thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất
Thuốc Tăng Cường Tính Dục

4 Loại Thuốc Tăng Kích Thước Tốt Nhất Giúp Dương Vật Của Bạn To, Cứng và Khỏe Hơn

  Tác giả: Michael Moody

Từ cổ chí kim, kích thước dương vật là mối quan tâm lớn của các quý ông. Bài viết này sẽ giới thiệu về những loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất giúp làm to dương vật mà không xâm lấn. Hãy tìm hiểu thêm ở đây.

 1. Home
 2. /
 3. Thuốc Tăng Cường Tính Dục
 4. /
 5. 4 Loại Thuốc Tăng Kích Thước Tốt Nhất Giúp Dương Vật Của Bạn To, Cứng và Khỏe Hơn

Từ trước đến nay, có nhiều tranh luận về độ tương quan giữa kích thước dương vật với mức khoái cảm của đối tác.

Một nhóm các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng kích thước chỉ đơn thuần là một con số, và không có tác động là bao trong chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều chuyên gia (và thực tế nhiều người) tin rằng kích thước của dương vật thực sự đóng một vai trò nhất định trong chuyện chăn gối.

Ngay cả theo quan điểm tiến bộ, càng to thường càng tốt. Đó là lý do tại sao phân khúc các sản phẩm tăng cường kích thước dương vật đang phát triển ở tốc độ nhanh như bao sản phẩm y tế và bổ trợ tình dục khác.

Có rất nhiều phương pháp có thể làm tăng kích thước dương vật như thuốc uống không đau, dụng cụ kéo dài cơ học, cấy ghép,… thậm chí cả thủ thuật phẫu thuật tạo hình dương vật phức tạp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá cho một số loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất có tác dụng giúp bạn giải quyết các vấn đề về kích thước “cậu nhỏ”, cải thiện độ nam tính của mình!

Nào, sẽ không vòng vo nữa, chúng ta hãy cùng đi vào phần chính của bài viết này nhé.

Các Loại Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

1. Member XXL

member xxl

Member XXL là một lựa chọn an toàn, không mang tính xâm lấn và rất hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật để nâng cao khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi công ty Key Player Limited có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nó được tiêu thụ rộng khắp trên toàn cầu.

Nhà sản xuất đảm bảo sẽ giúp gia tăng kích thích 2 cm trong vài ngày đầu sử dụng, sau đó có thể tăng lên đến 9 cm trong khoảng thời gian ba tháng.

Sản phẩm này được ghi nhận là có hiệu quả ở 88% đối tượng thử nghiệm trong một nghiên cứu lâm sàng do các nhà khoa học trực thuộc nhà sản xuất thực hiện.

Những thành phần giúp sản phẩm này trở nên nổi bật gồm L-arginine, chiết xuất cỏ ca ri, cọ lùn, nhân sâm Châu Á, bạch tật lệ, ngũ vị tử, nghệ tây và hạt tiêu đen.

Cơ chế hoạt động cơ bản của Member XXL là tăng mức testosterone trong cơ thể vì đây là một loại hormone androgen quan trọng giúp dương vật tăng lớn hơn và thúc đẩy khả năng hoạt động tình dục.

Khi lưu lượng máu đến dương vật giảm sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng và dương vật không còn cương cứng như bình thường.

Member XXL có tác dụng giãn mạch, giúp làm nở các mạch máu đến dương vật để tăng cường vận chuyển máu vào bộ phận này, giúp cương cứng mãnh liệt.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • An toàn, không xâm lấn và không có tác dụng phụ, giúp tăng kích thước cả chiều dài và chu vi dương vật.
 • Sản phẩm này không gây tác dụng phụ do nó vốn có các thành phần có nguồn gốc thảo dược.
 • Bạn có thể thu được kết quả ban đầu chỉ sau vài tuần và có thể tăng kích thước dương vật lên đến 2 cm trong giai đoạn này.
 • Nhà sản xuất đảm bảo sẽ tăng kích thước lên đến 9cm chỉ trong ba tháng, tốt hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Không chỉ làm tăng kích thước, sản phẩm này còn có thể giúp nâng cao ham muốn tình dục.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày cho những ai đã dùng mà không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn không thể mua sản phẩm này từ các cửa hàng ngoại tuyến (cửa hàng truyền thống).
 • Theo đánh giá, thuốc có thể mất hơn 3 tháng để phát huy hết tác dụng (vì tất cả các loại thuốc đều có tác dụng khác nhau đối với những người khác nhau).

