làm thế nào để có được dương vật lớn hơn
Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật

Bộ Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

  Tác giả: Michael Moody

Kích thước dương vật là biểu tượng của tính dục nam, và đó là lý do tại sao bạn cần sở hữu một bộ dụng cụ kéo dài dương vật để tăng kích thước dương vật. Thế nhưng những bộ dụng cụ kéo dài dương vật có mang lại hiệu quả không? Hãy tìm hiểu đáp án ngay tại đây.

  1. Home
  2. /
  3. Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật
  4. /
  5. Bộ Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có Hiệu Quả Không?

Kể từ thuở hồng hoang của loài người, người ta tin rằng dương vật và kích thước của nó là biểu tượng thể hiện độ nam tính.

Mặc dù vẫn có nhiều nghiên cứu mang tính trái chiều với quan điểm trên, nam giới vẫn tin rằng dương vật càng lớn thì đời sống tình dục càng thăng hoa.

Thực tế cuộc sống đã đưa ra ví dụ để minh chứng tại sao bạn cần có dương vật lớn hơn và “cậu nhỏ” ảnh hưởng như thế nào đến màn thể hiện chốn phòng the của bạn.

Chính nhu cầu này đã góp phần cho sự ra đời của phân khúc tăng cường sức khỏe nam giới trên thị trường chăm sóc sức khỏe, và ngày nay, đây là một thị trường trị giá hàng triệu đô la.

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật được có thể giúp tăng kích thước dương vật của bạn, nhưng không có mẹo nào trong số đó có thể giúp bạn có được kết quả tương đương như khi dùng bộ dụng cụ kéo dài dương vật.

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật thực chất rất tuyệt vời, nhưng bạn đã biết gì về nó chưa? Dụng cụ kéo dài dương vật có hoạt động hiệu quả không? Chúng có an toàn không? Những sản phẩm nào giúp kéo dài dương vật tốt nhất?

Hãy để chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi trên qua bài viết này và giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Vậy nên, ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng đi vào phần chính của bài viết này.

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật là gì?

dụng cụ kéo dài dương vật

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật là một thiết bị đeo vào dương vật để tăng kích thước của nó (cả chiều dài và độ dày).

Món đồ chơi này hoạt động dựa trên nguyên lý lực kéo, trong đó dương vật sẽ được tác động bởi một lực không đổi để kéo căng nó ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Phương pháp gia tăng kích thước dương vật như thế này sẽ không gây đau đớn, không xâm lấn, an toàn và không có tác dụng phụ. Dụng cụ này đảm bảo đến mức được sử dụng trong y tế cho mục đích điều trị.

Dụng cụ kéo dài dương vật cũng giống như đeo niềng răng khi chỉnh nha; ở đây, lực kéo giãn do thiết bị tạo ra sẽ giúp gia tăng kích thước.

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật không chỉ giúp tăng kích thước dương vật mà còn có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác như chỉnh sửa độ cong của dương vật, điều trị bệnh Peyronie, trẻ hóa cơ dương vật, v.v.

Dụng cụ kéo dài dương vật có rất nhiều phụ kiện kèm theo để cải thiện trải nghiệm người dùng, như đai đeo, miếng lót êm, đệm, v.v.

Một điểm tích cực của bộ dụng cụ kéo dài dương vật là nó có hiệu quả tương đương nhau ở mọi lứa tuổi không phân biệt cơ cấu giải phẫu dương vật.

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật có hiệu quả không?

kết quả kéo dài dương vật

100%!

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật hoạt động rất ổn và chúng cũng sẽ mang lại cho bạn một số kết quả rõ rệt.

Nguyên lý vật lý đơn giản được áp dụng cho bộ dụng cụ kéo dài dương vật là sử dụng lực kéo để kéo căng mô dương vật trong một quãng thời gian nhất định.

Lực kéo liên tục này sẽ tạo ra các vết rách vi mô trên mô dương vật, theo thời gian, chúng sẽ lành lại và giúp tăng thêm số lượng tế bào.

Những vết rách vi mô đó là những tổn thương nhỏ của tế bào ở cấp độ vi mô và không gây đau đớn. Quá trình tạo tổn thương và hồi phục lại như thế này khi được thực hiện trong một thời gian dài sẽ tạo ra sự khác biệt về kích thước.

Theo một số thương hiệu phổ biến, người dùng đã ghi nhận có sự khác biệt về kích thước lên đến 7 cm sau khi sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật.

Trên góc nhìn về mặt cơ học, chúng có cấu trúc khung xương giống như các bộ nẹp chân và được làm từ nhựa với khung bằng thép không gỉ/nhôm.

Trên các thiết bị này có một lò xo nén căng hoặc bộ đinh vít, chúng có thể được điều chỉnh bằng tay để thay đổi độ lớn nhỏ của lực kéo lên dương vật.

Người dùng có thể mất từ 3 tháng đến một năm để có kết quả trọn vẹn, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân.

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật có được chứng thực bởi nghiên cứu khoa học không?

Có hàng trăm nghiên cứu xoay quanh tính hiệu quả của dụng cụ kéo dài dương vật trong việc gia tăng chiều dài của dương vật.

