA, CE, v.v.

Những ai nên mua thuốc trị Rối Loạn Cương Dương?

Bất cứ ai gặp khó khăn trong việc cương cứng nhanh hoặc duy trì tình trạng cương cứng đều có thể sử dụng thuốc chống RLCD tự nhiên.

Nếu bạn cảm thấy không thể làm hài lòng đối tác của mình, thì khả năng cao bạn đang mắc RLCD giai đoạn đầu.

Hãy nhờ bác sĩ khám bệnh và chẩn đoán lâm sàng. Tùy thuộc vào căn nguyên của bệnh, bạn có thể sử dụng viên uống trị rối loạn cương dương để chống lại nó.

Những ai cần tăng cường khả năng tình dục tổng thể thì cũng có thể sử dụng các sản phẩm được đề cập trong danh sách của chúng tôi.

Thuốc trị rối loạn cương dương không chỉ bị hạn chế với tác dụng thúc đẩy cương cứng đơn thuần, mà những viên thuốc này cũng có thể kích dục rất mạnh.

Tôi có thể thu được kết quả gì sau khi sử dụng thuốc trị Rối Loạn Cương Dương?

Một số dòng thuốc có dược lực đủ mạnh để tạo ra tác dụng rõ rệt trong lần sử dụng đầu tiên. Sau một vài giờ uống, bạn sẽ cảm thấy cương cứng săn chắc hơn.

Trong vòng 1 ~ 4 tuần, chứng RLCD sẽ bắt đầu giảm dần và khả năng cương cứng sẽ trở nên tự nhiên hơn.

Khi sử dụng trong 3 tháng, chứng RLCD sẽ hoàn toàn biến mất, và bạn sẽ bắt đầu cương cứng tự nhiên thường xuyên hơn.

Ở thời điểm đó, bạn sẽ nhận thấy rằng mình ham muốn quan hệ tình dục hơn trước đây rất nhiều và cảm thấy vô cùng sung mãn lúc giao hoan.

Có một số dòng thuốc tăng cường sau khi dùng trong hơn 6 tháng thì thậm chí có thể gia tăng kích thước dương vật một chút.

Kết quả thu được có như vậy mãi không?

Nếu nguyên nhân gốc rễ của RLCD là do mất cân bằng nội tiết tố hoặc thiếu hụt chất dinh dưỡng, thì kết quả bạn đạt được sẽ là vĩnh viễn, miễn là bạn không bị mất cân bằng trao đổi chất.

Còn không, nếu chứng RLCD bắt nguồn từ một số tổn thương vĩnh viễn trên mô hoặc rối loạn sinh lý nghiêm trọng, thì tác dụng của thuốc có thể biến mất khi bạn ngừng dùng.

Trong những trường hợp như vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhờ trợ giúp y tế để đưa ra phương án giải quyết tiếp theo.

Nếu bạn muốn đẩy lùi hoàn toàn căn bệnh rối loạn cương dương, có thể sẽ phải mất một thời gian và trong suốt quãng thời gian đó, bạn phải liên tục sử dụng chất bổ sung theo như khuyến nghị của nhà sản xuất.

Nên chú trọng thành phần nào trong các dòng thuốc trị Rối Loạn Cương Dương?

Chất tăng cường oxit nitric hoặc tiền chất của oxit nitric là những thành phần thiết yếu nhất cần có trong thuốc trị RLCD.

Lựa chọn thông dụng thường là Carnitine hoặc L-arginine, nhưng một số nhà sản xuất có sử dụng các loại thảo mộc Trung Quốc hoặc thảo mộc Ayurveda của Ấn Độ.

Saw palmetto, Tribulus Terrestris, Ginseng, Cordyceps, are some of the hormonal enhancers usually found in ED pills.

Cọ lùn, Bạch Tật Lê, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo là một số thành phần giúp tăng cường nội tiết tố thường có trong thuốc trị RLCD.

Những sản phẩm nào có thành phần gồm Bioperine xứng đáng được một điểm cộng do phức chất này có công dụng tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất sinh học.

Thuốc trị Rối Loạn Cương Dương có gây ra tác dụng phụ nào không?

Không, không có loại thuốc trị RLCD tự nhiên nào gây ra phản ứng có hại cho sức khỏe vì bản chất của các sản phẩm này là từ thảo dược.

Chúng chủ yếu được bào chế bằng cách kết hợp các loại thảo mộc khác nhau hoặc chiết xuất của các loại thảo mộc đó thành dạng viên nang để dễ sử dụng.

Nhà sản xuất phải thực hiện nhiều công đoạn nghiên cứu trước khi tung sản phẩm của họ ra thị trường để đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đôi khi chỉ gây ra các phản ứng phụ hiếm gặp do người dùng không dung nạp được một số thành phần nhất định, nhưng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra chỉ là đau bụng nhẹ.

Thuốc điều trị Rối Loạn Cương Dương có những lợi ích gì?

Thuốc trị RLCD là sự lựa chọn hiệu quả nhất, an toàn nhất và không gây đau đớn, giúp đẩy lùi chứng rối loạn cương dương và chứng “bất lực” ở nam giới.

Thuốc này có thể dùng được cho mọi lứa tuổi (18+ nhằm đảm bảo an toàn), không phân biệt cấu trúc giải phẫu dương vật và của lối sống người dùng.

Những loại thuốc này không gây tác dụng phụ vì bản chất công thức bào chế của chúng là từ thảo dược.

Mặc dù được gọi là thuốc trị RCLD, nhưng dòng thuốc này còn có một số lợi ích khác khiến chúng cũng được xếp vào nhóm chế phẩm tăng cường năng lực tình dục.

Sau khi dùng, bạn sẽ tăng cao ham muốn quan hệ tình dục, cảm thấy kích dục tột độ, cực khoái mãnh liệt và cương cứng nhanh hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.