2. PeniSize XL

penisize xl

Penisize XL có công thức thảo dược được điều chế từ các thành phần chất lượng cao cấp nhất giúp tăng kích thước dương vật một cách không xâm lấn.

Nếu làm phẫu thuật chỉ có thể đảm bảo gia tăng 2,5 hoặc 4 cm, sản phẩm này đảm bảo làm tăng kích thước lên đến 7,5 cm nếu bạn sử dụng đúng theo khuyến nghị.

Công ty mẹ TWC Holding LLC có trụ sở tại Mỹ trực tiếp sản xuất và phân phối chế phẩm bổ sung dương vật này.

Ngoài việc tăng kích thước, chế phẩm bổ sung này còn giúp ích người dùng bằng cách mang đến trạng thái cương cứng mạnh mẽ hơn và làm cho kiểm soát xuất tinh tốt hơn để buổi quan hệ được kéo dài lâu hơn.

Công thức độc đáo của nó giúp giải phóng đủ lượng oxit nitric ở gần các túi mô dương vật để tăng cường lưu lượng máu chảy vào dương vật, qua đó đảm bảo trạng thái cương cứng sẽ mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, mức testosterone của người dùng cũng sẽ được cải thiện với sản phẩm này, không chỉ vậy nó còn giúp tăng khả năng di chuyển của tinh trùng và cải thiện sức bền khi làm tình.

Tiến trình vận chuyển máu đến dương vật khi được tăng cường sẽ giúp giãn rộng các mô cơ, qua đó làm tăng kích thước “cậu nhỏ” chỉ trong vòng vài tuần.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Công thức điều chế an toàn và có tác dụng nhanh, giúp tăng kích thước dương vật lên đến 7,5 cm một cách vô cùng tự nhiên.
 • Kích thước có thể thay đổi rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên nhờ hàm lượng oxit nitric cao.
 • Giúp cải thiện chất lượng quan hệ tình dục bằng cách tăng cường sức bền khi làm tình, kích thích cương cứng mãnh liệt và lâu dài, đồng thời tăng cường ham muốn tình dục.
 • Người dùng có thể cảm nhận được kết quả sớm nhất là trong vòng 3 tuần kể từ khi sử dụng, và tác dụng toàn diện sẽ lộ rõ sau 2 ~ 3 tháng.
 • Thuốc này không gây tác dụng phụ và không hề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vì bản chất của nó là từ thảo dược.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày cho những ai đã dùng mà không hài lòng.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn sẽ không thể tìm thấy sản phẩm này ở bất kỳ nơi nào khác ngoại trừ trên trang web chính thức.
 • Tác dụng sẽ bộc lộ hơi chậm hơn, nhưng chắc chắn đảm bảo có kết quả.

3. XtraSize

xtrasize

XtraSize là loại thuốc tăng kích thước dương vật tân tiến nhất có khả năng làm tăng kích thước lên đến 7,5 cm mà không gặp trở ngại nào.

Được sở hữu và quản lý bởi JPT Investment Partners Limited, sản phẩm này là một trong những loại thuốc tăng kích thước dương vật được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Nhà sản xuất đảm bảo sẽ tăng kích thước 2,5 cm trong một tháng sử dụng, hoặc có thể lên đến 7,5 cm trong vòng 6 tháng.

Không chỉ làm tăng kích thước dương vật, XtraSize còn có thể tạo cảm giác cực khoái mãnh liệt và tăng cường ham muốn tình dục tột độ.

Thuốc này hoạt động bằng cách cải thiện khả năng hấp thu của thể hang (túi dương vật), đây là một cấu trúc có dạng giống như quả bong bóng mà khi máu được lấp đầy sẽ dẫn đến hiện tượng cương cứng.