Theo quan sát của các nhà khoa học trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục, xuất bản năm 2011, chiều dài dương vật trên trung bình gia tăng 30% khi được kéo dài.

Không chỉ vậy, một số nghiên cứu đã ghi nhận được tác dụng của dụng cụ kéo dài dương vật trong việc cải thiện chức năng cương cứng của dương vật.

Có một nghiên cứu được công bố vào năm 2009 trên Wiley-Blackwell gợi ý rằng những đối tượng nam giới sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật trong 6 tháng đã tăng 32% chiều dài dương vật khi ở trạng thái thường (không cương) và cải thiện 36% khả năng cương cứng.

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Turin, Ý, đã so sánh các phương pháp kéo dài dương vật khác nhau và kết luận rằng dùng dụng cụ kéo dài dương vật là thủ thuật làm tăng chiều dài dương vật không xâm lấn tốt nhất trong nền y học hiện nay.

Giáo sư Gontero đã xuất bản một bài báo trên Tạp chí Y học Tình dục, xuất bản năm 2009, trong đó kết quả nghiên cứu cho thấy rằng dụng cụ kéo dài dương vật có hiệu quả trong việc điều chỉnh dương vật bị cong 50o một cách dễ dàng.

Những sản phẩm kéo dài dương vật nào là tốt nhất trên thị trường?

Những dụng cụ kéo dài dương vật được đề cập dưới đây là các sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy được cho bạn từ internet.

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

Được công ty Innovatech Designs có trụ sở tại Hoa Kỳ sản xuất, bộ dụng cụ kéo dài này là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp kỹ thuật hiện đại, đảm bảo sẽ giúp gia tăng chiều dài dương vật từ 5 đến 7,5 cm.

Hệ thống đai đeo đôi (DSS) trong thiết bị này đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy thoải mái tối đa và lò xo với lực căng 4000g sẽ cung cấp khả năng kéo giãn vượt trội.

2. SizeGenetics

sizegenetics

Sản phẩm có xuất xứ từ Đan Mạch này là một dụng cụ kéo dài dương vật được thiết kế hoàn hảo giúp thay đổi kích thước đến 13% chỉ trong 8 tuần.

SizeGenetics được FDA cấp phép hẳn hoi và chứng thực về mặt y tế. Hệ thống lò xo 2800g với miếng dán 3M êm ái sẽ đảm bảo an toàn khi kéo căng dương vật.

3. Phallosan Forte

phallosan forte

Có nguồn gốc từ nhà sản xuất Swiss Sana AG, tuyệt tác kỹ thuật này của Đức đã được cấp chứng nhận CE, CCC ISO.

Người dùng thông thường sẽ được đảm bảo gia tăng kích thước từ 5-7,5 cm, và thiết bị này cũng có khả năng điều trị bệnh Peyronie, dương vật bị cong vẹo, hẹp bao quy đầu và nhiều bệnh khác.

4. Male Edge

male edge

Bộ dụng cụ kéo dài dương vật thế hệ thứ hai này là của công ty DanaLife APS có trụ sở tại Đan Mạch, là một trong những sản phẩm tạo được sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất nhất cho người sử dụng.

Thiết bị vừa túi tiền này có thiết kế tối giản và có thể được mặc bên trong mà không tạo ra cảm giác cồng kềnh cho người đeo.

5. Jes Extender

jes extender

Jes Extender là sản phẩm kéo dài dương vật đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nó giúp cải thiện chiều dài và độ cong của dương vật một cách rất tự nhiên.

Thiết bị này đã được chứng nghiệm lâm sàng trong việc tăng cường lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục. Bạn có thể đeo nó mà hoàn toàn không cảm thấy khó chịu nhờ vào mẫu mã thiết kế tiện dụng của dụng cụ này.

6. Pro Long System

pro long system

Sản phẩm này đã nổi danh 14 năm trong phân khúc kéo dài dương vật, và hầu hết các nghiên cứu của hãng đều được công bố trên các tạp chí khoa học.

Với hệ thống vòng tạo lực căng, sản phẩm này tạo ra tiến trình phân hóa tế bào dần dần tương ứng theo quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.

Kết luận

Tóm lại, dụng cụ kéo dài dương vật quả đúng là hoạt động hiệu quả như đã công bố. Nguyên lý khoa học đằng sau dụng cụ này rất đơn giản, dễ hiểu.

Nguyên lý đó chỉ bao gồm kéo giãn, tạo vết rách nhỏ và hồi phục mô cơ. Quá trình này diễn ra theo chu kỳ và người dùng có thể mất vài tuần mới đạt một số kết quả ban đầu.

Một số dụng cụ kéo dài dương vật thậm chí còn được quảng bá là có thể giúp tăng chiều dài lên 7,5 cm, và trên thực tế, theo như các nghiên cứu khoa học, điều đó là hoàn toàn có thể.

Hãy đảm bảo rằng bạn có thể mua một bộ dụng cụ kéo dài dương vật với lực kéo thay đổi được để bạn có thể điều chỉnh độ căng giãn theo ý thích.

Đọc tiếp: Liệu Dụng Cụ Kéo Dài Dương Vật Có Làm Dương Vật Của Bạn To Ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.