Sức khỏe tổng thể của mô dương vật cũng được tăng cường để bạn có thể “hành sự” với cường độ cao hơn, và với lưu lượng máu thích hợp, quá trình trẻ hóa cấp độ tế bào cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Không giống như các loại thuốc tổng hợp như sildenafil và tadalafil, sản phẩm này không gây tác dụng phụ và nó được làm từ các thành phần thảo dược như bạch tật lê, rễ cây maca, cọ lùn, v.v.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Công thức hữu cơ 100%, an toàn và không gây tác dụng phụ, được điều chế từ các sản phẩm thực vật.
 • Sản phẩm có thể nâng cao ham muốn tình dục và tăng cường cảm giác cực khoái bằng cách bổ sung thêm hàm lượng testosterone.
 • Nếu sử dụng XtraSize thường xuyên, bạn sẽ được đảm bảo tăng kích thước dương vật từ 2,5 cm ~ 7,5 cm.
 • Được chứng nhận chất lượng bởi Tiến sĩ Aaron Gale và các chuyên gia y tế khác.
 • Được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại cơ sở cGMP ở Mỹ, đảm bảo được các tiêu chuẩn và an toàn quốc tế.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày cho những khách hang đã dùng nhưng không hài lòng với kết quả.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn sẽ chỉ tìm được sản phẩm này trên trang web chính thức của hãng sản xuất vì mục đích của họ là nhằm ngăn chặn hàng nhái.
 • Có thể mất đến 6 tháng mới thu được kết quả toàn diện nhưng đảm bảo chắc chắn sẽ có tác dụng.

4. Natural XL

natural xl

Natural XL là một loại thuốc dạng viên nang giúp tăng kích thước dương vật mà không đòi hỏi người dùng phải trải qua bất kỳ thủ thuật xâm lấn hoặc áp dụng bất kỳ thiết bị cơ học nào.

Chế phẩm bổ sung này không chỉ đơn thuần là thuốc tăng kích thước dương vật, mà nó còn là đáp án cho hầu hết những khó khăn của bạn về mặt năng lực tình dục.

Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi Dhamhill Corporation, đây là một trong những công ty sản xuất chế phẩm bổ sung chất lượng nhất trong phân khúc này.

Natural XL tăng kích thước dương vật theo cả chiều dài và chu vi, qua đó khiến dương vật dày hơn.

Chế phẩm bổ sung này hoạt động dựa trên một loạt các thành phần thảo dược như cây Muira Puama, cây Yohimbe Bark, L-Arginine, v.v.

Tác dụng thần kỳ làm nên thương hiệu của sản phẩm này chính là cải thiện lưu thông máu bằng cách tăng hoạt độ oxit nitric trên các đầu dây thần kinh nằm gần túi mô dương vật.

Khi lưu lượng máu tăng cao hơn, dương vật có thể giãn nở đồng bộ với tín hiệu kích thích tình dục diễn ra trong não, qua đó tăng cường sinh lực tổng thể.

Điểm yêu thích của tôi về sản phẩm này?
 • Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên này được điều chế từ nhiều loại chiết xuất thảo dược, mà những chiết xuất đó được sử dụng trong y học truyền thống với tác dụng giải quyết các vấn đề về dương vật.
 • Sản phẩm này có độ an toàn và tính hữu cơ tự nhiên 100%.
 • Các nhà khoa học trực thuộc đơn vị sản xuất đã thử nghiệm công thức này trong lâm sàng để kiểm tra độ an toàn của nó trên con người.
 • Khâu sản xuất được thực hiện tại một cơ sở cGMP và quy trình kiểm soát chất lượng tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm được buôn bán hợp pháp ở thị trường đa quốc gia.
 • Người dùng sẽ nhanh chóng thu được kết quả ban đầu với những thay đổi đáng chú ý chỉ trong lần sử dụng đầu tiên và sẽ thu được kết quả toàn diện trong vòng 2 ~ 3 tháng nếu sử dụng liên tục.
 • Natural XL được các chuyên gia y tế công nhận chất lượng, và bạn có thể mua và dùng sản phẩm này thoải mái mà không cần phải có bác sĩ kê đơn do bản chất công thức của nó là từ thảo dược.
Điều gì khiến tôi không thích ở sản phẩm này?
 • Bạn sẽ không thể mua sản phẩm này từ các cửa hàng truyền thống hoặc bất kỳ trang web mua sắm nào khác. Nó chỉ được bán thông qua trang bán hàng chính thức của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm này thiếu hàm lượng testosterone nhưng có khả năng tăng cường mức oxit nitric đáng kể.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

có được dương vật lớn hơn

Thuốc tăng kích thước dương vật có hiệu quả không?

Có, thuốc tăng kích thước dương vật là sản phẩm tiến bộ của nền y học hiện đại. Đây là lựa chọn an toàn giúp tăng kích thước dương vật ở trạng thái cương cứng mà không cần phải phẫu thuật.

Hầu hết những loại thuốc này đều có thành phần là các sản phẩm thảo dược và chúng kết hợp những thành phần đó theo công thức riêng, qua đó giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của chúng rất đơn giản, hầu hết các chế phẩm bổ sung này đều làm tăng hoạt độ oxit nitric, qua đó giúp tăng cường lưu lượng máu vào mô dương vật.

Chúng cũng sẽ làm tăng mức testosterone, giúp nâng cao sức dẻo dai và ham muốn quan hệ tình dục, qua đó điều chỉnh quá trình truyền tín hiệu giữa não với dương vật.

Tôi có thể thu được kết quả gì sau khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật?

Một số dòng thuốc với chất lượng đủ tốt sẽ có tác dụng ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Bạn sẽ cảm thấy cương cứng chắc hơn và mạnh mẽ hơn bình thường, và đó là dấu hiệu cho thấy mức oxit nitric đã tăng cao.

Trong những ngày đầu tiên, bạn sẽ có thể cảm nhận được sức sống tràn trề, muốn quan hệ tình dục mãnh liệt hơn và đồng thời khả năng cương cứng mạnh mẽ và lâu hơn.

Sau 1 ~ 1,5 tháng, dương vật của bạn có thể tăng từ 1 cm đến 3cm.

Một khi kết thúc quá trình sử dụng chất bổ sung này, phần lớn người dùng sẽ tăng được kích thước dương vật từ 2,5 đến 7,5 cm.

Kết quả thu được có tồn tại mãi không?

Kết quả mà bạn thu được có thể sẽ duy trì vĩnh viễn, miễn là bạn sử dụng những loại thuốc này liên tục.

Ở đây, chúng không có công dụng thay thế một số thành tố trong cơ thể như trường hợp thuốc hóa học; thay vào đó, chúng giúp bổ sung các chất cần thiết.

Dương vật của bạn sẽ được nạp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho quá trình hoạt động bình thường. Khi một số chất đó bị thừa hơn chút đỉnh, tác dụng của thuốc sẽ được nâng cao hơn nữa.

Như vậy, một khi thu được kết quả bạn sẽ có thể giữ được như vậy mãi nếu bạn sử dụng các loại thuốc này trong thời gian dài.

Tôi nên chú trọng những thành phần nào của thuốc?

Các nhà sản xuất khác nhau sẽ sử dụng các thành phần khác nhau để đem lại hiệu quả giống nhau.

Thực tế là hầu hết các thành phần thảo dược đó đều được sử dụng từ lâu trong hệ thống y học truyền thống như Ayurveda để điều trị nhiều chứng rối loạn tình dục.

Tuy nhiên, một số thành phần trong đó được sử dụng rất rộng rãi như bạch tật lê, và đây là một chất tăng cường testosterone rất tuyệt vời.

Trước khi mua một sản phẩm tăng kích thước dương vật nào đó, có thể bạn nên tìm hiểu xem chúng có chứa một số thành phần quan trọng hay không, ví dụ như: cọ lùn, L-Arginine, Citrulline, v.v.

Công dụng của thuốc làm tăng kích thước dương vật là gì?

Thuốc tăng kích thước dương vật là một giải pháp giúp tăng kích thước dương vật một cách an toàn, không xâm lấn và rất hiệu quả.

Không chỉ vậy, chúng thường không gây tác dụng phụ do bản chất sản phẩm là có nguồn gốc từ thảo dược, và phần lớn các loại thuốc này được phân vào nhóm thực phẩm chức năng không cần kê đơn.

Bên cạnh tác dụng tăng cường cảm giác cực khoái, chúng cũng giúp nâng cao ham muốn tình dục của người dùng, chống xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng tinh dịch, tăng cường khả năng di chuyển của tinh trùng và nhiều lợi ích khác nữa.

So với phẫu thuật, tác dụng của phương án dùng thuốc sẽ hơi chậm hơn một chút, nhưng người dùng có thể theo dõi diễn tiến tác động của thuốc và lập kế hoạch cho những việc cần làm tiếp theo.

Ai nên mua thuốc tăng kích thước dương vật?

Thực chất, những người thường xuyên không hài lòng trong chuyện chăn gối do các vấn đề về kích thước dương vật có thể cân nhắc đến lựa chọn này.

Ngoài ra, những người cần nâng cao khoái cảm tình dục cũng có thể sử dụng những loại thuốc này.

Nếu gọi những viên thuốc tăng kích thước dương vật này là thần dược có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến dương vật thì cũng không ngoa.

Những ai bị suy giảm ham muốn tình dục có thể sử dụng để thu được kết quả mới chỉ trong vòng vài tuần.

Nếu thuốc tăng kích thước dương vật có hoạt độ oxit nitric cao, thì ngay cả những bệnh nhân bị rối loạn cương dương cũng có thể dùng để trị dứt chứng bệnh đó.

Thuốc tăng kích thước dương vật có an toàn không?

Có, thuốc tăng kích thước dương vật an toàn 100%.

Thứ nhất, chúng được bào chế từ các thành phần thảo dược như bạch tật lê, cọ lùn, nhân sâm, v.v.

Thứ hai, chúng không có chứa bất kỳ hoạt chất hóa học nào giống như dược phẩm điều trị.

Nhờ hai đặc tính đó nên nếu bạn sử dụng dòng chế phẩm bổ sung này thường xuyên thì cũng không phát sinh bất kỳ tác dụng phụ nào, và những loại thuốc tăng kích thước dương vật này cũng không chứa bất kỳ thành phần steroid tổng hợp nào.

Từng sản phẩm trong số chúng đều phải trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng nhằm đánh giá độ an toàn về lâm sàng trước khi tung ra thị trường.

Ngoài ra, các thương hiệu hàng đầu trong mảng điều chế thuốc tăng kích thước dương vật sẽ luôn cải tiến sản phẩm của họ hàng năm dựa trên những phát hiện khoa học và nghiên cứu mới hơn.

Tôi có cần tập thể dục để những viên thuốc này trở nên hiệu nghiệm không?

Tập thể dục quả thực sẽ cải thiện được lưu lượng máu vào dương vật, và một số bài tập chuyên biệt cho dương vật cũng có thể nâng cao hiệu quả của thuốc.

Tập thể dục sơ bộ sẽ rất tốt cho thể chất và tinh thần. Nếu bạn tập thể dục mỗi ngày, thuốc sẽ phân bổ đồng đều trong cơ thể bạn.

Một số bài tập vuốt như Jelqing có thể giúp mô dương vật được lưu thông máu nhiều hơn, điều này sẽ giúp cho bạn đạt kết quả nhanh hơn.

Nhưng để thuốc trở nên hiệu nghiệm, bạn không cần tập thể dục vì chúng có hiệu quả đủ mạnh ở mọi lứa tuổi cho dù bạn có tập thể dục thêm hay không.

Thuốc tăng kích thước dương vật có gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Không, thuốc tăng kích thước dương vật không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thành phần cấu tạo chính là thứ quan trọng nhất của các sản phẩm này. Hầu hết trong số chúng là có nguồn gốc từ những loại thảo dược tuyệt hảo được sử dụng trong y học cổ truyền.

Các nhà khoa học đã cẩn thận chọn ra những thành phần tốt nhất từ y học cổ truyền, nghiên cứu và kết hợp chúng để nâng cao tác dụng.

Trước khi các chế phẩm bổ sung này được phân phối rộng rãi ra thị trường, người ta sẽ thực hiện một loạt các nghiên cứu trên lâm sàng và trong phòng thí nghiệm về chúng.

Ngoài ra, quy trình sản xuất cũng được thực hiện tại cơ sở được chứng nhận GMP dưới sự giám sát của các chuyên gia để đảm bảo các sản phẩm này là an toàn nhất có thể.

Tôi có thể làm gì nữa để tăng kích thước dương vật của mình?

Bản thân thuốc tăng kích thước dương vật đã rất hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật rồi, ngoài ra nếu bạn tập thể dục nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cải thiện được kích thước.

Bạn cũng nên có một chế độ ăn uống giàu magiê, arginine và vitamin B12 để tăng hàm lượng oxit nitric.

Hoặc để tăng mức testosterone trong cơ thể, chế độ ăn uống của bạn nên có một số loại trái cây như lựu và chuối cùng các loại thực phẩm khác như hàu, đậu, …

Tập yoga hoặc ngồi thiền cũng là những cách tuyệt vời để thư giãn cơ thể và làm cho tâm trí bớt bị căng thẳng, giúp điều hòa cơ chế giao tiếp của não bộ với cơ thể để tăng cường khả năng tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.